Results 1 to 3 of 3

Thread: Món đồ chơi nào thích hợp cho bé từ 2 đến 4 tuổi chơi trong hè?

 1. #1
  LienLien's Avatar
  LienLien is offline Sinh viên Y1
  Giấy phép số
  NT-15584
  Cấp phép ngày
  Apr 2016
  Bệnh nhân
  2
  Cám ơn
  0
  Được cám ơn
  0/0
  Kinh nghiệm khám
  0

  Default Món đồ chơi nào thích hợp cho bé từ 2 đến 4 tuổi chơi trong hè?

  Từ 2 đến 4 tuổi bé có thể chơi được rất nhiều món đồ chơi, nhất là những món đồ chơi dành riêng cho mùa hè lại càng nhiều hơn.
  Lựa chọn đồ chơi cho bé mẹ cần tham khảo các tính năng của món đồ chơi và quan sát xem bé yêu của mình liệu có thích hợp với món đồ chơi đó hay không. Ví dụ như bé nhút nhát thì mẹ không thể lựa chọn những món đồ chơi vận động mà thay vào đó là chọn cho trẻ những món đồ chơi giúp bé sáng tạo, vui chơi tại chỗ nhưng cũng không nên cho bé ngồi một chỗ quá lâu mà cần lựa chọn món đồ cho trẻ có thể vận động tay chân và cả cơ thể.
  Bé được vui chơi để phát triển toàn diện
  Còn đối với những bé hiếu động yêu thích sự khám phá thì bố mẹ nên chọn cho trẻ những món đồ chơi vận động, đồ chơi ngoài trời thậm chí là tận dụng xe đẩy trẻ em không dùng đến nữa để cho trẻ vui chơi với trò chơi như xe kéo đẩy, xe chở hàng hay đơn giản chỉ là đẩy chơi. Ngoài ra độ tuổi từ 2 đến 4 bé có thể chơi nhiều loại xe khác như xe lắc, xe trượt, xe cân bằng và cả những chiếc xe chạy điện…Đừng quên những món đồ chơi liên quan đến cát nước cho bé vui chơi thỏa thích trong những ngày hè này, dù ở độ tuổi nào thì món đồ chơi này cũng luôn thu hút trẻ và các bé có thể chơi chúng hàng nhiều giờ liền mà không biết nhàm chán. Nên lựa chọn những món đồ chơi đủ an toàn để chơi bởi hầu hết những món đồ chơi không có nguồn gốc thường có nhiều mùi, hoặc những món đồ chơi này có thể phai màu hay dính màu vào tay trẻ nên mẹ cần lựa chọn cẩn thận.Chiếc xe đẩy cho bé không còn dùng đến nữa có thể biến thành nơi chứa các món đồ chơi mùa hè của trẻ hay để con đẩy chúng đến khu vui chơi cùng với các bạn của mình cũng rất thuận tiện. Bố mẹ nên chọn cho trẻ đồ chơi, địa điểm vui chơi an toàn nhất, tránh những nơi có nhiều khói bụi, nhiều phương tiện di chuyển nhất là gần những khi vực có nhiều nước.

  Xe cho bé thoải mái vui chơi an toàn
  Nếu như cho bé chơi đùa với các trò chơi với nước cần canh chừng bé thật cẩn thận, tránh việc bé chơi đùa, chới với có thể gặp nguy hiểm nếu không biết cách xử lý, bố mẹ cũng nên dạy bé tập bơi, xử lý các tình huống khi vui chơi với các món đồ chơi mùa hè để con có được sự vui vẻ, thoải mái và an toàn.

 2. #2
  namkhoa68's Avatar
  namkhoa68 is offline Sinh viên Y1
  Giấy phép số
  NT-15594
  Cấp phép ngày
  Apr 2016
  Bệnh nhân
  6
  Cám ơn
  0
  Được cám ơn
  0/0
  Kinh nghiệm khám
  0

  Default

  theo mình cho bé tham gia các hoạt động ngoại khóa với bạn bè cùng tuổi là tốt nhất

 3. #3
  manhphu's Avatar
  manhphu is offline Sinh viên Y1
  Giấy phép số
  NT-12987
  Cấp phép ngày
  Aug 2015
  Bệnh nhân
  2
  Cám ơn
  0
  Được cám ơn
  0/0
  Kinh nghiệm khám
  0

  Default

  Bố mẹ nên chọn cho trẻ đồ chơi, địa điểm vui chơi an toàn nhất, tránh những nơi có nhiều khói bụi, nhiều phương tiện di chuyển nhất là gần những khi vực có nhiều nước.

Thread Information

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 bác đang thực tập trong bệnh phòng này. (0 học viên và 1 dự thính)

Bookmarks

Quyền viết bài

 • Bác không được phép tạo bài mới
 • Bác không được phép trả lời bài
 • Bác không được đính kèm file vào bài viết
 • Bác không được sửa lại bài mình viết
 •