Results 1 to 1 of 1

Thread: Kỷ niệm nhớ mãi - Lò luyện A9 Bạch Mai

 1. #1
  HoaiLinh Vu's Avatar
  HoaiLinh Vu is offline Sinh viên Y1
  Giấy phép số
  NT-5593
  Cấp phép ngày
  Sep 2013
  Bệnh nhân
  1
  Cám ơn
  0
  Được cám ơn
  2/1
  Kinh nghiệm khám
  0

  Default Kỷ niệm nhớ mãi - Lò luyện A9 Bạch Mai

  6 tháng ở nơi đây – quãng thời gian không dài nhưng chắc chắn một điều rằng tôi sẽ không bao giờ quên vì những gì mình đã học được rất nhiều, có được rất nhiều và nhận được cũng rất nhiều. Cảm ơn các thầy, các anh chị và các bạn đồng nghiệp của cả ba khoa (Cấp cứu, Hồi sức Tích cực và Chống độc) dù chỉ là một người học viên quá đỗi bình thường nhưng đi đến đâu em cũng đều nhận được sự quan tâm, chỉ bảo, giúp đỡ nhiệt tình của mọi người cho em cái cảm giác thoải mái và gần gũi biết bao, lâu rồi em mới được là mình như thế.

  Tầng 4 nhà Nhật – cái nơi mà em tìm thấy sự đam mê trong công việc, sự ấm áp tình người và niềm vui mỗi ngày khi làm việc học tập – nên vì thế khi đã chuyển khoa khác rồi nhưng em vẫn muốn quay lại học có lẽ nhiều người bảo rằng em hâm nhưng em không sợ vất vả đó vì đổi lại em cảm thấy mình nhận được nhiều thứ hơn là thế. Em trân trọng xin được cảm ơn PGS Nguyễn Gia Bình - người Thầy đáng kính giản dị rất gần gũi và nhiệt tình cứ mỗi lần gặp Thầy em lại nhận được câu “Cảm ơn Linh” em cảm thấy chưa xứng đáng với hai từ ấy của nhưng thấy rất vui khi có sự động viên của Thầy. Cảm ơn trưởng khoang 5-8 Tuan Nguyen Dang gần 4 tháng ở đây không biết bao lần em mắc lỗi để anh phải treo cây - em xin lỗi và cảm ơn anh rất nhiều rất vui khi được làm việc với anh và được anh chỉ dạy đó sẽ là những bài học kinh nghiệm sau này cho em. Cũng sẽ không bao giờ quên ba người anh cả của khoang dr.Chu, dr.Giang, Ngoc Rose - cảm ơn các anh những con người đầy trách nhiệm với công việc, luôn giúp đỡ, quan tâm, nhiệt tình dạy bảo tới người em út này. Và cảm ơn dr. Mai Cường nhờ chú mà lần đầu tiên cháu chọc DNT thành công luôn giờ cháu thấy tự tin hơn khi làm rùi , cảm ơn Bs.Bùi Cường - người bị mình làm bẩn cả áo dính đầy máu khi lần đầu đặt catheter thận cho BN và sau mỗi lần làm như thế anh lại cho mình những cái chưa được, cảm ơn anh Thế Thạch Phạm - sẽ nhớ cái cốc đâu điếng người của anh , cảm ơn sự nhiệt tình của Dr. Dao Xuanco tiếc rằng mối lái của anh không thành công và còn rất nhiều lời cảm ơn nữa mà em chưa kịp nói..... Có một điều em rất tâm đắc ở cả ba khoa đúng với ý nghĩa của 2 câu dán trước cửa khoa HSTC mà ít ai để ý: " Coi bệnh nhân như người thân - Quan tâm không cần châm thuốc".

  Sẽ là những kỉ niệm những dấu ấn không thể nào quên trong cuộc đời mình, gửi tới các bác sĩ của ba khoa những lời chúc tốt đẹp nhất để cứu giúp được nhiều bệnh nhân nặng qua cơn hiểm nghèo và giúp đỡ những lứa học viên tiếp theo để họ cũng tiếp bước được theo các anh. Chúc cho các anh chj CKI 16 thi tốt nghiệp đạt kết quả cao, CH20 bảo vệ luận văn xuất sắc!

  Khoa Hồi sức Tích cực - Bệnh viện Bạch Mai

  Trung tâm Chống độc - Bệnh viện Bạch Mai

  Khoa Cấp cứu - Bệnh viện Bạch Mai 2. The Following 2 Users Say Thank You to HoaiLinh Vu For This Useful Post:

  cross (28-09-13),Lê Hoàng Thắng (26-09-13)

Thread Information

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 bác đang thực tập trong bệnh phòng này. (0 học viên và 1 dự thính)

Bookmarks

Quyền viết bài

 • Bác không được phép tạo bài mới
 • Bác không được phép trả lời bài
 • Bác không được đính kèm file vào bài viết
 • Bác không được sửa lại bài mình viết
 •