Results 1 to 2 of 2

Thread: Chương trình đấu giá đặc biệt bức ảnh Đại tướng Võ Nguyên Giáp

 1. #1
  drchinh's Avatar
  drchinh is offline CK I Thành viên sáng lập
  Giấy phép số
  NT-2
  Cấp phép ngày
  Jun 2012
  Thường ở
  Hanoi, Vietnam
  Bệnh nhân
  1,125
  Cám ơn
  198
  Được cám ơn
  681/365
  Kinh nghiệm khám
  10

  Default Chương trình đấu giá đặc biệt bức ảnh Đại tướng Võ Nguyên Giáp

  Toàn bộ số tiền thu được sẽ dành tặng cho các trẻ em nghèo hiếu học trong chương trình "Sưởi ấm Pa Ủ" do diễn đàn Otofun tổ chức và thực hiện.

  Được sự đồng ý của gia đình Đại tướng Võ Nguyên Giáp, BĐH diễn đàn Otofun.net đã tổ chức chương trình đấu giá đặc biệt phiên bản duy nhất bức ảnh Đại tướng Võ Nguyên Giáp mạ vàng 24K (bản gốc được treo tại tư gia của Đại tướng). Toàn bộ số tiền thu được từ cuộc đấu giá sẽ dành tặng cho các trẻ em nghèo Pa Ủ, huyện Mường Tè, tỉnh Lai Châu trong chương trình “Sưởi ấm Pa Ủ 2013” do diễn đàn tổ chức.  Pa Ủ là một xã nằm ở cực đông bắc tỉnh Lai Châu, cách trung tâm huyện Mường Tè 60km. Là một xã vùng sâu, vùng xa đặc biệt khó khăn, đồng bào trong toàn xã nói chung và các em học sinh nói riêng nơi đây vô cùng thiếu thốn về đời sống vật chất và tinh thần, trình độ văn hoá lạc hậu và đặc biệt là cái ăn, cái mặc, cơ sở vật chất phục vụ cho sự nghiệp trồng người của thầy và trò nơi đây. Vẫn còn đó những em nhỏ chân không tới trường trong cái lạnh cắt da thịt, vẫn còn đó những bữa cơm nội trú chỉ có muối hạt và nước lã, những khó khăn ngăn bước các em tới trường.
  Với tiêu chí “OF vì cộng đồng”, chương trình “Sưởi ấm Pa Ủ 2013” được xây dựng và thực hiện bởi các thành viên tích cực trong cộng đồng OTOFUN với mong muốn góp sức mình để có thêm nhiều các em nhỏ Pa Ủ có cơ hội đến trường. Cụ thể, chương trình sẽ dành số tiền hơn nửa tỉ đồng để xây các lớp học bán trú kiên cố, tặng đồng phục, áo ấm, chăn màn, sách vở và học cụ cho các em lớp mầm non và tiểu học Pa Ủ.

  Ngay từ khi phát động, cuộc đấu giá bức ảnh Đại tướng Võ Nguyên Giáp mạ vàng 24k đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng OTOFUN. Với mức giá khởi điểm đặc biệt là 0 VNĐ, chỉ sau một thời gian ngắn, mức giá được các thành viên hảo tâm đưa ra đã lên tới 120 triệu đồng. (cập nhật mới nhất [20:45 9/10/2013], mức đấu giá đã lên tới 125 triệu đồng)

  Trong những năm tháng cuối đời, Đại tướng Võ Nguyên Giáp đã dành rất nhiều tâm huyết của mình cho công cuộc chấn hưng nền giáo dục nước nhà. Tiếp nối tâm nguyện của Người, cộng đồng OTOFUN mong muốn chương trình “Sưởi ấm Pa Ủ 2013” sẽ trở thành một hành động cụ thể để bày tỏ sự kính yêu của mình đối với Đại tướng – Người lính vĩ đại của dân tộc Việt Nam.

  Chương trình đấu giá sẽ kết thúc vào lúc 22h ngày 10/10/2013.

  Mời các bạn theo dõi chi tiết về chương trình tại ĐÂY

  OTOFUN NEWS (otofun.net)
  Everywhere, we learn only from those whom we love
  Johann W. V. Goethe
  and drchinh

 2. #2
  drchinh's Avatar
  drchinh is offline CK I Thành viên sáng lập
  Giấy phép số
  NT-2
  Cấp phép ngày
  Jun 2012
  Thường ở
  Hanoi, Vietnam
  Bệnh nhân
  1,125
  Cám ơn
  198
  Được cám ơn
  681/365
  Kinh nghiệm khám
  10

  Default Đấu giá bức ảnh Đại tướng Võ Nguyên Giáp mạ vàng 24k làm từ thiện

  (soha.vn) - Phiên đấu giá đặc biệt của một diễn đàn xe Việt Nam như 1 nén nhang kính viếng hương hồn Đại tướng.

  Những ngày qua thông tin về việc Đại tướng Võ Nguyên Giáp qua đời đã để lại tiếc thương cho toàn dân tộc và nhiều bạn bè quốc tế. Cuộc đời, sự nghiệp cách mạng của "ngọn núi lửa phủ tuyết" đã trở thành tấm gương soi sáng cho triệu triệu người Việt.


  Sau khi gia đình Đại tướng mở cửa đón nhân dân vào viếng, đã có hơn 3,4 vạn người tới với hi vọng được thắp nén nhang tiễn biệt vị Đại tướng huyền thoại. Trong những ngày này, đồng bào tại Hà Nội và các địa phương khác tiếp tục đổ dồn về con đường Hoàng Diệu, nơi có căn nhà Đại tướng đã gắn bó mấy chục năm.

  Rất nhiều ban ngành, tổ chức, chi hội, nhóm đã tổ chức các hoạt động vĩnh biệt Đại tướng trong không khí trang nghiêm và cảm động.

  Bức ảnh có kích thước cả khung là 400mm x 400mm. Chất liệu làm ảnh là đồng vàng, phủ một lớp bạc nguyên chất, sau đó mạ vàng 24K

  Hòa trong không khí ấy, một diễn đàn về ô tô xe máy nổi tiếng tại Việt Nam đã quyết định mở phiên đấu giá đặc biệt: Đấu giá bức ảnh Đại tướng Võ Nguyên Giáp mạ vàng 24K.

  Theo lời dẫn của BTC: "Đại tướng Võ Nguyên Giáp, vị Đại tướng Tổng tư lệnh đầu tiên của Việt Nam đã hy sinh cả cuộc đời mình cho công cuộc giải phóng dân tộc, cho cuộc sống ấm no hạnh phúc của tất cả người dân Việt Nam. Người đã ra đi về cõi vĩnh hằng để lại niềm tiếc thương vô hạn cho nhân dân Việt Nam và thế giới.

  Phiên đấu giá số 2 này có thể gọi là phiên đấu giá đặc biệt như một nén nhang kính viếng hương hồn ngài. Muôn triệu con tim sẽ nhớ mãi tình thương của ngài dành cho cả dân tộc Việt Nam...."

  Được biết, bức chân dung đặc biệt này được 1 người bạn thân của ông Võ Hồng Nam, con trai của Đại tướng Võ Nguyên Giáp đặt làm để tặng Đại tướng nhân dịp kỷ niệm ngày chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5) năm 2013. Bức ảnh mạ vàng đặc biệt này chỉ được làm 2 bản. Một bức đã được người bạn của bác Võ Hồng Nam tặng Đại tướng và hiện đang treo tại căn nhà số 30 Hoàng Diệu.

  Hiện tại, bức ảnh thứ 2 đã được tặng cho diễn đàn ô tô - xe máy để tham gia đấu giá từ thiện.

  Đại diện của ban tổ chức cũng cho biết, hoạt động này đã được sự cho phép của gia đình Đại tướng với hi vọng sẽ chung tay góp sức xây dựng các điểm trường cho các dân tộc thiểu số. Toàn bộ số tiền đấu giá bức tranh mạ vàng về Đại tướng sẽ được dành để xây dựng điểm trường Pa Ủ, một xã vô cùng khó khăn thuộc huyện Mường Tè, tỉnh Lai Châu.

  Phiên đấu giá đặc biệt này được mở từ ngày 7/10 đến ngày 10/10 và tính tới thời điểm này bức ảnh đang được đấu giá lên tới hơn 120 triệu đồng.
  (cập nhật mới nhất [20:45 9/10/2013], mức đấu giá đã lên tới 125 triệu đồng)

  SHOHA NEWS (shoha.vn)
  Everywhere, we learn only from those whom we love
  Johann W. V. Goethe
  and drchinh


LinkBacks (?)

 1. [Th
  Refback This thread
  09-10-13, 20:55

Thread Information

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 bác đang thực tập trong bệnh phòng này. (0 học viên và 1 dự thính)

Similar Threads

 1. [Tổng quan] Chương trình đặc biệt - món quà quý của tủ sách medbook
  By MedBook in forum KHUYẾN MẠI
  Bệnh nhân: 0
  Last Post: 02-03-15, 11:51
 2. Bệnh nhân: 6
  Last Post: 07-08-14, 09:36

Bookmarks

Quyền viết bài

 • Bác không được phép tạo bài mới
 • Bác không được phép trả lời bài
 • Bác không được đính kèm file vào bài viết
 • Bác không được sửa lại bài mình viết
 •