Trong chúng ta ắt hẳn khi quyết định mua bất cứ sản phẩm nào đều để ý đến chất lượng, giá cả và hơn hết đó chính là độ bền của sản phẩm. Không ai muốn bỏ tiền ra mua một sản phẩm mắc tiền mà chỉ sử dụng trong thời kì ngắn hết, do đó các nhân tố quyết định đến mua hàng trong đó thường độ bền của sản phẩm chiếm đến tỉ lệ phần tram cao nhất chi phối khả năng mua hàng.
Và hơn hết khi mua máy photocopy cũng thế, bạn biết đấy máy photocopy thường thì có giá cả không hề rẻ, thậm chí phải nói nó khá mắc hơn so với các sản phẩm khác, bên cạnh đó những gì mà nó mang lại về điều kiện kinh tế hầu như rất cao. Và do đó để mua máy photocopy có độ bền nhiều luôn là điều mà khách hàng để tâm nhất.
Vậy các nhân tố quyết định máy photocopy có độ bền cao:+ Khi bạn tham khảo nhiều dòng máy photo và xem xét lại hết những tính năng cũng như giá cả và lợi ích mà nó mang lại cho bạn vậy bạn có biết được chính xác máy nào chất lượng nhất và bền nhất không? Đó chính là điều mà bạn luôn lo lắng vì mình chưa có kinh nghiệm nhiều để so sánh được.+ Các người chủ thường hay nhận được những câu hỏi từ khách hàng như: “Máy photo nào tốt nhất?”, “Máy photo nào chất lượng nhất?” Nhưng bạn nên coi xét lại rằng “Bạn đang có số tiền bao lăm, và bạn đang cần mua máy với giá tiền bao nhiêu?” tại sao lại như thế?Mỗi hãng máy photocopy sẽ những mã máy chiến lược, những máy này chạy ổn định.Mỗi mức giá có những mã máy photo khác nhau của các hãng khác nhau.+ bởi vậy với mỗi mức tiền khách hàng đầu tư thì sẽ có một mã máy mà có thể gọi là “ Bền nhất, Tốt nhất ” . Bạn thường nghe nói: “Máy photocopy Ricoh bền nhất” hay “Máy photocopy Toshiba tốt nhất“…. CÔNG TY mình sử dụng đang sử dụng….Tuy nhiên điều đó cũng không xác thực.
  • Mỗi hãng máy photocopy đều có điểm khác nhau:

+ Một máy photo giá thấp cơ mà đầy đủ chức năng, chạy vù vù mà linh kiện thay thế lại rẻ. Mỗi dòng máy photo đều có ưu nhược điểm riêng, bạn phải đánh đổi những nhược điểm này để lấy những ưu điểm khác. Có những dòng máy giá rất rẻ nhưng linh kiện thay thế lại khó kiếm thậm chí quá mắc so với số tiền bỏ ra mua máy, có những máy photo bảo hành 1 năm nhưng linh kiện cũng thay thế rất thường xuyên.
  • Độ bền của máy photocopy phụ thuộc vào người sử dụng?

+ Bạn đừng sử dụng giấy quá kém chất lượng như: quá mỏng, giấy mềm hay quá cứng cũng làm ảnh hưởng đến chất lượng độ bền của máy. Đừng đặt máy nơi ẩm thấp sẽ kiến cho máy dễ bị cháy nỗ. Bạn chọn máy nào cũng được bạn phải sử dụng đúng chỉ dẫn thì máy sẽ chạy bền. Nếu bạn chọn được nơi cung cấp máy mà họ thường xuyên bảo trì máy photo thì rất tốt nó sẽ làm tăng tuổi thọ của máy lên.bây chừ tại CÔNG TY Tấn Đạt đang cung cấp các dòng máy photocopy với chất lượng, đồ bền và giá cả hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Dòng máy mà được nhiều người tin dùng nhất và hỏi thăm nhất chính là may photo Xerox gia re, nó có những tính năng cũng như một thể ích mà khách hàng cần nhất để sử dụng an toàn nhất. Nếu có nhu cầu hãy cứ Liên hệ với chúng tôi để được tham vấn tận tâm nhé.