Việc phải Đối mặt với máy giao bóng Ivo Karlovic cao trên 2 m, K.Nishikori đã có được chiến thắng ấn tượng 6-3, 6-4 và 7-6, và bước vào tứ kết Giải Quần vợt Mỹ mở rộng 2016, gặp tay vợt A.Murray


  • Tin nhanh tennis cập nhập giải đấu
  • Xem tennis trực tuyến online
  • Tin quần vợt mới nhấtKarlovic đã được xem như là một trong những cỗ máy giao bóng của làng quần vợt nam hiện đại. nhưng Nishikori còn giao bóng cực kì xuất sắc hơn ở rạng sáng 6-9. Cả trận đấu anh đã không để thua trong bất kì bàn cầm giao bóng nào và đã cứu được 2 điểm ở trong cuối ván 3 và đã có được chiến thắng ấn tượng trước đàn anh khổng lồ người Croatia.

tay vợt Nhật Bản đã lần 2 vào đến tứ kết Giải Quần vợt Mỹ mở rộng ,lần đầu vào đến chung kết cách đây cũng đã 2 năm.

Thách thức mới Nishikori đang chờ ở vòng trong là sẽ đối đầu hạt giống số 2 A.Murray, người đang có được 1 phong độ cực kì tốt nhất ở hiện nay và cũng là khắc tinh của tay vợt Nhật Bản. Ngôi sao người Scotland cũng đã bước vào US Open năm nay sau khi có được chức vô địch Wimbledon và HCV của đơn nam Olympic, bên cạnh đó là ngôi á quân trong giải Pháp mở rộng.

Ở vòng 4 này vào sáng 6-9, Murray đã có chiến thắng trước “tiểu Federer” G.Dimitrov lần lượt với tỷ số 6-1, 6-2, 6-2, khi mà set 1 chỉ mất 30 phút. ở 8 trận đối đầu thì Nishikori chỉ mới có được 1 trận thắng trước Murray. Năm 2016 khi mà tay vợt Nhật Bản cũng đã sấp mặt thua Murray khi đội Liên hiệp Anh đối đầu Nhật Bản ở Davis Cup và tại bán kết Olympic Rio 2016.
Cặp tứ kết ở thể loại đơn nam cuối cùng cũng đã được xác định và vô cùng rất hấp dẫn khi mà Del Potro đã thắng D.Thiem sau khi tay vợt người Áo đã phải bỏ cuộc ở set 2 vì chấn thương và gặp S.Wawrinka khi đã loại I.Marchenko. Del Potro cũng đã trở thành 1 tay vợt đầu tiên đã được trao suất đặc cách để vào đến tứ kết sau J.Blake năm 2005.Ngôi sao người Argentina đã phải đối mặt với một Wawrinka cực kì lì lợm. Tay vợt người Thụy Sĩ cũng đã vừa có được chiến thắng trước Marchenko sau 4 ván với tỉ số 6-4, 6-1, 6-7 và 6-3 để rồi có được lần thứ 4 liên tiếp để có chiếc vé vào đến tứ kết giải Grand Slam cuối cùng trong năm.Hai trận tứ kết này sẽ diễn ra vào rạng sáng 8-9.