Thông tin Liên thông học viện tài chính năm 2016
Học Đại học thì vấn đề xin việc lấy bằng cũng là nỗi lo lắng của rất nhiều bạn sinh viên, còn sinh viên học trung cấp cao đẳng vẫn có những cơ hội nhưng khá nhiều thách thức. Để có thể bảo đảm hơn cho con đường sắp tới và chuẩn bị tốt hơn cho sau này, các bạn sinh viên hãy thi lên bậc cao hơn vào những trường để có tấm bằng cao hơn, giúp bạn có việc làm sau này.

Để giúp học viên dỡ bỏ khúc mắc , bài viết sau hỗ trợ bạn biết thêm về nơi công việc, địa điểm tuyển dụng khi đã có bằng Liên thông Học viện Ngân Hàng chuyên ngành kế toán
Thông tin xét tuyển một số chuyên ngành khác Cao đẳng y hà nội
Học viện ngân hàng là một trong những trường đào tạo chuyên sâu số 1 trong cả nước. Do đó, Liên thong vào Học Viện chuyên ngành Tài chính ngân hàng, sinh viên có cơ hội:
Học với hệ thống sách giảng dạy chuẩn. Đội ngũ giảng dạy giỏi, có kỹ năng kinh nghiệm. Môi trường học tập năng động, thi đua giành thành tích học tập cao. Nhiều cơ hội nhận được các quỹ học bổng của trường. Cấp bằng chính quy khi tốt nghiệp.
Đó là những điều quan trọng, giúp sinh viên sau khi được cấp bằng Liên thong lên Học viện Ngân Hàng chuyên ngành kế toán sẽ tin vào năng lực của mình và lựa chọn có việc hấp dẫn.

Với những công việc trên, khi được cấp bằng Liên thong tại Học Viện chuyên ngành kế toán, dựa trên trình độ bản thân, sinh viên tốt nghiệp có cơ hội ở:
Các cơ quan nhà nước như Viện kiểm toán, Ngân hàng thương mại, các kế toán – tài chính ở những doanh nghiệp (nhà trường, bệnh viện,...). Các công ty TNHH tư về nhiều lĩnh vực.
Hơn nữa, nhà trường đào tạo như khung của thế giới nên khi được cấp bằng ở học viện, học viên sẽ có nhiều cơ hội làm việc ở các doanh nghiệp nước ngoài, có mức thù lao cao tính bằng USD.
Từ các thời cơ này sau khi có bằng Học viện Ngân Hàng ngành tài chính, có nhiều học viên sau khi tốt nghiệp các trường cao đẳng đã học liên thông Học Viện.
Hiện nay ở nhà trường có đợt tuyển sinh Liên thông vào Học Viện. Các thí sinh muốn học Liên thông ngành tài chính tại trường phải đăng kí thi kì thi chung với 3 môn cơ bản: Tiếng anh, nguyên lý kế toán và kế toán tài chính.
Các sinh viên xem thêm một số thông tin từ các trường Cao dang dieu duong ha noi để chọn nữa lĩnh vực sẽ làm sau này.
Mọi thông tin chi tiết thí sinh đọc tại :
Thông tin phòng tuyển sinh Liên thông
Địa chỉ: 103 nhà B, 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 04.62.755.166 - 0988.0988.35