Vậy là sau một thời gian khá dài phải chiến đấu với căn bệnh ung thư quái ác, Ngọc Nữ - cô gái được ví như bông hoa hướng dương của Điều ước thứ 7 đã vĩnh viễn ra đi.

Theo thông tin được bạn bè chia sẻ, cô gái Ngọc Nữ của Điều ước thứ 7 đã ra đi vào lúc 15h35' chiều ngày hôm nay. Một năm sau ngày phát hiện ra mình mắc bệnh hiểm nghèo, Nữ đã rời xa cuộc đời mãi mãi.
Chẳng ai quên được câu chuyện khiến hàng triệu người xem phải rơi nước mắt của cô gái bé nhỏ Võ Thị Ngọc Nữ, khi đang ở lứa tuổi căng tràn niềm vui và nhựa sống thì lại đón hung tin bản thân mắc căn bệnh máu trắng quái ác. Cho đến giờ, sau khi chương trình Điều ước thứ 7 về Nữ được phát sóng đã rất lâu, cô gái đến từ Đà Nẵng vẫn đang hàng ngày chiến đấu với những đợt truyền hóa chất, chống chọi với những cơn buồn nôn, đối mặt với mái tóc đã rụng đến hết, và chấp nhận ở cách ly cả tháng trời trong căn phòng bé tẹo tại Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương, chẳng mấy khi được bước chân ra đón ánh nắng phía ngoài.


Mới đây thôi, còn nhớ Ngọc Nữ đã nở nụ cười tươi rói trên sân khấu khi vinh dự nhận được giải thưởng Khách mời ấn tượng nhất trong chương trình VTV Awards 2015. Lúc trò chuyện cùng chúng tôi trong một buổi chiều muộn tại bệnh viên, Nữ còn rất lạc quan và yêu đời, mong chờ ngày mình sẽ sớm khỏi bệnh để còn tiếp tục thực hiện những giấc mơ còn dang dở. Bệnh tật là thế, nhưng Nữ không chỉ sống cho riêng mình, những lúc đỡ mệt mỏi hơn một chút, Nữ vẫn may quần áo để nhờ mẹ bán lấy tiền để giúp đỡ cho những em nhỏ đáng thương cũng đang mắc căn bệnh ung thư như Nữ.
Thế nhưng, cuối cùng thì cô gái bé nhỏ tràn đầy nghị lực Võ Thị Ngọc Nữ cũng đã tạm biệt cuộc đời này để bắt đầu một chuyến hành trình mới ở nơi khác. Sau một thời gian dài chiến đấu với căn bệnh ung thư máu, Nữ đã vĩnh viễn ra đi vào chiều ngày hôm nay.


Tin Nữ đột ngột mất khiến cho rất nhiều bạn bè, người thân cùng những người theo dõi Nữ qua chương trình Điều ước thứ 7 rất bàng hoàng và xót xa. Rất nhiều người đã qua Facebook Nữ để lại lời chia buồn sâu sắc, đồng thời trải lòng mình về những điều ý nghĩa mà cô gái nhỏ bé này đã mang đến cho mọi người.