Results 1 to 1 of 1

Thread: Tại sao Gout Lá Nương có hiệu quả điều trị Gút tận gốc

 1. #1
  oanhnguyen123's Avatar
  oanhnguyen123 is offline Sinh viên Y1
  Giấy phép số
  NT-17633
  Cấp phép ngày
  Oct 2016
  Thường ở
  Hà Nội
  Bệnh nhân
  12
  Cám ơn
  0
  Được cám ơn
  1/1
  Kinh nghiệm khám
  5

  Default Tại sao Gout Lá Nương có hiệu quả điều trị Gút tận gốc

  Gout Lá Nương được sản xuất theo công thức bài thuốc “Lá nương chữa khớp”. Sản phẩm đã được Tiến sỹ Hoàng Thị Lề kế thừa, phát huy những giá trị tinh túy nhất của người Tày huyện Lục Yên-Yên Bái lưu truyền qua nhiều đời. Dưới đây là những lý do khiến bạn tin rằng Gout Lá Nương là bài thuốc tự nhiên, có tác dụng thần kỳ trong quá trình điều trị Gút


  1. Do sự kết hợp tài tình giữa các dược liệu

  Sự kết hợp giữa các vị dược liệu 1 cách hoàn hảo đem lại dược tính cho bài thuốc. Các vị thuốc phối hợp “ quân, thần, tá, sứ hiệp đồng tác dụng” đã phát huy tối đa công dụng của Gout Lá Nương.

  2. Thời gian thu hái thuốc

  Người Tày quan niệm rằng: mỗi cây thuốc có một ma rừng cai quản, do đó nếu lấy cây để chữa đúng mùa thì sẽ khỏi bệnh ( tức là được thần sông thần núi đồng ý). Nếu lấy thuốc không đúng mùa thì không những không khỏi bệnh mà còn bị đau bụng đi ngoài, thậm chí nặng quá dẫn đến chết người. Người Tày thu hóa từng cây thuốc vào những ngày riêng biệt khác nhau và ghi nhớ theo mốc các ngày tết trong năm (người Tày 1 năm có 4 Tết gồm: mùng 3 tháng 3, mùng 5 tháng 5, 14 tháng 7 và tết Nguyên Đán 1 tháng 1). Mỗi cây thuốc được thu hái đúng thời điểm mới phát huy được công dụng chữa bệnh của nó.

  Khoa học chứng minh rằng: Hàm lượng các hoạt chất( chất có công dụng chữa bệnh) thay đổi khác biệt giữa các thời kì sinh trưởng và phát triển của cây, cụ thể là thời điểm ra hoa gồm (trước khi ra hoa, trong khi ra hoa và sau khi ra hoa). Do đó, kinh nghiệm dân gian đã có những mốc cố định để thu hái dược liệu theo đúng khoa học và đúng với thực tiễn.  3.
  Cách chế biến thuốc

  Mỗi vị thuốc của người Tày sao tẩm theo những quy trình riêng biệt như: sao tẩm với rượu, sỏi, mật, nước gạo để qua đêm, nước điếu,… Khoa học giải thích cho các cách sao tẩm này là đưa những dược chất trừ dạng không tan trong nước chuyển thành dạng tan trong nước, từ đó khi đưa vào cơ thể có thể hấp thụ được.

  4. Loại bỏ tác dụng phụ

  Sản phẩm Gout Lá Nương đã được nghiên cứu rất kĩ về bản chất bài thuốc, thành phần từng dược liệu, phân tích cấu trúc của hợp chất chính trong từng dược liệu… Trên cơ sở đó khẳng định độ tan của chúng, vì vậy đã đưa ra quy trình chiết xuất các nhóm hoạt chất có tác dụng chữa bệnh; còn loại những nhóm hoạt chất không có hoạt tính, không có công dụng, có vị đắng, có tác dụng không mong muốn có thể xảy ra thì loại bỏ khỏi thành phần của bài thuốc.

  Cách sao tẩm với mật 9 lần: Những dược liệu được sao tẩm với mật 9 lần ngày đun, đêm phơi sương) vì trong cây có tồn tại những chất độc hại và không có tác dụng chữa bệnh nhưng bị phân hủy ở nhiệt độ cao. Khi đun dược liệu với mật, nhiệt độ lớn hơn 100ºC thì sẽ phá hủy cấu trúc của hợp chất khiến nó không có lợi cho cơ thể.

  Với thành phần và cách chế biến thuốc như trên thì Gout Lá Nương tự tin là bài thuốc chữa Gút hiệu quả nhất hiện nay với đặc tính và công dụng hoàn toàn mới chữa Gút từ nguyên nhân chính của bệnh là tinh thể muối urate , giúp bệnh nhân phục hồi bệnh kể cả đối với bệnh nhân đã bị biến chứng và ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm của bệnh.
  Last edited by oanhnguyen123; 22-11-16 at 14:07.

Thread Information

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 bác đang thực tập trong bệnh phòng này. (0 học viên và 1 dự thính)

Similar Threads

 1. [Tổng quan] Phân biệt các dấu hiệu bệnh gout
  By sumhevidat in forum THẬN-TIẾT NIỆU
  Bệnh nhân: 0
  Last Post: 07-08-17, 16:14
 2. [Bài dịch] 6 loại thuốc nam điều trị bệnh gout an toàn mà hiệu quả cao
  By vinhle96 in forum CƠ XƯƠNG KHỚP
  Bệnh nhân: 0
  Last Post: 19-07-17, 11:53
 3. Bệnh nhân: 0
  Last Post: 15-11-16, 13:19
 4. [Tổng quan] Các dấu hiệu của bệnh Gout
  By tambinh in forum CƠ XƯƠNG KHỚP
  Bệnh nhân: 0
  Last Post: 13-10-16, 14:16

Bookmarks

Quyền viết bài

 • Bác không được phép tạo bài mới
 • Bác không được phép trả lời bài
 • Bác không được đính kèm file vào bài viết
 • Bác không được sửa lại bài mình viết
 •