Results 1 to 2 of 2

Thread: Chấm dứt bệnh thoái hóa đốt sống lưng

 1. #1
  hoanglan10693's Avatar
  hoanglan10693 is offline Sinh viên Y1
  Giấy phép số
  NT-11494
  Cấp phép ngày
  Mar 2015
  Bệnh nhân
  1
  Cám ơn
  0
  Được cám ơn
  0/0
  Kinh nghiệm khám
  0

  Default Chấm dứt bệnh thoái hóa đốt sống lưng

  Tuổi thơ, chắc hẳn ai cũng từng một lần phải dùng bàn tay nhỏ bé của mình vụng về xoa bóp trên tấm lưng của bố, của ông. Những câu nói: Bống ơi, đấm lưng cho bố dường như vẫn vang vọng đâu đây trong tâm trí những đứa con đã trưởng thành khi khi ký ức của tuổi thơ gọi về. Đó là những lần mải chơi quên giờ về bị bố mẹ khiển trách, là những lần bỏ quên bài học trở về trong sợ sệt và cả những trò đùa thơ ngây trên tấm lưng của bố.
  Ngày đó, thấy bố thường xuyên bị đau lưng, nhiều khi thấy mình lười biếng, chỉ muốn dẫm cả người lên tấm lưng nhỏ bé của bố để khỏi phải mỏi tay, rồi nô đùa, nhảy múa trên lưng bố, giờ nghĩ lại thấy thương bố biết nhường nào. Sau này khi lớn lên, tôi mới hiểu rằng bố bị bệnh thoái hóa đốt sống bởi vậy cho nên lưng bố lúc nào cũng đau. Theo thời gian, chính tôi cũng bị ảnh hưởng bởi thoái hóa đốt sống. Có thể là do tôi lười vận động, thường xuyên ngồi trước màn hình máy tính, tôi bắt đầu bị các dấu hiệu về mỏi lưng, mỏi cổ. Chợt nhớ về tấm lưng của bố ngày xưa “ Bố ơi, ngày trước bố cũng đau như con bây giờ à?” Khi chính mình bị như vậy, tôi mới hiểu được cảm giác khó chịu của căn bệnh đau lưng. Tôi bắt đầu tìm hiểu về bệnh thoái hóa đốt sống. Qua một tờ báo biết rằng quá trình sinh hoạt, vận động không hợp lý, yếu tố di truyền khiến thoái hóa đốt sống trở thành căn bệnh phổ biến của xã hội. Khi đốt sống bị ảnh hưởng, các khớp dần bị biến dạng làm cho mọi hoạt động dần trở lên khó khăn gây ra các bệnh về xương, khớp, thoát vị đĩa đệm, gai cột sống, đau thần kinh tọa . Cột sống giống như một cái trục nâng đỡ cơ thể chúng ta, đó là nơi giúp chúng ta hoạt động, nhấc các vật khác lên một cách dễ dàng.
  Giờ đây, mỗi khi ùa vào lòng bố mà nói rằng: “Bố ơi, dạo này lưng bố còn đau không? Bố có cần con đấm lưng giùm bố không?” Bố chỉ mỉm cười và đáp: “Con lớn rồi, lấy ai mà đấm lưng giùm bố nữa, bố phải nhờ đến sự hỗ trợ của thuốc thảo dược An Cốt Nam thì mới được như thế này đấy.” “ An Cốt Nam là cái gì vậy hả bố?” Tôi bèn hỏi. Thì ra đó là một bài thuốc chữa các bệnh về thoái hóa đốt sống. Sau một thời gian điều trị, tôi thấy khỏe ra nhiều và không còn cảm giác đau nhức như mọi khi nữa. Nếu có một tấm vé để trở về tuổi thơ, có lẽ tôi chẳng dám đứng cả người lên lưng bố vì tấm lưng đó đã vất vả làm việc, vất vả nuôi tôi khôn lớn từng ngày. Cuộc sống hiện đại cũng mang đến thật nhiều điều kỳ diệu, đó là khi thấy lưng của bố không còn đau nhiều như trước nữa, là khi thấy bố sống khỏe mạnh từng ngày, con lấy đó làm niềm vui, là động lực làm việc cho ngày hôm nay.

 2. #2
  vietha92's Avatar
  vietha92 is offline Sinh viên Y1
  Giấy phép số
  NT-8400
  Cấp phép ngày
  Mar 2014
  Bệnh nhân
  5
  Cám ơn
  0
  Được cám ơn
  0/0
  Kinh nghiệm khám
  0

  Default

  Bạn cho mình hỏi thuốc An Cốt Nam này dùng như thế nào ? và bao nhiêu tiền có đắt lắm không bạn

Thread Information

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 bác đang thực tập trong bệnh phòng này. (0 học viên và 1 dự thính)

Similar Threads

 1. [Nghiên cứu] Thoái hóa cột sống lưng uống thuốc gì?
  By thichduthu in forum CƠ XƯƠNG KHỚP
  Bệnh nhân: 1
  Last Post: 15-05-16, 21:02
 2. Bệnh nhân: 0
  Last Post: 26-09-14, 21:37

Bookmarks

Quyền viết bài

 • Bác không được phép tạo bài mới
 • Bác không được phép trả lời bài
 • Bác không được đính kèm file vào bài viết
 • Bác không được sửa lại bài mình viết
 •