Results 1 to 2 of 2

Thread: Xem hoạt hình doremon tiếng việt Thoại Bùi

 1. #1
  legiang84's Avatar
  legiang84 is offline Sinh viên Y1
  Giấy phép số
  NT-16207
  Cấp phép ngày
  Jun 2016
  Bệnh nhân
  2
  Cám ơn
  0
  Được cám ơn
  0/0
  Kinh nghiệm khám
  0

  Default Xem hoạt hình doremon tiếng việt Thoại Bùi

  Nguyên Nhân chính khiến cho trẻ con VN không thích hoạt hình trong nước bằng phim hoạt hình nước ngoài là cũng chính vì quality phim của ta còn cách khá xa so với phim quốc tế. những bộ phim truyện quốc tế lại tràn ngập, còn phim nội địa đang có ít để chiếu cho những em.
  Mang nặng tính tuyên truyền - giáo dục
  rất có thể thấy rằng, trong những bộ phim hoạt hình VN, nhân tố tuyên truyền - giáo dục luôn luôn bao phủ một cách quá mức cho phép. Vẫn biết, đó luôn luôn là yếu tố số 1 để hướng các em đến con đường của chân-thiện-mỹ. Nhưng các bạn đã quên đi rằng, cách tuyên truyền giáo dục tốt nhất có thể so với những em phải trải qua tính giải trí cao. Phim nước ngoài thường đặt nhân tố giải trí lên bậc nhất, tiếp nối làm cho khán giả tự nhận ra một bài học nào đấy nằm phí trong phim chứ chưa hẳn giáo dục một cách lộ liễu trong tình tiết, trong cách thể hiện và trong ngay cả động tác diễn xuất của anh hùng như hoạt hình của ta.

  Khâu ban hành yếu kém
  Đó không chỉ là nhận định và đánh giá của riêng Đạo diễn-NSƯT Phương Hoa, Hãng phim hoạt hình Việt Nam: "Những người làm phim hoạt hình hiện nay có cảm giác như làm không hẳn với tâm huyết nghề nghiệp và công việc mà làm để kiếm sống. không tồn tại thành phần nào lo việc truyền bá, tiếp thị rộng thoải mái hoạt hình đến những em, đến người xem”. Đạo diễn-NSND Ngô Mạnh Lân, cho rằng: "Các em nhỏ tuổi chưa hẳn không thích xem hoạt hình nước ta, nhưng khốn nỗi là không biết xem ở đâu. những băng, đĩa phim nếu chế tạo ra để bán thì khá nhã nhặn & ít thấy có mặt. Do vậy, mong mỏi của người theo dõi nhỏ dại là những mong mỏi chính đại quang minh & những người làm phim cần để ý để giải quyết khâu phát hành phim sao cho có hiệu quả nhất".
  rất có thể khẳng định rằng, thực tế thì chúng ta chưa tồn tại một nền điện Hình ảnh hoạt hình để sánh ngang với các nước trong Khu Vực chứ chưa nói đến đối chiếu ở tầm rộng to hơn. Với lực lượng làm hoạt hình vốn có, với nguồn lực lượng lao động bổ sung & với sự tài trợ, đầu tư chi tiêu cho phim hoạt hình như bây giờ thì các bạn chưa thể an tâm, chưa thể yên cầu nhiều hơn nữa đc. Do tính đặc thù riêng so với tất cả những loại phim khác nên để gia công đc một bộ phim hoạt hình là rất tốn kém & đòi hỏi rất đông quy trình, nhiều lĩnh vực, như hội hoạ, tạo hình, Màu sắc. Cũng do đặc trưng nghề nghiệp và công việc nên những người làm phim phải có tài, có sự đam mê, bền chí & cả sự hy sinh nhất định. Đây không hẳn là điều ai cũng có và theo đuổi được, nhất là trong cuộc sống thường ngày gấp gáp như bây giờ. vậy cho nên, tuy vậy song với sự gây được sự chú ý, chi tiêu thỏa đáng của nhà nước cho phim hoạt hình, cần chú trọng không chỉ có thế đến công tác trở nên tân tiến và huấn luyện và đào tạo nguồn lực lượng lao động. đặc biệt, làm sao để các bạn luôn luôn có những tình nhân trẻ, yêu hoạt hình và tâm huyết với nghề để làm ra những bộ phim có chất lượng về nghệ thuật và thẩm mỹ, có nội dung tư tưởng lành mạnh và tìm mọi cách đưa tới trình chiếu cho những em. Có như thế, hoạt hình nước ta mới đến đc với người theo dõi bé dại nhiều hơn nữa, tiếp tục hơn & luôn được những em tiếp nhận, ưa chuộng.

 2. #2
  puka's Avatar
  puka is offline Sinh viên Y1
  Giấy phép số
  NT-17193
  Cấp phép ngày
  Sep 2016
  Bệnh nhân
  3
  Cám ơn
  2
  Được cám ơn
  0/0
  Kinh nghiệm khám
  0

  Default

  Nguyên Nhân chính khiến cho trẻ con VN không thích hoạt hình trong nước bằng phim hoạt hình nước ngoài là cũng chính vì quality phim của ta còn cách khá xa so với phim quốc tế. những bộ phim truyện quốc tế lại tràn ngập, còn phim nội địa đang có ít để chiếu cho những em.

Thread Information

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 bác đang thực tập trong bệnh phòng này. (0 học viên và 1 dự thính)

Similar Threads

 1. [Cafe] Xem Phim Hoạt Hình Doremon Nobita Tập 305 Đi nào! Soumen nước chảy
  By Haiquang12a4 in forum QUÁN CAFE NỘI TRÚ
  Bệnh nhân: 0
  Last Post: 12-06-16, 19:09
 2. [CLB] Xem phim hoạt hình Doremon thuyết trò chơi thực tế ảo
  By dotuan1568 in forum CÔNG NGHỆ THÔNG TIN
  Bệnh nhân: 2
  Last Post: 25-05-16, 18:59
 3. [Hỏi đáp] Xem phim hoat hinh Doraemon tập 27
  By doanhlele in forum QUÁN CAFE NỘI TRÚ
  Bệnh nhân: 0
  Last Post: 24-05-16, 17:39

Bookmarks

Quyền viết bài

 • Bác không được phép tạo bài mới
 • Bác không được phép trả lời bài
 • Bác không được đính kèm file vào bài viết
 • Bác không được sửa lại bài mình viết
 •