Bệnh đau dạ dày đang trở nên rất phổ biến ở nước ta hiện nay. Đau dạ dày gây ra rất nhiều phiền toái cho người bệnh,luôn có cảm giác đau bụng cả khi đói lẫn khi no. Do vậy việc tìm một phương thuốc chữa đau dạ dày hiệu quả là điều mỗi người bệnh luôn trăn trở. Hôm nay xin giới thiệu tới bạn đọc phương thuốc chữa đau dạ dày bằng đông y hiệu quả nhất.
Ngày nay các bài thuốc đông y được sử dụng rộng rãi để điều trị nhiều loại bệnh. Trải qua hàng nghìn thế hệ nghiên cứu và đóng góp các bài thuốc đông y đã cho thấy được lợi thế của mình. Các bài thuốc đông y được điều chế thủ công không hề sử dụng chất hóa học nên đảm bảo an toàn tuyệt đối. Hơn nữa thuốc đông y trị bệnh từ căn nguyên, đảm bảo sau khi điều trị bệnh sẽ khỏi hẳn và không tái phát cũng như không hề để lại di chứng nào. Đối với bệnh dạ dày việc xác đinh căn nguyên rất quan trọng,chủ yếu là do:
Tỳ vị yếu
Dinh dưỡng không đúng
Tinh thần căng thẳng,lo nghĩ nhiều
Thuốc đông y trị đau dạ dày đánh vào tỳ vị, cải thiện chức năng tỳ vị sẽ cải thiện được bệnh.
Xem thêm viêm dạ dày ruột cấp
Trường an vị thuốc trị đau dạ dày nguồn gốc thảo dược:
Trường an vị có nguồn gốc 100% thảo dược, cũng như các bài thuốc đông y khác trường an vị an toàn tuyệt đối với mọi người sử dụng. Sẽ không gây bất kì phản ứng phụ hay biến chứng khác. Thành phần chính đều từ các bài thuốc dân gian có tác dụng trị đau dạ dày đã được kiểm chứng như :
Cây chè dây : Thành phần chính của thuốc. Chè dây chứa flavonoid ức chế hoạt động của vị khuẩn HP
Lá khôi và nghệ : Tác dụng rất tốt cho dạ dày,chống loét cũng như các dạng rối loạn tiêu hóa.
Xem thêm triệu chứng viêm dạ dày cấp
Bình vôi : Có tác dụng an thần, làm cho người sử dụng thư giản thoải mái
Cam thảo : Chống viêm loét dạ dày, ngăn ngừa các axit dư thừa trong thành dạ dày.
Trường An Vị cho thấy sự vượt trội trong các thành phần của thuốc so với các loại thuốc khác. Mang lại hiệu quả cao trong việc điều trị bệnh đau dạ dày. Vừa đảm bảo hiệu quả lại đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
Bài đăng liên quan: Viêm dạ dày cấp tính nên ăn gì