Kính soi tai, họng, mắt Zellamed (Đức)
LH: 0936288498

- Kính soi tai trẻ em Stella: Kính soi tai sợi thủy tinh với ánh sáng halogen không bị lóa để soi miệng và tai. Thiết kế giống chiếc mũi, có thể phù hợp với tất cả các ống phễu khám tai thông thường. Sợi quang FO, chạy bằng pin (AA, 2,5V) (Pin không đi kèm sản phẩm). Màu sắc: đỏ (r), xanh da trời , xanh cây (gr), đen (s), xám (ga). Bao gồm: 20 phễu soi kích thước 10x2,5mm + 10x4mm

- Kính soi tai sợi thủy tinh – với ánh sáng đèn halogen không bị lóa (bóng đèn cỡ H4) để soi miệng/họng. Trong gói sản phẩm bao gồm mỗi loại 10 chiếc phễu soi tai đường kính 2,5mm và 4mm, đèn chân không, trong túi vải, pin: 2 Mignon (AA, 2,5V) (Sản phẩm không bao gồm pin). Màu: đen (sw), màu xám (ga), xanh biển thẫm (db)

- Đèn soi mắt: Pin nằm trong tay cầm (loại AA, 2,5V), đèn chân không, có bộ điều chỉnh tròng mắt theo bậc từ +20 đến -20 đi-ốp, kính quang học tinh xảo cho nhãn khoa. Vỏ bằng vải có màu sắc hài hòa, (Pin không nằm trong danh mục giao hang), đèn rọi tốt và vừa đủ sáng! Thiết bị đáp ứng cho phạm vi thăm khám đáy mắt rộng.

- Đèn dạng bút – Có chất lượng cao – Dùng khi chẩn đoán trong nhãn khoa. Pin có thể được thay thế bằng ắc quy, chế tạo từ vật liệu hợp kim nhôm cao cấp, phù hợp cho khám họng và mắt. Màu: xanh trời (bl), đỏ (r), xanh cây (gr), bạc (si), đen (sw)