Thuốc truyền thống thử nghiệm mới làm giảm cholesterol, theo thuoc dieu tri tim mach một nghiên cứu mới của các loại thuốc sinh học, kiểm soát cholesterol tốt hơn và giảm rủi ro do ofheart tấn công và đột quỵ.


Một năm là một thủ tục để mở động mạch bị chặn để bệnh nhân so với liệu pháp thông thường một mình, thậm chí một nửa là có khả năng chết evolocumab các loại thuốc thử nghiệm, những người đã có một cơn đau tim hoặc đột quỵ dễ bị hoặc theo dõi tại bệnh viện, nhà nghiên cứu tiến sĩ Marc Sabatine.


Kết hợp điều trị, tỷ lệ biến cố tim mạch, chủ yếu là các bộ phận, "Sabatine, Brigham và Bệnh viện phụ nữ ở Boston, cho biết một bác sĩ cao cấp trong y học tim mạch.


"Đây là một nguy cơ giảm rất ấn tượng", các cuộc họp thường niên của American College of Cardiology ở San Diego vào ngày Chủ nhật để trình bày các kết quả nghiên cứu, đó là do Sabatine, bổ sung. Kết quả sẽ được công bố đồng thời tại New England Journal of Medicine tìm thấy.


Nghiên cứu sản xuất thuốc, Amgen đã được cung cấp.


Sabatine nhóm để đánh giá 12 giai đoạn II hoặc III thuốc thử nghiệm ở 4.465 bệnh nhân đã có đầy đủ. Một gia hạn một năm cho các bệnh nhân tham gia thử nghiệm đã có cơ hội để tham gia. Các nhà nghiên cứu phân ngẫu nhiên bệnh nhân cho một trong hai tiêu chuẩn điều trị - hoặc điều trị tiêu chuẩn cũng như loại thuốc mới - thường được gọi là thuốc hạ cholesterol với statin. evolocumab dưới da mỗi hai hoặc bốn tuần được tiêm.


Khả năng của gan để loại bỏ LDL giảm là một loại thuốc mới này hoạt động bằng cách ngăn chặn các protein - hoặc 'xấu', cái gọi là - cholesterol trong máu, các nhà nghiên cứu giải thích.


"Đây là một lớp thuốc mới. Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ đang được xem xét, nhưng họ chưa có," Sabatine nói.


Có một loại thuốc mới để thay thế statin, Sabatine nói. "Statins sẽ luôn luôn là nền tảng của điều trị. Điều này [thuốc mới] một mình statin để kiểm soát cholesterol của họ là không thích hợp cho bệnh nhân sẽ có một loại thuốc bổ sung," ông nói.


Trong suốt một năm theo dõi trên orstroke sinh học nhận được một cơn đau tim là khoảng một nửa là có khả năng. 2.18 phần trăm của những người trong nhóm tiêu chuẩn điều trị, đau tim, đột quỵ hoặc các vấn đề tim mạch khác, các nhóm kết hợp so với ít hơn 1 phần trăm trong số họ, kết quả cho thấy. Trong thời gian theo dõi, tấn công 60 tim, đột quỵ hoặc các sự kiện khác như vậy.


Được điều trị kết hợp gần 48 miligam mỗi decilít xuống, khoảng 70 miligam mỗi decilít máu từ cholesterol xấu của họ. Một số chuyên gia so với 70 có nguy cơ cao hơn để tư vấn cholesterol LDL thấp hơn, Sabatine nói.


PCSK 9 loại thuốc được gọi là kháng thể đơn dòng, "giảm ấn tượng ở mức LDL đã chỉ ra, '' Tiến sĩ Gregg Fonarow, giáo sư khoa tim mạch tại Đại học California, Los Angeles, cho biết. Ông nói: Kết quả của các nghiên cứu.


Dựa trên các nghiên cứu cho đến nay, Fonarow cho biết, các chuyên gia thuốc cả các cơn đau tim gây tử vong và không tử vong và đột quỵ hy vọng sẽ giúp giảm bớt.


Tuy nhiên, nghiên cứu mới cung cấp một cảnh báo. Chỉ có khoảng 1 phần trăm - liệu pháp phối hợp như là liệu pháp statin tiêu chuẩn trên thì nguy cơ đau tim và đột quỵ trong khi một nửa, sự khác biệt giữa hai nhóm nhỏ. Và, "sự kiện" (cơn đau tim và đột quỵ và thủ tục) trên tổng số 60 chỉ là.


"Như vậy, nó bảo vệ chúng cũng như đánh giá tác động của các đại lý trên các sự kiện tim mạch mà các thử nghiệm lâm sàng quy mô lớn tiềm năng để chờ đợi kết quả sẽ là rất quan trọng," Fonarow cho biết.


Hơn 27.000 bệnh nhân trong một nghiên cứu thuoc dieu tri benh tim liên tục sẽ cung cấp thêm thông tin, Sabatine nói. Các kết quả của thử nghiệm này, tuy nhiên, các loại thuốc cấp phát FDA xem xét, trước khi nó có thể có sẵn để sử dụng lâm sàng không được dự kiến cho đến năm 2017., ông nói.


Chi phí ước tính của các loại thuốc mới được biết đến, nhưng một số sinh học $ 50,000 một năm hoặc hơn, với các chi phí, nó không phải là đắt. Nhiều người đang có sẵn ở dạng chung chung như Statins, điều trị chuẩn, giá rẻ.


Một nghiên cứu sơ bộ của một loại thuốc bài thuốc chữa bệnh tim thử nghiệm khi kết hợp với liệu pháp statin, alirocumab, cũng thấy rằng mức độ LDL cholesterol sẽ được trình bày tại cuộc họp chủ nhật tim mạch. Một kháng thể đơn dòng, các loại thuốc trong một thử nghiệm 78 tuần của cơn đau tim, đột quỵ và tử vong, các nhà nghiên cứu cho biết.


Các kết quả của cuộc thử nghiệm này được công bố trong New England Journal of Medicine.