Results 1 to 2 of 2

Thread: Tại sao ăn ít thịt đỏ có thể giúp tim của bạn

 1. #1
  qnhan10a3's Avatar
  qnhan10a3 is offline Sinh viên Y2
  Giấy phép số
  NT-14197
  Cấp phép ngày
  Nov 2015
  Bệnh nhân
  30
  Cám ơn
  0
  Được cám ơn
  0/0
  Kinh nghiệm khám
  0

  Default Tại sao ăn ít thịt đỏ có thể giúp tim của bạn

  Chất béo bão hòa trong thịt đỏ có liên quan đến bệnh tim lâu. Tuy nhiên, trong nghiên cứu mới, nó đã cho thấy nó có thể không phải là thủ phạm duy nhất.


  Vi khuẩn đường ruột, theo một nghiên cứu thuoc nam chua thieu mau co tim mới, carnitine dày lên của thành động mạch và bảo dưỡng để tăng tốc độ hợp chất, thịt bò, thịt cừu, để chuyển đổi các khối xây dựng protein đặc biệt phong phú trong thịt hươu.


  Thịt, nói chung carnitine hơn nó, và màu đỏ. Mặc dù thịt lợn được coi là một thịt nạc, thịt bò nó bạn có thậm chí ít hơn, thịt cừu và thịt nai, không có nhiều carnitine giống như thịt gà hay cá.


  Các nhà khoa học đằng sau các nghiên cứu đã được công bố trong sự trao đổi chất của các tế bào tạp chí, công việc của họ là để ngăn chặn căn bệnh này, nó nói cho thấy một mục tiêu mới cho thuốc mà treatheart. Và, họ nói, nó dấy lên lo ngại về an toàn thực phẩm bổ sung dinh dưỡng có chứa carnitine và các hợp chất liên quan.


  Cái tên "carnitine" là đến từ "thịt" và Latin "xác thịt". Đó là "Chúng tôi làm tất cả các carnitine cần thiết cho chúng ta," bởi vì, các nhà nghiên cứu Stanley Hazen nghiên cứu, MD cho biết, Nó không được xem là một chất dinh dưỡng cần thiết trong thực phẩm, trái tim gương gia đình và mạch máu Viện TS Cleveland Clinic. Là điều cần thiết để chuyển đổi chất béo thành năng lượng, "tất cả các tế bào của cơ thể chúng ta đòi hỏi các carnitine", ông nói.
  Lặp lại các nghiên cứu đã chỉ ra mối liên quan giữa nguy cơ tử vong do bệnh tim và lượng thịt đỏ mà mọi người ăn, Hazen nói. Tuy nhiên, "nó không phải là đủ cho việc tăng nguy cơ rằng lượng cholesterol và chất béo trong thịt đỏ đã được quan sát thấy," ông nói. "Tôi chỉ có nhiều hơn chất béo."


  Chủ yếu là vi khuẩn - - để hỗ trợ dinh dưỡng và hệ thống tim hieu ve benh tim to tim nho miễn dịch của cuộc sống trong bướm của vi sinh vật. Và chủ yếu là do chế độ ăn uống và di truyền, họ cũng đa dạng như là một người môi trường sống, chúng ta có chúng.


  "Khi chúng ta nuôi sống bản thân, thậm chí chúng tôi cũng đang cung cấp các vi sinh vật của chúng tôi," ông nói các Hazen Carnitine. Hơn bạn ăn, nhiều khả năng bạn được chữa khỏi sẽ được chuyển đổi sang một hợp chất thúc đẩy sự dày lên của thành động mạch và bạn sẽ có trong đường ruột của bạn, ông nói.


  "Chức năng vi khuẩn đường ruột của chúng tôi như là một phản ứng sinh học khổng lồ," Jason Goldsmith, MD, bác sĩ nói. Nó sống ở ruột và dạ dày và nghiên cứu sinh sau tiến sĩ tại Đại học Michigan, mà không tham gia vào các nghiên cứu mới. "Chúng ảnh hưởng đến chúng tôi, chúng tôi sẽ ảnh hưởng đến họ.
  Tìm kiếm các khả năng khác đau lòng


  Trong nghiên cứu mới, sử dụng chuột, carnitine từ thịt màu đỏ được tìm thấy sẽ được chuyển đổi bởi các vi sinh vật trong ruột với các chất được gọi là GBB. Sau đó GBB cũng bởi vi sinh vật đường ruột, sẽ được chuyển đổi thành các hợp chất được gọi là TMAO và trimethylamine (TMA). Tất cả điều đó sẽ làm tăng xơ cứng động mạch.


  Tuy nhiên, để quét sạch vi khuẩn đường ruột của họ, để cung cấp cho các kháng sinh của các con chuột, mức GBB máu của họ được giảm xuống gần bằng không, nhóm nghiên cứu của Hazen được tìm thấy.


  "Nó không phải là một thực tế rằng những thứ khác không quan trọng", Andrew Mendelsohn, tiến sĩ, đề cập đến các yếu tố nguy cơ tim thuoc nam thieu mau co tim mạch khác, và nói. "Nó chỉ rằng đây cũng là quan trọng . "Hazen Mendelsohn mà không tham gia vào nghiên cứu được đặt tại Sunnyvale, chủ tịch và giám đốc nghiên cứu của Viện Khoa học California Chơi


  Hazen, trong nghiên cứu mới của mình, nhưng không phải là một loại thịt đỏ, chúng ta sẽ nói về các hợp chất tổng quát hơn là trong thịt đỏ so với thịt gà hoặc cá. Và "sẽ là một điều hợp lý là để cắt giảm ăn dinh dưỡng," ông nói về carnitine. Ở đó, ông nói, "chúng tôi từ chối của TMAO ở người không được cho dù vẫn còn kiểm tra xem làm giảm nguy cơ tim trực tiếp."


  Ông đã trực tiếp về việc bổ sung dinh dưỡng có chứa carnitine hoặc GBB. "Dữ liệu của chúng tôi, chúng ta cần phải kiểm tra sự an toàn của tiếp xúc bổ sung lâu dài, nó là cần thiết để âm thanh báo động," Hazen nói.
  Hazen và cộng sự của ông, năm cuối cùng để ăn thịt đỏ với nhau, làm thế nào công bố bài báo đầu tiên để điều tra các lỗi của ruột, có thể đã đóng một vai trò trong việc làm tăng nguy cơ tích tụ các mảng bám động mạch Có quan hệ tình dục.


  Trong nghiên cứu, và đội ngũ của mình để bổ sung chế độ ăn của những con chuột với carnitine, sau đó, dẫn đến tăng sản xuất của trimethylamine chuyển đổi để TMAO, nó đã được tìm thấy rằng bạn đã thay đổi các loại vi khuẩn đường ruột.


  Ngoài ra, các nhà nghiên cứu đo nồng độ trong máu của carnitine và TMAO đến khoảng 2.600 người, nó đã được kiểm tra về vấn đề về tim. Họ, những con số này đã được tìm thấy để dự đoán nguy cơ bệnh tim nổi bật hơn so với mức độ cholesterol.

 2. #2
  tuandang1223's Avatar
  tuandang1223 is offline Sinh viên Y1
  Giấy phép số
  NT-14323
  Cấp phép ngày
  Nov 2015
  Bệnh nhân
  4
  Cám ơn
  0
  Được cám ơn
  0/0
  Kinh nghiệm khám
  0

  Default

  ra là vậy,cám ơn bác chủ thớt

Thread Information

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 bác đang thực tập trong bệnh phòng này. (0 học viên và 1 dự thính)

Similar Threads

 1. [Tin tức] Khoai tây giúp tiêu hóa các loại thịt đỏ hiệu quả hơn
  By Ha Phuong in forum THÔNG TIN Y DƯỢC
  Bệnh nhân: 0
  Last Post: 22-01-13, 18:38
 2. [Tin tức] Thịt rắn bổ âm hay bổ dương?
  By Ha Phuong in forum THÔNG TIN Y DƯỢC
  Bệnh nhân: 1
  Last Post: 05-01-13, 11:38

Bookmarks

Quyền viết bài

 • Bác không được phép tạo bài mới
 • Bác không được phép trả lời bài
 • Bác không được đính kèm file vào bài viết
 • Bác không được sửa lại bài mình viết
 •