Trong nghiên cứu mới, sáng uống rượu, thách thức niềm tin rộng rãi cho rằng nó là tốt cho trái tim của bạn.


Các nhà nghiên cứu sẽ điều tra sức khỏe của thói quen uống rượu bệnh viện chuyên khoa tim mạch và trái tim trong hơn 26 triệu người, nó được phân tích các nghiên cứu của hơn 50.


Họ kết hợp với các cấp thấp hơn của việc uống các hình thức của một gen, người ta thấy rằng nó có một trái tim khỏe mạnh thường. Gene, cơ thể con người, buồn nôn như vậy, với các triệu chứng khó chịu như nóng bừng, và kết quả là, sẽ ảnh hưởng đến các phương pháp phân hủy rượu. Những đột biến này đã được chứng minh để dẫn đến uống thấp hơn trong một thời gian benh vien chuyen khoa tim mach dài, các nhà nghiên cứu đã mô tả.


Tính trung bình, những người có gen, hạ huyết áp, (dựa trên chiều cao và cân nặng, ước tính cơ thể chất béo) chỉ số khối cơ thể thấp có ít hơn 10% nguy cơ mắc bệnh tim.


Nhưng vì lợi ích của việc uống ánh sáng vừa phải - - lợi ích sức khỏe của trái tim, một kết quả Theo các tác giả của nghiên cứu về vấn đề ngày 11 tháng bảy của BMJ sẽ không đề nghị bạn cắt uống rượu.


Tác giả nghiên cứu cao cấp trong fan Casas, nhưng Giáo sư "ảnh hưởng có hại của tâm trong việc tiêu thụ rượu nặng cũng được thành lập, chúng tôi thường sáng trong vài thập kỷ qua - uống sức khỏe tiềm năng vừa phải dịch tễ học của các lợi ích nói trên của báo cáo trong các doanh nghiệp là "vệ sinh & Y học Nhiệt đới London School để nghe, nó nói trong một thông cáo báo chí của trường đại học. "Tuy nhiên, chúng tôi bây giờ, một số các nghiên cứu này, chúng tôi có bằng chứng cho thấy việc điều tra có thể ảnh hưởng đến hiệu lực của các kết quả bị hạn chế.


"Trong nghiên cứu của chúng tôi, để xem xét mối liên hệ giữa sức khỏe của việc giảm bệnh tim mạch và cải thiện mức tiêu thụ rượu, không phân biệt, ánh sáng cá nhân, cho dù một người nghiện rượu vừa hoặc nặng," Casas nói dưới đây. Nghiên cứu này, tuy nhiên, nó không thể chứng minh quan hệ nhân quả có thể chỉ ra cả sự liên quan.


Quy mô lớn các nghiên cứu di truyền hơn nữa, là cần thiết để xác nhận những phát hiện này, các nhà nghiên cứu đã nêu.


"Bởi vì họ là phụ thuộc vào nhân dân để cung cấp cho một tài khoản chính xác về thói quen uống rượu, nghiên cứu tiêu thụ rượu, một phần, khó khăn và đầy những điều đó", tiến sĩ Shannon Amoils, cố vấn nghiên cứu cao cấp của Quỹ Tim mạch Anh cho biết , bởi sự bao gồm của người đã cho họ một gen khuynh hướng uống ít mà ở đây các nhà nghiên cứu để sử dụng cho biết trong một thông cáo báo chí "thiết kế thông minh và nghiên cứu để có được xung quanh vấn đề này. "


"Kết quả là có một nhu cầu để được lặp đi lặp lại trong một nhóm lớn của người học để đạt được kết quả quyết định, một lượng nhỏ rượu vừa phải, nâng cao quan điểm cho rằng có thể không được khỏe mạnh để tâm," Amoils Tôi đã nói.


Tuy nhiên, Tiến sĩ Suzanne Steinbaum, chuyên khoa tim phòng ngừa tại Bệnh viện Lenox Hill ở New York, kết quả khảo sát mới nhất, đã ban hành một lời cảnh báo.


"Trong ánh sáng của những số dường như lớn các thử nghiệm đã được tìm thấy benh vien tim tphcmtrong rượu vang đỏ có lợi [chống oxy hóa] polyphenol cho bệnh tim mạch, một người với một con mắt quan trọng, bạn phải xem xét tại phiên tòa này," Steinbaum nói. "Đây là, những bệnh nhân có biến thể gene này, nhưng rõ ràng để có một giảm tiêu thụ rượu, trong đó, chính nó, [họ] kết quả tim mạch Nó không phải là rõ ràng cho dù đó là một yếu tố để cải thiện. "