Mặc dù có những tiến bộ trong việc ngăn ngừa cơn đau tim gần đây trong công ty của cấp cao, nhưng nó dường như không được Nhung đạt được trong độ tuổi trung niên có người lớn LỢI - đặc biệt là phụ nữ, nghiên cứu mới đã được báo cáo.
Trong số thanh niên và trung niên, Kawasaki Heavy Industries thuoc dieu tri tim mach của tỷ lệ nhập viện thập kỷ trước của cơn đau tim đã ổn định, giảm 20% so với máy in của cơn đau tim tốt hơn Tam như một tuổi cao cấp Medicare Các kinh nghiệm, các nhà nghiên cứu tại Đại học Yale được tìm thấy.


"Chúng tôi biết tỷ lệ mắc bệnh tim để điều trị tổng thể và giảm be tổng thể để nỗ lực phòng chống do những nỗ lực dân số Mỹ. Tuy nhiên, tất cả các nhóm cổ phiếu dữ liệu been bệnh nhân ở nước này Có Có được nghe những lợi ích mà bạn gặp phải, "Tiến sĩ Greg nói Fonarow, đồng giám đốc và Hội Tim mạch Mỹ của UCLA phòng ngừa tim phát ngôn viên của chương trình bệnh.


Phụ nữ, trong in ấn đặc biệt, được thực hiện sau khi các cơn đau tim, thường không thực hiện đủ, các nhà nghiên cứu tìm thấy. Họ, nhóm chết khi đang điều trị bệnh đau tim, và Chung là nhiều hơn nam giới trong toàn bộ của tất cả các khả năng để có một thời gian dài để hồi phục vào buổi sáng từ một tuổi lên cơn đau tim.


Tác giả nghiên cứu, Mà đau tim phụ nữ 30-54 tuổi có nhiều khả năng giá vé xấu hơn so với những người đàn ông từ cơn đau tim, huyết áp cao NHU, suy tim, các vấn đề về sức khỏe có thể dẫn đến bệnh thận và bệnh tiểu đường Chung Chúng tôi đã nói rằng có xu hướng có nhiều của VI.


"Chúng tôi, thanh niên trong việc ngăn ngừa cơn đau tim lớn nhằm vào phụ nữ sẽ có thể chuyển hướng các nguồn lực của chúng tôi", tác giả nghiên cứu tiến sĩ được nhắc đến Aakriti Gupta, y học để đánh giá các kết quả nghiên cứu và Các nhà nghiên cứu tại Đại học Yale Center. "Chúng tôi, trong đầu những người phụ nữ trẻ để đón bệnh cao huyết áp hoặc tiểu đường, bạn cần phải đối xử với nó mạnh mẽ."


Để rút ra một kết luận CO, các nhà nghiên cứu tại Đại học Yale là trong tổng số 1,1 triệu ca nhập viện trong năm 2001 và 2010, lên gần 231.000 bệnh nhân 30-54 in các nước xem xét hồ sơ của cơ sở dữ liệu nằm viện vì đau tim Chúng tôi đã báo cáo Centered.


Họ được, trong nhiều trường hợp, họ được về thực hiện vào cuối thuoc dieu tri benh tim thập kỷ này như chúng ta đã làm trong đầu, tổng thể, từ nam sang nữ và 54 của 30 tuổi đã hạ cánh tại các bệnh viện cho cơn đau tim, nó là hiểu dưới đây.


Huyết áp cao và cholesterol cao in ấn của điều trị VE cải thiện bệnh béo phì và tiểu đường ở người lớn trẻ áp đảo là giảm người Mỹ lớn tuổi và giúp CO, CO, nguy cơ đau tim, Fonarow nói.


Đừng trở thành been giảm hoàn toàn có tiềm năng lớn cho cơn đau tim để "in, tất cả các lớp của thời đại không xuất hiện đầy đủ VI CO Không thực sự cất cánh rủi ro bù đắp," ông nói Đó là. "Trong số những người trẻ tuổi, tỷ lệ mắc bệnh tiểu đường và béo phì, một phần của điểm, chẳng hạn như gọi cấp dịch CO, đã mất đột ngột tắt trong 20 năm qua."
Phụ nữ chiếm một phần tư của người lớn trẻ nhập viện vì một cơn đau tim, nhưng họ là những người nhiều khả năng chết sau đó từ các cơn đau tim và Chung ở lại lâu hơn trong bệnh viện, các nhà nghiên cứu đại học Yale đã báo cáo.


Phụ nữ da đen, in cụ thể, bằng chứng rất dễ bị tổn thương, Gupta nói. Họ là tỷ lệ nhập viện cao hơn nhiều HDA than phụ nữ da trắng một cách nhất quán, có rất ít sự khác biệt giữa các men màu đen và trắng.


Tất cả các dấu hiệu nhận dạng của sự chậm trễ có khả năng phụ nữ trẻ gây ra một cơn đau tim trong một thiệt hại và tử vong lớn Print, Fonarow đã được chỉ ra.


"Hãy nhìn vào một người nào đó của người phụ nữ 30 hoặc 40 tuổi này -. Họ so sánh nó Phái một cái gì đó, bạn không thể là một cơn đau tim," Fonarow nói với người phụ nữ đó là một cơn đau tim CO VI Khi hoàn thành được điều trị quá hung hăng cần có thời gian để phát hiện, ông đề nghị.


Nhưng phụ nữ trẻ tự không nhận thức được xác định nguy cơ đau tim của mình, Gupta nói.


"Nó là nó VI phụ nữ trẻ bệnh [thức hoặc hiểu nhầm như] của những người già, nó không được biết đến bởi Chung làm tăng nguy cơ đau tim," cô nói. "Họ không hỏi nhiều chăm sóc y tế."


Vì vậy, phụ nữ trẻ ít có khả năng tìm kiếm Cung tăng huyết áp khả năng điều trị NHU cholesterol cao dẫn đến các vấn đề và Mà cơn đau tim, Gupta nói.


Trong nghiên cứu mới, mà sẽ phục vụ như là một lời cảnh tỉnh bài thuốc chữa bệnh tim cho cả bệnh nhân và bác sĩ, Fonarow nói.


"Con người nhận ra chồng sẽ có thể bắt đầu các nguy cơ ở giai đoạn sớm, và có những người trẻ, những người có một cơn đau tim, tự hỏi," ông nói. "Phòng ngừa là chính, bạn có thể ghi chú ngay khi triệu chứng được phát triển."