Bệnh nhân lớn tuổi hơn so với trong quá khứ và có rất nhiều ví dụ về phẫu thuật bệnh nhân bị bệnh, mặc dù, đột quỵ followingcoronary phẫu thuoc dieu tri tim mach thuật bắc cầu động mạch ghép (CABG) đang đau khổ, một nghiên cứu mới.
TheJournal của nghiên cứu American Medical Association được công bố trên số ra tháng 26 của The Cleveland Clinic, trong ba thập kỷ qua, có hơn 45.000 bệnh nhân được phẫu thuật heartbypass phát hiện.
Trong thời gian này, bệnh nhân phẫu thuật bắc cầu ngày càng lớn tuổi có bệnh tim mạch tiên tiến cũng như các yếu tố nguy cơ khác đã được sử dụng forstroke.
Mặc dù sự thay đổi này trong hồ sơ bệnh nhân, phẫu thuật bắc cầu strokeassociated sự kiện phù hợp với một tỷ lệ cao điểm 2,6% vào năm 1988, sau bệnh viện từ chối.
Giữa năm 1982 và 2009, Trung tâm y tế điều trị 705 bệnh nhân phẫu thuật bắc cầu, hay 1,6%, trong khi phẫu thuật hoặc ngay sau khi phẫu hoặc bị đột quỵ.
Các nhà nghiên cứu cũng bốn mức độ khác nhau của đột quỵ liên quan đến chiến lược CABG kiểm tra:

("Bơm off") một máy tim phổi mà không bao gồm phẫu thuật.

Có hoặc không có một ca phẫu thuật tim đập mạnh bao gồm máy tim phổi (và "bắt bơm tim" "bơm với đập trái tim").

Một máy tim-phổi với một phẫu thuật liên quan đến quá trình, được gọi là CABG với chụp trong máu giảm nhiệt một gần-bế tắc, làm chậm lưu thông đến cơ thể và được sử dụng để làm mát.
Làm mát và sau đó bệnh nhân rewarming trong khi thực hành phẫu thuật để giảm nguy cơ tổn thương cơ quan được thực hiện, nhưng nó nhanh hơn thuoc dieu tri benh tim để có nguy cơ nhồi máu cơ tim đã bị nghi ngờ.
Phân tích Cleveland Clinic, trong quá trình phẫu thuật tim ngừng giảm nhiệt huyết nhất trong các trường hợp xảy ra ở những bệnh nhân đã phẫu thuật bắc cầu tham gia.
Tổng cộng có 5,3% số bệnh nhân này, ở những bệnh nhân đã được phẫu thuật off-bơm so với chỉ 0,14 phần trăm, bị đột quỵ trong khi phẫu thuật. Bơm đập phẫu thuật tim trên bệnh nhân bị đột quỵ Không.
Khoảng 40% đột quỵ và 58% xảy ra trong quá trình phẫu thuật sau khi phẫu thuật xảy ra. Đột quỵ đã được đánh giá trong 17 bệnh nhân.
Chiến lược phẫu thuật khác nhau để rủi ro đột quỵ khác nhau phản ánh Cleveland Clinic bác sĩ phẫu thuật tim mạch Joseph F. Sabik III, MD ,, một tiếp cận đó là tốt nhất cho tất cả các bệnh nhân không có nghĩa là để nói.
Kết quả tốt hơn có thể được, họ nói.
"Phẫu thuật không phải là một trong những-size-fits-tất cả," ông nói. "Chúng tôi có một công cụ nhiều hơn chúng ta có thể sử dụng phương pháp khác nhau có thể thích hợp cho bệnh nhân khác nhau."
Bệnh nhân Sabik giờ cẩn thận trước khi phẫu thuật và kỹ thuật phẫu thuật và chăm sóc hậu phẫu đã được cải thiện kể từ khi bệnh nhân phẫu thuật bắc cầu cho thấy việc giảm tỷ lệ đột quỵ là dành cho phỏng đoán.
Nhưng trung tâm đột quỵ tại Trung tâm Y khoa Đại học Duke đã chỉ đạo Larry B. Goldstein, MD, kết quả Cleveland Clinic không thể là đại diện của các quốc gia nói chung.
"Những con số này đến từ một bệnh viện, và đang xảy ra bên ngoài bệnh viện nói với chúng ta không biết về," ông nói.
Một báo cáo gần đây của đột quỵ ở bệnh nhân California bypass tim cho thấy một sự khác biệt lớn về tỷ giá.
Đột quỵ California liên quan đến phẫu thuật báo cáo số liệu bệnh viện trên các sự kiện trước khi nhà nước.Các phân tích bao gồm 121 bệnh nhân được bài thuốc chữa bệnh tim điều trị tại các bệnh viện ở California CABG tỷ lệ đột quỵ trung bình là 1,3 phần trăm, trong khi 4,1 phần trăm đã có một bệnh viện và ba báo cáo khác, tỷ lệ này là 2,5%.
Rủi ro Goldstein kết hợp với phẫu phẫu thuật phẫu thuật đột quỵ là phải được cân bằng với nguy cơ không được nói.
"Giống như bất kỳ phẫu thuật khác, có những rủi ro," ông nói. "CABG thấy một nguy cơ thấp hơn cho cuộc sống hay cái chết sẽ dẫn đến chất lượng tốt hơn, do đó, nó có thể là một nguy cơ đáng là bao."