- Bệnh tim, trầm cảm và căng thẳng có thể là một sự kết hợp chết người, một nghiên cứu mới phát hiện.


Gần 4.500 bệnh nhân bị bệnh tim và căng thẳng quan trọng deepdepression hai nhà nghiên cứu nhìn vào ảnh hưởng của cái gọi là "cơn bão hoàn hảo tâm lý."


"Sự kết hợp của sự căng thẳng cao và triệu chứng trầm cảm cao trong một khoảng thời gian ban đầu về rủi ro cho người lớn bị bệnh tim có thể đặc biệt có hại," nhà nghiên cứu Carmela của Alcantara, Trung tâm Y tế Đại học Columbia ở thành phố New York một nhà khoa học nghiên cứu sư nói.


"Cả hai chúng tôi căng thẳng cao và hạ thế, những người báo cáo trầm cảm cao hơn và một cơn đau tim sau này hoặc là chết trong 2,5 năm đầu tiên ít hơn so với những người trầm cảm là 48 phần trăm nhiều khả năng biết rằng," ông nói.


Quá trình theo dõi, tuy nhiên, đã không cho thấy một liên kết quan trọng.


Những người có cả sự căng thẳng và trầm cảm có nhiều khả năng để báo cáo spells khóc gần đây, và họ đang đối mặt với nhiều khó khăn và các vấn đề cá nhân tôi không thể xử lý.


Hành vi trị liệu và liệu pháp tập thể dục, có lẽ tim hieu ve benh tim to tim nho kể cả tử vong hoặc nhồi máu cơ tim trong tương lai gần để giảm bớt những khó khăn, Alcantara cho biết.


Cao một mình căng thẳng, trầm cảm hoặc một mình, một cơn đột quỵ hoặc tử vong nguy cơ không tăng, ông nói.


Online trong tạp chí Circulation, được công bố vào ngày 10 tháng 3 cho một báo cáo, Alcantara và các cộng sự khác biệt về địa lý và dân tộc trong đột quỵ nghiên cứu nguyên nhân của nhập học vào các dữ liệu thu thập được 45 tuổi vào 4487 diseasepatients tim ,,.


Những người tham gia phỏng vấn tại nhà của họ và họ cảm thấy buồn, thuoc nam chua thieu mau co tim cô đơn hay chán nản, hoặc có phép thuật khóc được hỏi làm thế nào thường xuyên trong suốt tuần qua.a.


Trong thời gian theo dõi trung bình lên trong sáu năm, 1.337 người tham gia đã chết hoặc đã có một cơn đau tim, các nhà nghiên cứu tìm thấy. Nhưng chỉ trong 2,5 năm đầu tiên của nguy cơ, căng thẳng và cảm thấy cảm xúc để ráo nước từ họ cho những người trầm cảm nặng đã hơn 48 phần trăm.


Tiến sĩ Gregg Fonarow, giáo sư khoa tim mạch tại Đại học California, Los Angeles, nghiên cứu này tìm thấy một hiệp hội cảnh báo rằng, do áp lực hoặc trầm cảm, đột quỵ hoặc tử vong đã không chứng minh rằng mức độ cao.
, "ông nói.


Nghiên cứu này, tuy nhiên, bệnh tim, căng thẳng và trầm cảm, và thuoc nam thieu mau co tim tăng nguy cơ đột quỵ hoặc tử vong giữa việc tìm kiếm một mối quan hệ nhân quả đã không thể, ông nói.