Thiếu niên những người gặp khó khăn trong việc đối phó với căng thẳng may Gia tăng nguy cơ đối với bệnh tim trong tương lai phải đối mặt với cảnh sát không thể xóa mà phong trào Thám, một nghiên cứu mới DJE Nghị có.


"Dường như không có khả năng để đối phó với sự căng thẳng bệnh mạch vành có dễ chữa trị cũng góp phần vào nguy cơ của bệnh tim," nhà nghiên cứu Scott Montgomery, giáo sư dịch tễ học tại Đại học Örebro ở Thụy Điển cho biết.
Montgomery cho biết rằng ông đã tìm thấy "ấn tượng" thể dục thể chất là Ma không bảo vệ thanh thiếu niên với các kỹ năng ứng phó kém phát triển sang bệnh tim sau này trong cuộc sống căng thẳng.


"Tập thể dục là quan trọng", Montgomery cho biết. "Nhưng có lẽ chúng ta suy nghĩ về thể dục thể chất và tập thể dục trong bối cảnh đối phó với sự căng thẳng, đặc biệt là ở những người đã bị một cơn đau tim."


Có thể làm giảm Đối với người Nhung, phong trào California và phát triển các chiến lược để ngăn chặn căng thẳng với nhiều vấn đề về tim là cần thiết, Montgomery cho biết.


Tuy nhiên, một chuyên gia nghiên cứu ghi nhận rang QUAN chỉ những người đàn ông và những chiến lược đối phó căng thẳng-đo chỉ một lần.


Đối với những người trẻ trong nghiên cứu, những người đấu tranh với benh vien chuyen khoa tim mach tphcm Nhung căng thẳng căng thẳng resistance'm cũng một ít được biết đến, nguy cơ tử vong của bệnh tim tăng nguy cơ 54 phần trăm, và bệnh tim bằng 110 phần trăm.


"Không chỉ là bạn có nhiều khả năng có một cơn đau tim, nhưng bạn có nhiều khả năng để có một cơn đau tim nặng," Montgomery cho biết.


Ông lưu ý mA kháng stress thấp không phải là một cái gì đó người ta sinh ra với. "Các thí nghiệm Đề nghị động vật mà áp lực cam kết rất sớm trong cuộc sống nhấn mạnh khả năng để đối phó với sự căng thẳng tác động của chúng tôi. Nếu chúng tôi có rất nhiều căng thẳng rất sớm, chúng tôi rất ít được thực hiện sau đó," Montgomery cho biết.


Đối với những người có sức đề kháng thấp để căng thẳng, thậm chí mức độ có thể có những sự kiện nhỏ vô cùng căng thẳng, và các hiệu ứng kéo dài dưới người than được nhiều hơn thực hiện tốt hơn, Montgomery cho biết.


"Chúng tôi biết từ nghiên cứu các sự kiện khác rất căng thẳng có thể gây ra các cơn đau tim MA. Khi bạn đã thông qua một kháng stress thấp và một cái gì đó nghiêm trọng hơn, nó có thể gây hại cho trái tim", ông nói.


Trong cuộc nghiên cứu, Montgomery và dữ liệu trên gần 238.000 đồng bệnh viện chuyên khoa tim mạch tphcm nghiệp Thập các 1.952-1.956 người đăng ký ở Thụy Điển quân tòng quân La.


Vào thời điểm đó, nghĩa vụ quân sự là cho tất cả những người đàn ông trong độ tuổi từ 18 đến 19 người đàn ông đã trải qua một MA kiểm tra y tế chứa, và các biện pháp vật lý tâm thần. Căng thẳng được đo như là một phần của thử nghiệm kháng.


Giữa năm 1987 và năm 2010, 10.500 của than phát triển bệnh tim nhiều hơn email. Các nhà nghiên cứu tìm thấy kháng stress mà thấp có liên quan đến tăng nguy cơ bệnh tim. Hiệp hội này vẫn còn sau khi Tham kế toán tập thể dục và nguy cơ vật lý khác cho các yếu tố bệnh tim, mặc dù nghiên cứu này không chứng minh mối quan hệ nhân quả.


Simon Rego, giám đốc đào tạo tâm lý học tại Trung tâm Y tế Montefiore / Albert Einstein College of Medicine ở New York, cho biết có những hạn chế của nghiên cứu mà các VAI.


Đầu tiên, chúng chỉ chứa những người đàn ông Thụy Điển, MA giới hạn "khái quát" của các kết quả, ông nói. "Thứ hai, căng thẳng chỉ được đo khi khả năng phục hồi và tiếp xúc với căng thẳng đã không điều tra thực tế," Rego nói.


Các nhà nghiên cứu, các bác sĩ và chuyên gia chăm sóc sức khỏe tiếp tục should hoạt động thể chất như là một cách để giúp ngăn ngừa các bệnh về thể chất và tinh thần CA thúc đẩy, ông nói.


Nhưng unfortunately'm cũng giúp nếu các kỹ năng quản lý căng thẳng cho thanh thiếu niên bị thêm is dạy thúc đẩy phong trào, Rego.