Thai 12 tuần là thời điểm lý tưởng để siêu âm đo độ mờ da gáy (khoảng sáng sau gáy) nhằm phát hiện sớm những dị hình ban sơ của thai nhi (nếu có). Đây là một trong những mốc khám thai đặc biệt trọng đại, các thai phụ không phải bỏ qua. chính vì thế, khám thai 12 tuần ở đâu luôn được những mẹ bầu để tâm.
Theo như các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám Hoàn Cầu cho hay, việc khám thai 12 tuần là 1 trong các mốc khám sàng lọc vô cùng quan trọng, giúp phát hiện các dị hình ban đầu của thai nhi. ý đồ của việc khám thai tuần 12 là siêu âm 4D kiểm tra những chỉ số thai nhi và đo khoảng sáng sau gáy để dự đoán một vài bất bình thường về nhiễm sắc thể như căn bệnh down, dị hình chi, tim hay thoát vị cơ hoành....
Khám thai 12 tuần ở đâu?
khi chị em phụ nữ mang thai có nhu cầu khám thai 12 tuần thì bạn hãy tới các địa chỉ phòng khám thai ngoài giờ tphcm tốt nhất. những địa điểm này với đội ngũ y bác sỹ giỏi, có lâu năm kinh nghiệm, tận tâm với người bệnh; trang bị y tế hiện đại đem lại kết quả khám thai chính xác.
bởi vậy lúc có câu hỏi gì về khám thai ở đâu tốt tại tphcm thì bạn hãy liên hệ ngay cho bên tôi để được hướng dẫn rõ hơn nhất.