Việc phá thai 1 tuần tuổi là điều tệ cho sức khỏe thai phụ. Nếu đã xác định mang thai và thai được 1 tuần tuổi thì phái đẹp nên quan tâm khiến theo những lời khuyên của các chuyên gia dưới đây:- ngày nay phá thai 1 tuần tuổi an toàn đang được tiến hành bằng kỹ thuật Uống thuốc. Đây được coi là phương pháp nạo thai và thành công cho các tình trạng thai nhi ít hơn 49 ngày tuổi. phần đông những nữ giới phụ nữ mang thai ngoài ý muốn đều lựa chọn kỹ thuật này để phá thai.
– phái đẹp cần đi khám để xác định lại đúng đắn thời gian mang thai. Bởi khá nhiều phái nữ tính tuổi thai nhi sai. Tuổi thai nên được tính đầu tiên từ ngày bắt đầu của kỳ “đèn đỏ” cuối cùng. Quy trình này phải mất 6 – 9 ngày, nhưng thời kì này có thể bị cải biên theo sức đề kháng của từng người, có đối tượng muộn hơn hoặc lâu hơn, thậm chí là 12 -14 ngày mới vào tử cung.


vì thế, thai phụ cần phải đi xét nghiệm để biết được thai đã vào tử cung chưa? thì mới có thể thực hiện đình chỉ thai nghén được.


Nếu chưa chắc chắn được điều này thì thai phụ cần chờ thêm 1 thời kì nữa để xác định rõ rệt. Trong trường hợp biết rõ thai nhi đã vào đến dạ con thì phụ nữ có thể dùng kỹ thuật phá thai 1 tuần tuổi sau: xem tại đây Tổng hợp các phương pháp phá thai an toàn


– Nếu đã chắc chắn thai được 1 tuần tuổi thì không cần vội phá thai. chị em hãy đợi đến khi thai đã vào dạ con rồi hãy nghĩ tới các phương pháp phá thai. Thường 5 tuần là thời điểm thai đã vào buồng tử cung, hiện nay ta mới có lẽ phá thai bằng thuốc được. Nếu trứng đã vào dạ con khiến cho tổ, thì thai nên uống thuốc theo sự chỉ định, hướng dẫn từ bác sĩ. Không tự ý mua và áp dụng thuốc.


Sau khi phá thai 1 tuần tuổi xong, chị em phải đi tái khám để xác định chắc chắn đã phá thai thành công và không có vấn đề gì phát sinh.


Trong trường quá trình phá thai nội khoa, nếu có bất cứ triệu chứng gì bất thường, phụ nữ phải đi tới cơ sở y tế ngay. Các mẹ bầu có thể tìm tới cơ sở y tế Hoàn Cầu vì đây là một trong những địa chỉ chuyên sản “phần phụ” an toàn tại TPHCM, với đội ngũ bác sĩ y tá rất nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đảm bảo triệt để an toàn cho phụ nữ.