Các mẹ, các chị em ơi! Mọi người giúp mình với. Mình có một câu hỏi muốn xin ý kiến của mọi người.

Mình lấy chồng được 3 năm rồi nhưng vẫn chưa có con, tháng trước vợ chồng mình cùng đi khám thì bác sỹ bảo chồng mình khỏe mạnh bình thường còn mình thì gặp vấn đề ở ống dẫn trứng, bác sỹ bảo mình bị tắc ống dẫn trứng. Mình rất là lo lắng không biết phải chữa trị ở đâu cho khỏi bệnh. Lần trước mình lên mạng tìm tài liệu thì tìm thấy thông tin về phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội có chữa các bệnh viêm nhiễm phụ khoa bằng cả thuốc Tây y để triệt tiêu vi khuẩn gây bệnh và thuốc Đông y để giúp hạn chế những tác dụng phụ của thuốc tây y, hạn chế sự tái phát của bệnh và bồi bổ cơ thể, bảo vệ sức khỏe sinh sản.

Mình cũng hỏi mấy chị bạn ở cơ quan thì các chị ấy cũng bảo phòng khám 36 Ngô Quyền chữa các bệnh viêm nhiễm phụ khoa rất tốt. Các chị bảo phòng khám này được cái bác sỹ rất nhiệt tình và thân thiện, cơ sở trang thiết bị tốt, hiện đại, ở đây rất đông bệnh nhân nhưng khi thăm khám và điều trị lại không chờ đợi lâu vì các nhân viên y tế làm việc rất chuyên nghiệp và nhiệt tình lại có thể đặt lịch hẹn khám qua hệ thống trực tuyến không như ở các bệnh viện lớn là phải xếp hàng dài mới đến lượt,...

Mình cũng đang muốn đến phòng khám để điều trị nhưng lại đang phân vân là không biết phòng khám có tốt như vậy không.

Các mẹ, các chị em ai đã từng chữa bệnh tắc vòi trứng hay có thông tin về phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội thì cho mình xin ý kiến là mình bị tắc vòi trứng có nên đến phòng khám 36 Ngô Quyền không?.
Mong mọi người cho mình xin ý kiến với. Mình xin cảm ơn.