Khi mắc phải chứng liêt dương nhiều nam giới thường có tâm lý dấu bệnh, điều này càng khiến làm cho bệnh trở nên trầm trong hơn. Vì thế, nam giới mắc bệnh cần phải mở lòng và đến Khám nam khoa điều trị càng sớm càng tốt. Hiện nay công nghệ y học phát triển việc chữa bệnh cũng trở nên dễ dàng hơn, không những thế việc hỗ trợ điều trị bệnh tại nhà nhờ sợ hỗ trợ của người vợ như các món ăn tăng cường sinh lý, chia sẻ, động viên của người vợ cũng góp phần điều trị liệt dương hiệu quả
Khi nam giới bị liệt dương có nghĩa là dương vật không có khả năng cương cứng hoặc có khả năng cương cứng nhưng lại bị rũ xuống khi đang quan hệ tình dục.Bệnh được chia làm 2 loại
- Liệt dương hoàn toàn
- Liệt dương không hoàn toàn
Đôi khi cùng với triệu chứng liệt dương các triệu chứng như suy giảm ham muốn, xuất tinh sớm, không xuất tinh cũng xuất hiện kèm theo.

Làm gì cải thiện bệnh liệt dương?
- Không nên thủ dâm
- Chế độ ăn uống hợp lý
- Nên ổn đinh tâm lý
- Rèn luyện thể dục thể thao
Về vấn đề sinh sản con cái thì khả năng sinh sản của nam giới phụ thuốc rất lớn vào 3 yếu tố:
· Nên nếu tinh trùng của người nam không có vần đề gì thì những quý ông đang bị liệt dương hoàn toàn vẫn có thể có con.
· Chức năng sinh tinh bình thường và tinh trùng phát triển tốt, môi trường lưu trữ tốt, ống tinh trơn tru và hiệu quả.
· Với những trường hợp người chồng bất lực nhưng dương vật vẫn còn khả năng cương cứng và chức năng tình dục chưa mất hẳn thì vẫn có thể có con được.
· Ngược lại khi người chồng bất lực hoàn toàn nhưng tinh hoàn vẫn có khả năng sản xuất tinh trùng thì hoàn toàn vẫn có thể nhờ đến phương pháp thụ tinh nhân tạo để có con.
Liệt dương là 1 chứng bệnh rối loạn sinh lý, chứng yếu sinh lý ở nam giới gây cho nam giới hoang mang lo lắng về khả năng sinh sản của mình. Đã có rất nhiều bệnh nhân đến với phòng khám nam khoa của chúng tôi để điều trị chứng liệt dương và đều có câu hỏi chung liệu liệt dương có con được không. Bài này mình xin giải đáp thắc mắc của các bạn nhé.