Xin chào các chị em có mặt trên diễn đàn, tôi là M (36 tuổi, Long Biên), tôi có một thắc mắc mong muốn nhận được góp ý của chị em như sau:
Gần đây, tôi thấy chu kì kinh nguyệt của mình thay đổi, không đều, lại có biểu hiện chảy máu giữa các chu kì kinh nguyệt. Tôi nghĩ đây là hiện tượng bình thường do chế độ ăn uống sinh hoạt của tôi chưa thật hợp lí vì gần đây tôi phải thường xuyên họp, đầu óc căng thẳng lại ăn uống thất thường nên kinh nguyệt thay đổi, không ổn định. Vừa rồi, tôi đi khám phụ khoa định kì thì phát hiện mình bị polyp cổ tử cung. Tôi rất bất ngờ và lo lắng không biết phải làm sao? Không biết nơi nào chữa bệnh polyp cổ tử cung hiệu quả và an toàn.

Chị hàng xóm nhà tôi cũng mới chữa xong polyp (bệnh này có vẻ nhiều người bị thì phải). Hỏi ra mới biết chị ấy chữa ở phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội. Chị cứ bảo tôi đến phòng khám mà chữa vì chất lượng phục vụ tốt lắm, trang thiết bị y tế cũng hiện đại, môi trường vệ sinh sạch sẽ, đặc biệt phương pháp chữa bệnh sử dụng phương pháp Đông Tây y kết hợp gì đó... Tôi cũng đã tìm hiểu nhiều nguồn thông tin khác nhau, chia sẻ trên các trang mạng xã hội nhiều chị em cũng tư vấn cho tôi rất nhiều. Khi được nghe những chia sẻ của chị hàng xóm cùng nhiều thông tin khác nhau, tôi cũng phần nào đỡ lo lắng hơn, nhưng vẫn muốn tìm hiểu thật kĩ trước khi đưa ra quyết định có nên đến phòng khám 36 Ngô Quyền để chữa Polyp cổ tử cung không? Và khi chữa polyp cổ tử cung ở phòng khám có thực sự hiệu quả không?

Tôi xin chia sẻ trên diễn đàn, để những chị em nào đã chữa polyp cổ tử cung ở phòng khám 36 Ngô Quyền thì cho tôi xin ý kiến. Rất mong nhận được sự tư vấn từ chị em. Cảm ơn chị em rất nhiều!