LH: 0936288498

- Kosmolit Dual - ống nghe màng nghe đôi chuyên nghiệp. Ống nghe tổng quát, dùng để thính chẩn cho cả trẻ em và người lớn. “Mũi” kháng khuẩn như là đầu rung làm tăng độ nhạy bén cho màng đệm một cách rõ rệt. Mặt nghe đôi chất lượng cao có thể điều chỉnh làm từ thép không gỉ. Hoạt động ở cả 2 phạm vi tần số: màng nghe 35 mm và màng nghe tử sợi các bon có độ nhạy cao 45 mm. Bao gồm: Màng nghe thay thế thiết kế trơn + 4 nút tai nghe mềm thay thế.

- A.-NR.:NN2 (ống nghe cho trẻ sơ sinh trong lồng kính): Dành cho trẻ sơ sinh và trẻ sinh non nằm trong lồng kính. Rất lý tưởng cho việc thăm khám bệnh nhi trong lồng kính nhờ hệ thống dây nghe dài 110 cm. Đảm bảo 100 % khả năng nghe (Thính chẩn). Chuông silicon nhỏ nhất mềm mại (20 mm) phù hợp với bất cứ thân hình nào và được gắn cố định với mặt nghe bằng thép không rỉ. Điểm đặc biệt là tai nghe ZellaMed có thể thay dễ dàng nhanh chóng.

- Paediakit-Bộ dụng cụ của bác sĩ nhi khoa bao gồm 7 dụng cụ. Ống nghe KOSMOLIT S3, búa kiểm tra phản ứng: PETIT PE50, PETIT PE75L, đèn pin dạng bút, kính soi tai trẻ em STELLA. Máy đo huyết áp KM 50 kèm 2 băng quấn và garo xoắn dành cho trẻ em