Theo một vài bác sĩ bệnh da liễu Đông Phương cho biết cach triet long là gì bằng có một làn da mịn màng, không có một số chiếc vi- ô- lông luôn luôn là mong muốn của những phụ nữ phái đẹp tân tiến . Có hết sức nhiều phương thức triệt lông. Trong đó, triệt lông vĩnh viễn đang là trào lưu rầm rộ được nhiều phái đẹp lựa chọn để có làn da mịn, sáng đều màu, không còn những chiếc vi ô lông đáng ghét.

Triệt lông vĩnh viễn là gì? có phải triệt lông vĩnh viễn không


Triệt lông vĩnh viễn là một hình thức ức chế sự phát triển của nang lông, làm cho lông không hấp thụ được chất dinh dưỡng và không mọc lại được. phương thức này đa phần dùng tia laser có bước sóng từ 400 – 2000 nm hoặc dùng các dỉa ánh sáng có mức sóng thích hợp , để đốt cháy vài nang lông. dưới đây nhiều năm cải tiến, kỹ thuật triệt lông lúc này không còn dẫn đến bỏng rát và kích ứng, đồng thời giúp da sáng hơn, lỗ chân lông se khít, thậm chí còn phòng tránh viên nang lông.


dưới đây khi triệt lông từ một đến 2 tuần, những vùng lông bắt đầu rụng sạch và xuất hiện lại sau đây 1-2 tháng với mật độ thưa hơn, sợi lông cũng mỏng hơn. Khi đó, bạn sẽ thực thi triệt lông lần 2. sau khi kết thúc một phác đồ từ 3 đi đến 6 lần, vùng chữa bệnh sẽ chỉ còn lại một vài sợi lông thưa và vô cùng mảnh. kỹ thuật mới không sinh nên đau, không kích ứng, làn da trắng sáng và săn chắc hơn, lỗ chân được thu nhỏ. kết quả có nguy cơ duy trì từ 5 tới 7 năm.


Sở dĩ hình thức triệt lông này được ưa thích là vì nó có nhiều điểm mạnh hơn một số liệu trình không bình thường . Khi nhổ hay waxing lỗ chân lông mở ra rộng hơn, nhiều lần như vậy sẽ khiến lỗ chân lông mở to quá mức. hiện nay là điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn tấn công , sinh ra da mang thâm đen, viêm lỗ chân lông và mô hôi tiết ra nhiều làm cho cơ thể có mùi khó chịu.


Việc triệt lông vĩnh viễn sẽ triệt tiêu được mầm nhú nằm sâu trong nang lông và cắt bỏ con đường cung cấp dinh dưỡng nuôi lông phát triển. một số công nghệ ánh sáng tân tiến sẽ chữa trị hoàn toàn tình trạng khó chịu trên và nhiễm lại hiệu quả cao trong việc chủng loại bỏ vài sợi lông cũng như đem lại làn da mịn màng và trắng sáng


Việc áp dụng một vài biện pháp triệt lông thông thường chỉ lấy đi lớp lông trên bề mặt da, cần kết quả không cao. Công nghệtriệt lông vĩnh viễn tối tân hơn nhiều. một số xung ánh sáng tác động vào gốc nang lông ngay từ thời kỳ mầm nhú, trợ giúp triệt tiêu lông tận gốc .