Hiện nay trường hợp viêm bao quy đầu khiến nhiều người không yên với triệu chứng sưng đỏ, quy đầu đau… Vậy viêm bao quy đầu có nguy hiểm không? Hôm nay chuyên gia chuyên khoa phòng khám nam khoa thiên tâm sẽ giúp bạn tìm câu trả lời qua bài viết sau.
Viêm bao quy đầu có thể rủi ro làm cho hẹp bao quy đầu hoặc nghẹt bao quy đầu. Nguyên nhân mắc viêm bao quy đầu có thể do lan truyền hoặc không, tức là nếu không phải lây từ bạn tình thì là do vệ sinh nguy hiểm khiến các chất đảo thải, cặn bã đọng lại gây kích ứng da và niêm mạc. Nhất là trong mùa nóng, mồ hôi ra nhiều, quần lót không tín nhiệm, vệ sinh tiểu tiện không sạch sẽ, lâu ngày sẽ sinh bệnh. một vài người có thói quen sinh hoạt kém vệ sinh hoặc tùy tiện thì hãy lưu tâm ngay thắc mắc này nhé!
Xem thêm: Nguyên nhân viêm bao quy đầu ở nam giới là gì?
Viêm bao quy đầu có nguy hiểm không không?
Nếu không chữa trị kịp thời điểm sẽ sinh ra khô tắt quy đầu, hủy hoại cấu trúc sinh lý của quy đầu, dễ gây tổn thương dẫn đến xuất tinh sớm, tác động đến sinh hoạt tình dục.

Viêm bao quy đầu sẽ làm cho quy đầu bị kết dính, thực hiện hẹp bao quy đầu, do vậy sẽ cương cứng không chắc chắn do bị áp lực, lâu dần sẽ gây bệnh liệt dương là gì.
Viêm bao quy đầu gây nhiễm trùng sinh ra viêm bài tiết niệu, viêm tuyến tiền liệt, viêm tuyến dẫn tinh, gây nên các bệnh khác lạ như viêm thận, viêm bàng quang, nếu nhằm lâu không trị bệnh sẽ gây tác động trầm trọng tới thể trạng.
Trong tình trạng viêm nhiễm lâu dài không trị bệnh, chất dịch gây viêm trong bao quy đầu theo tinh dịch đi tới âm đạo, phá hoại tế bào tinh trùng, gây vo sinh nam
vì đó nam cần quan tâm vướng mắc này khi có hiện tượng viêm bao quy đầu đề phòng mức độ bệnh chuyển biến xấu. Mọi băn khoăn câu hỏi bạn có thể liên hệ theo hotline 01666 06 55 66 nhằm được giải đáp miễn phí từ những bác sĩ.
phòng khám nam khoa thiên tâm địa chỉ khám bệnh nam khoa số điện thoại 1 tại Hà Nội