Results 1 to 4 of 4

Thread: Mỗi ngày một cuốn sách

 1. #1
  kayson's Avatar
  kayson is offline Sinh viên Y1
  Giấy phép số
  NT-17405
  Cấp phép ngày
  Sep 2016
  Bệnh nhân
  13
  Cám ơn
  0
  Được cám ơn
  1/1
  Kinh nghiệm khám
  5

  Default Mỗi ngày một cuốn sách

  Atlas Giải phẫu người F.Netter 6th edition - F.Netter MD


  Có lẽ không cần phải giới thiệu nữa, cuốn sách Atlas Giải Phẫu Người Của Netter này đã rất, rất quen thuộc với các sinh viên y khoa. Hầu như ở đâu ta cũng bắt gặp các sinh viên Y khoa năm thứ nhất ôm cuốn sách này trước ngực. Đây thực sự là cuốn sách rất cần thiết không chỉ đối với các bạn sinh viên Y khoa mà cả với các y bác sĩ. Tuy nhiên giá tiền của nó cuốn sách lại không vì thế mà giảm theo trọng lượng của nó. Sẽ rất khó khăn cho một em sinh viên Y khoa năm thứ nhất để có thể có được cuốn sách này khi mà hoàn cảnh gia đình cũng không khá giả là mấy cộng thêm mới nhập học đã phải đóng kha khá các khoản tiền lớn bé. Vậy nên Tài Liệu Y Học mong muốn được chia sẻ với các bạn cuốn sách Atlas Giải Phẫu Người Của Netter rất đẹp này.

  Link download: http://tailieuyhoc.org/tai-lieu/atla...er-6th-edition 2. #2
  kayson's Avatar
  kayson is offline Sinh viên Y1
  Giấy phép số
  NT-17405
  Cấp phép ngày
  Sep 2016
  Bệnh nhân
  13
  Cám ơn
  0
  Được cám ơn
  1/1
  Kinh nghiệm khám
  5

  Default

  Bệnh học Ngoại khoa - HVQY

  - Đặng Ngọc Hùng  Link download:
  http://tailieuyhoc.org/tai-lieu/benh-hoc-ngoai-khoa---hvqy

 3. #3
  kayson's Avatar
  kayson is offline Sinh viên Y1
  Giấy phép số
  NT-17405
  Cấp phép ngày
  Sep 2016
  Bệnh nhân
  13
  Cám ơn
  0
  Được cám ơn
  1/1
  Kinh nghiệm khám
  5

  Default

  Sản khoa hình minh họa

  - Dương Thị Cương  Sản khoa hình minh họa trình bày nội dung sau: sinh lý sinh sản, sinh lý người mẹ, giải phẫu học sản khoa, chuẩn đoán hiện tượng có thai, săn sóc trước khi sinh, đánh giá thai nhi trước khi sinh, các bệnh toàn thân trong khi có thai, các bệnh khi mang thai, chảy máu âm đạo trong khi mang thai và trình bày nội dung sau: chửa đa thai và các biến chứng khác trước khi sinh, chuyển dạ đẻ thường, các trạng thái bất thường của giai đoạn ba, thủ thuật-phẫu thuật sản khoa và các thương tổn của người mẹ, hậu sản bình thường và bệnh lý, trẻ sơ sinh, tử vong mẹ và thai nhi, phòng tránh thai .Đúng như tên gọi của nó, cuốn sách là tập hợp các bài học về sản khoa, trong mỗi bài đều có hình minh họa trực quan để người học dễ dàng hình dung được nội dung kiến thức truyền tải.

  Link download:
  http://tailieuyhoc.org/tai-lieu/san-khoa-hinh-minh-hoa

 4. #4
  kayson's Avatar
  kayson is offline Sinh viên Y1
  Giấy phép số
  NT-17405
  Cấp phép ngày
  Sep 2016
  Bệnh nhân
  13
  Cám ơn
  0
  Được cám ơn
  1/1
  Kinh nghiệm khám
  5

  Default

  Hướng dẫn chẩn đoán và điều trị bệnh Nội khoa - BV Bạch Mai

  - PGS Ngô Quốc Anh  Từ một cơ sở khám chữa bệnh truyền nhiễm nhỏ bé mang tên "Nhà thương Cống Vọng " được thành lập năm 1911 - Bệnh viện Bạch Mai trải qua những bước thăng trầm trong nhiều giai đoạn phát triển, đã lớn mạnh và trở thành Bệnh viện đa khoa hoàn chỉnh hạng đặc biệt đầu tiên của Việt Nam. Là cơ sở thực hành chính của Trường Đại học Y Hà Nội, Bệnh viện bao gồm 2 viện, 7 trung tâm, 22 khoa lâm sàng, 6 khoa cận lâm sàng, 9 phòng, ban chức năng, 1 trường Trung học y tế.
  Bệnh viện là một Trung tâm y tế chuyên sâu, có trang thiết bị hiện đại và đồng bộ. Đội ngũ Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sỹ, Bác sỹ, Dược sỹ, Kỹ sư, Điều dưỡng, Hộ lý và cán bộ nhân viên đông đảo, có trình độ giỏi, tận tâm với người bệnh. Suốt chặng đường lịch sử 100 năm xây dựng và phát triển, Bệnh viện đã thu được nhiều thành tựu to lớn trong công tác khám chữa bệnh, đào tạo, nghiên cứu khoa học và hỗ trợ y tế tuyến trước. Nhiều trường hợp mắc bệnh hiểm nghèo, hiếm gặp đã được cứu sống, Bệnh viện là địa chỉ tin cậy của người bệnh và nhân dân cũng như của bạn bè, đồng nghiệp quốc tế.
  Ghi nhận những đóng góp to lớn của Bệnh viện trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân, Đảng và Nhà nước đã tặng thưởng nhiều danh hiệu cao quý: Huân chương Hồ Chí Minh, Huân chương Kháng chiến hạng Nhất, Huân chương Độc lập hạng Nhất, Huân chương Lao động hạng Nhất, Danh hiệu Anh hùng Lực lượng Vũ trang nhân dân, Danh hiệu Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới …
  Để thiết thực chào mừng lễ kỷ niệm 100 năm thành lập, với trách nhiệm định hướng chuyên ngành trong cả nước, Bệnh viện Bạch Mai đã tập trung trí tuệ của các nhà khoa học để biên soạn cuốn sách "Hướng dẫn chẩn đoán và điều trị các bệnh nội khoa" nhằm cung cấp, chia sẻ kiến thức cơ bản và những kinh nghiệm quý báu về chẩn đoán và điều trị các bệnh nội khoa cho các thày thuốc thực hành. Mặc dù đã được tập thể các Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sỹ, Bác sỹ chuyên khoa cấp II, Thạc sỹ biên soạn và chỉnh sửa công phu nhưng chắc chắn không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong bạn đọc xa gần đóng góp ý kiến để lần xuất bản sau sách sẽ được hoàn thiện hơn.

  Link download: Hướng dẫn chẩn đoán và điều trị bệnh Nội khoa - BV Bạch Mai - Tài liệu y học - Nơi chia sẻ tài liệu y học miễn phí

Thread Information

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 bác đang thực tập trong bệnh phòng này. (0 học viên và 1 dự thính)

Similar Threads

 1. [Tổng quan] Những cuốn sách chuẩn bị ra mắt của Medbook
  By MedBook in forum THÔNG TIN XUẤT BẢN
  Bệnh nhân: 0
  Last Post: 24-07-15, 10:04
 2. [Kinh nghiệm] Cuốn sách "Định Ninh tôi học mạch"
  By drthai in forum Y HỌC DÂN TỘC
  Bệnh nhân: 3
  Last Post: 06-08-13, 19:55
 3. [Tổng quan] Ngày Hội đọc sách tại trường Đại học Y Hà Nội
  By MedBook in forum MEDBOOK
  Bệnh nhân: 0
  Last Post: 17-04-13, 08:50
 4. Những cuốn sách đi cùng năm tháng
  By bacsybeo in forum CHUYÊN KHOA KHÁC
  Bệnh nhân: 18
  Last Post: 03-12-12, 22:59
 5. [CLB] Những cuốn sách đi cùng năm tháng
  By bacsybeo in forum QUÁN CAFE NỘI TRÚ
  Bệnh nhân: 18
  Last Post: 03-12-12, 22:59

Bookmarks

Quyền viết bài

 • Bác không được phép tạo bài mới
 • Bác không được phép trả lời bài
 • Bác không được đính kèm file vào bài viết
 • Bác không được sửa lại bài mình viết
 •