Results 1 to 1 of 1

Thread: Ngày Hội đọc sách tại trường Đại học Y Hà Nội

 1. #1
  MedBook's Avatar
  MedBook is offline Sinh viên Y3
  Giấy phép số
  NT-1110
  Cấp phép ngày
  Nov 2012
  Bệnh nhân
  52
  Cám ơn
  2
  Được cám ơn
  11/9
  Kinh nghiệm khám
  10

  Default Ngày Hội đọc sách tại trường Đại học Y Hà Nội

  Thông tin về Ngày Hội sách tại trường Đại học Y Hà Nội

  - Hưởng ứng “Ngày hội đọc sách bản quyền Thế giới”, Medbook kết hợp với trường Đại học y Hà Nội, tổ chức “Ngày Hội sách” vào ngày 22 tháng 4 năm 2013 tại trường Đại học Y Hà Nội. Được biết, hơn 10.000 bác sĩ học viên, sinh viên trường y sẽ đến tham dự.
  * Sách do các cá nhân tổ chức gửi cho Medbook sẽ được trao tặng cho các bác sĩ quân y đảo Trường Sa.
  Medbook là tủ sách chuyên môn của người thầy thuốc, do báo điện tửthaythuocvietnam.vn kết hợp với các hội chuyên khoa các bệnh viện đầu ngành khởi xướng và phát triển.
  Trong thời gian qua, Medbook đã tạo được dấu ấn tốt đẹp tới các Bệnh viện, Trung tâm y tế, các trường Cao đẳng y dược trên Toàn quốc thông các các cuốn sách đã xuất bản và phát hành với số lượng lớn như: Hướng dẫn chẩn đoán và điều trị bệnh nội khoa (Tác giả: Bệnh viện Bạch Mai), Hồi sức cấp cứu - tiếp cận theo các phác đồ (Biên dịch: PGS.TS Đạt Anh), Các thang điểm thiết yếu trong thực hành lâm sàng (tác giả: PGS.TS Đạt Anh), Siêu âm doppler màu (GS.TS Phạm Minh Thông), Nội tiết học trong thực hành lâm sàng (PGS.TS Nguyễn Khoa Diệu Vân).
  Các cuốn sách trên đều được xuất bản với số lượng tối thiểu 2.500 cuốn. Hiện với hệ thống phân phối trực tiếp tới các bệnh viện, trường học, Medbook có quan hệ mật thiết với hơn 3.000 cơ sở y tế, hơn 10.000 thành viên đăng ký tham gia cập nhật đặt mua.
  Thưa quý Bác sĩ, hưởng ứng “Ngày hội đọc sách bản quyền Thế giới”,Medbook kết hợp với trường Đại học y Hà Nội, tổ chức Ngày Hội sách” (ngày 22 tháng 4 năm 2013 tại trường Đại học Y Hà Nội). Tại đây Medbook sẽ tổ chức triển lãm, trưng bày sách và quyên góp sách tặng bác sĩ quân y đảo Trường sa. Ngày hội đón nhận hơn 10.000 bác sĩ học viên, sinh viên trường y, các trường Đại học, Cao đẳng y dược, bác sĩ tại các Bệnh viện tham dự.
  Thưa quý Bác sĩ, để ngày Hội sách thành công, chúng tôi hân hạnh đón nhận sự hiện diện của quý Bác sĩ cùng các đồng nghiệp trong khoa, bộ môn. Mặt khác, chúng tôi mong muốn quý bác sĩ tham gia gửi sách trưng bày tại ngày hội sách (miễn phí), hoặc hiến tặng sách cho bác sĩ quân y Trường sa (các cuốn sách hiến tặng sẽ được công bố công khai trên báo thaythuocvietnam.vn)
  Nhằm làm phong phú tủ sách y khoa, cung cấp thông tin y học lâm sàng thiết yếu cho các sinh viên và các bác sĩ tuyến dưới, Medbook bày tỏ mong muốn đón nhận các tập tài liệu, bản thảo của quý bác sĩ hoặc của đơn vị trong việc xuất bản sách.
  Vì mục tiêu Nâng cao tay nghề chuyên môn lâm sàng cho các bác sĩ thông qua các cuốn cẩm nang như kim chỉ nam cầm tay chỉ việc của các bác sĩ đầu ngành trao đổi kinh nghiệm thực tiễn đối với các bác sĩ tuyến dưới, chúng tôi tin tưởng rằng với sự hợp của quý bác sĩ, các cuốn sách sẽ ngày càng phát triển và trở thành thông tin lâm sàng uy tín của đội ngũ bác sĩ chuyên ngành.
  Trân trọng cảm ơn và kính mong sự hợp tác của quý Bác sĩ!
  Tủ sách Medbook

 2. The Following User Says Thank You to MedBook For This Useful Post:

  hohoa (20-04-13)

Thread Information

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 bác đang thực tập trong bệnh phòng này. (0 học viên và 1 dự thính)

Similar Threads

 1. Mỗi ngày một cuốn sách
  By kayson in forum CHIA SẺ TÀI LIỆU
  Bệnh nhân: 3
  Last Post: 06-10-16, 10:36
 2. [Tổng quan] Giảm giá Sách Medbook Nhân Ngày Thầy Thuốc Việt Nam
  By MedBook in forum KHUYẾN MẠI
  Bệnh nhân: 0
  Last Post: 22-02-14, 09:30

Bookmarks

Quyền viết bài

 • Bác không được phép tạo bài mới
 • Bác không được phép trả lời bài
 • Bác không được đính kèm file vào bài viết
 • Bác không được sửa lại bài mình viết
 •