TỚI ĐÚNG PHÒNG KHÁM DÙ KHÔNG BIẾT MÌNH BỊ BỆNH GÌ

Sẽ ra sao nếu một ngày bạn bị đau đầu nhưng không biết mình mắc bệnh gì, có nguy hiểm hay không? Bạn định đi khám nhưng không biết phòng khám mình cần ở đâu. Thế rồi thay vì đi khám, bạn lại lên mạng đọc tin tức, làm theo các mẹo vặt được chia sẻ rồi tự mua đủ loại thuốc tốn tiền triệu.

Thế nhưng bệnh chẳng thuyên giảm, cứ trái gió trở trời là bạn lại đau đầu như búa bổ không làm nổi việc gì cả. Bị chứng đau đầu hành hạ nhiều năm rồi bạn mới được biết sự thật phũ phàng: đáng lẽ bạn nên ghé qua phòng khám thần kinh vốn chỉ cách nhà bạn vài trăm mét.

Tại sao bạn phải chịu đựng đau đớn, tiêu tốn thời gian và tiền bạc dù có cách đơn giản hơn để bảo vệ sức khoẻ của mình? Khi mà bỏ mặc, tự uống thuốc hay tự chẩn đoán đều mang lại những hậu quả khó lường?
Thay vào đó, chỉ với các triệu chứng trên cơ thể bạn, ứng dụng Khám Ở Đâu sẽ chỉ tới đúng phòng khám bạn cần. Bạn chỉ cần nhấn vào vùng cơ thể tương ứng và chọn triệu chứng của mình, Khám Ở Đâu sẽ dẫn ngay bạn tới phòng khám uy tín theo đúng chuyên khoa dành cho bạn!

Ngoài tìm phòng khám với triệu chứng, Khám Ở Đâu còn có thể giúp bạn:
- Tìm phòng khám tiện lợi nhất cho bạn theo bệnh và chuyên khoa
- Tra cứu thông tin chi tiết của phòng khám, bác sĩ và liên hệ, đặt lịch khám qua ứng dụng
- Đọc và lưu lại đánh giá phòng khám để người dùng biết về chất lượng dịch vụ phòng khám

Kể từ HÔM NAY, bạn đã có thể sử dụng Khám Ở Đâu để tìm phòng khám mình cần.

Download ngay ứng dụng "Khám Ở Đâu" hiện đã có mặt trên cả 2 kho ứng lớn của Android và iOS để không phải lo lắng về sức khoẻ của bản thân hay gia đình nào!