Câu hỏi: Chào bác sĩ!
Mấy ngày thời gian gần đây mặc dù vẫn sinh họat ăn uống thông thường nhưng không hiểu sao em lại thấy đi ngoài ra máu. Máu thường chảy thành giọt và đi kèm 1 ít chất dịch trong chất thải tế nhị, nhưng lại không có tình huống của bệnh trĩ. Trước đến nay em chưa mắc như vậy bao giờ cần cảm thấy lo ngại, hoang mang. Với dấu hiệu bệnh trĩ đó, em đang dính chứng bệnh gì và có khả năng tự mua thuốc về chữa bệnh không? rất xinChào em!
Cảm ơn em đã lưu ý và gửi câu hỏi về hòm thư chia sẻ của phòng khám. Với điều cần biết của bạn, những bác sỹ mong được Câu trả lời như sau:
Đi ngoài ra máu không thể tự chữa trị khỏi được và cũng không thể tự mua thuốc trị bệnh được bạn nhé.


Đi ngoài ra máu rất nhiều khi không phải chỉ vì trĩ hay bệnh táo bón, mà khi 1 bộ phận nào đó ở trực tràng dính bệnh thì bất kì khi nào bạn cũng đi Ngoài ra máu. bởi vậy, lý do đi ngoài ra máu cực kỳ khó tự phán đoán và bệnh này ảnh hưởng vô cùng to đến sức đề kháng, cần việc tự cách chữa bệnh trĩ bằng những hướng thông thường như dùng thuốc không có sự ưu việt và căn bệnh sẽ ngày càng xấu hơn bởi vì không được trị bệnh nhanh chóng và đúng phương pháp.


Giả dụ bạn tự ý phát hiện nguyên nhân gây chứng bệnh bạn cũng đừng tự ý đi mua thuốc về dùng lúc không có sự yêu cầu của thầy thuốc, sẽ có khi dẫn đến hại cho sức khỏe. lúc đó chứng bệnh đi Không chỉ vậy máu của bạn không những không được điều trị khỏi mà bạn còn làm cho chứng bệnh trầm trọng bổ xung mỗi lần đi đi đồng máu sẽ chảy khá nhiều hơn và nhận thấy đau buốt khu vực "cửa sau" sẽ tăng dần. Hơn thế, mất máu nhiều và kéo dài sẽ khiến cho da của bạn trở nên xanh xao, thiếu hụt sức sống, cơ thể căng thẳng,, chân tay bủn rủn, không có sức lực để lao động.
bởi vậy, để biết chính xác tác nhân dẫn đến bệnh, tình huống căn bệnh, em nên đến những bệnh viện để được thăm khám và nhờ đó những bác sĩ mới có căn cứ đưa ra biện pháp chữa trị hợp lý.
một số hiện trạng của bệnh đi Hơn thế nữa máu bạn nên lưu tâm
Đi Ngoài ra máu thường có các hiện tượng tiêu biểu như: Máu chảy từng giọt và kèm theo ít chất nhầy trong chất thải tế nhị. Thường khó dặn, đi đi ngoài có thể bị nứt "cửa hậu". đôi lúc người bệnh sẽ cảm thấy đau buốt bụng ở gần phía trên "cửa hậu". Không chỉ thế chứng bệnh còn kèm theo những tình huống như sốt, đau rát vùng hậu môn…
Đó là các hiện trạng của căn bệnh đi Hơn thế nữa máu mà bạn cần để ý đến các tình huống trên của chứng bệnh để biết được mức độ chứng bệnh của bạn đang ở thời kỳ nào.
Đi ngoài ra máu là trạng thái của một số chứng bệnh
tuy thế, triệu chứng đi Ngoài ra máu này vẫn được xem là hiện tượng của 1 số chứng bệnh sau:
– chứng bệnh trĩ: nguyên nhân bệnh trĩ sớm nhất của căn bệnh này là đi cầu tiêu ra máu, khi đầu chảy máu kín đáo, người bị bệnh tình cờ kết luận có máu tại giấy vệ sinh hay nhìn vào phân phát hiện một vài tia máu nhỏ bị vào phân rắn. Về sau máu chảy thành giọt hay phun thành tia, cứ mỗi lần đi cầu, ngồi xổm, đi lại tương đối là máu chảy.
-Nứt kẽ hậu môn: chứng bệnh này thường bởi táo bón, người bệnh cố gắng rặn khi đi đi cầu tiêu khiến "cửa hậu" sưng, phù nề, đỏ mọng, đôi khi có nứt ống hậu môn dẫn tới tình trạng đi Hơn thế máu.
– Polip hậu môn và đại tràng: biểu hiện ban đầu của bệnh của bệnh này là đi ị máu tươi với số lượng khá nhiều, có khả năng cùng với hội chứng thiếu hụt máu nặng nề.


Đi Không chỉ thế máu có khả năng là tình cảnh của căn bệnh nứt kẽ hậu môn
1 số việc phải tiến hành để hạn chế hội chứng này
– nhất định ngồi lâu, đứng rất nhiều, mỗi ngày hoạt động nhẹ nhàng.
– Không áp dụng các thức ăn dễ dẫn tới kích thích như ớt, hạt tiêu và các thức ăn dễ gây ra tiêu lỏng, sử dụng rượu bia, thuốc lá.
– cần ăn các đồ ăn thực hiện phân mềm như rau xanh, dưa chuột, táo, chuối tiêu, đu đủ…
– uống nhiều nước (ít nhất 2 lít/ngày).
– Vệ sinh sạch sẽ "cửa sau" để phòng ngừa viêm nhiễm khu vực niêm mạc "lỗ khu" hậu môn.
Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp em có thêm hiểu biết về bệnh. những bác sỹ của phòng khámkhuyên bảo em không cần tự mua thuốc điều trị mà cần đến những địa điểm kiểm tra chứng bệnh, các bác sỹ sẽ giúp em chữa bệnh chứng bệnh tận gốc.