Lậu là một bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục. Bệnh không trừ một lứa tuổi nào, nhưng phổ biến nhất là ở lứa tuổi đang hoạt động dục tình, độ tuổi động dao (24 – 45 tuổi). Bệnh lậu do vi khuẩn lậu Neisseria gonorhea gây ra, hiện nay số người mắc bệnh lậu chiếm một tỷ lệ tương đối lớn. Bệnh có thể di truyền từ mẹ sang con, cũng giống như bệnh tim la, nếu trong quá trình quan hệ dục tình mà không sử biện pháp bảo vệ an toàn bệnh có thể lây nhiễm từ người này qua người khác.

Phương pháp điều trị bệnh lậu
Cũng theo các chuyên gia tại Phòng khám nam khoa cho biết: Bệnh lậu phát triển và lây lan nhanh nên cần phải điều trị bệnh sớm nhất, vì lậu cầu khi đã xâm nhập vào cơ thể thì phát triển rất nhanh. Trường hợp để bệnh kéo dài mà không chữa trị kịp thời sẽ gây ra các biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người bệnh.
Những lưu ý trước khi điều trị bệnh lậu
– Điều trị đúng phác đồ: đúng thuốc và đủ liều.
– Trong thời gian điều trị không nên quan hệ dục tình
– Luôn giữ cho tinh thần thoải mái, ăn uống điều độ

Hai phương pháp điều trị bệnh lậu
Điều trị bệnh lậu bằng thuốc
Đây là phương pháp ứng dụng đối với những trường hợp bệnh lậu đang ở giai đoạn đầu, dùng các loại thuốc kháng sinh như Ceftriaxime, Ceftriaxome, Cefoxitine… để ngăn chặn sự phát triển của virus. Lưu ý, các loại thuốc kháng sinh này có thể chữa khỏi bệnh nhưng không thể làm bình phục các vết thương mà bệnh gây ra.
Điều trị bệnh lậu bằng phương pháp nhiệt điện trường

giờ Phòng khám nam khoa khương Trungđã đưa phương pháp nhiệt điện trường vào để điều trị bệnh lậu. Phương pháp này có thể làm tăng độ thẩm thấu của các chứng viêm và phục hồi quá trình tuần hoàn trao đổi chất, góp phần tuần hoàn máu, giảm chứng viêm, phù nề, loại bỏ triệt để mầm bệnh.
Ngoài các ưu thế vượt trội như khả năng định tính, định lượng, tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh, tăng sức đề kháng cho cơ thể. Phương pháp nhiệt điện trường này sẽ ngăn chặn khả năng hồi phục của các vi khuẩn lậu cầu. diệt triệt để khả năng sống sót và tái phát trở lại.
Đây là phương pháp có nhiều ưu điểm vượt trội. Người bệnh sẽ không cần mổ, không cần đốt điện,không nội soi và nhất là chỉ điều trị trong thời kì ngắn, hoàn toàn yên tâm với máy móc và kinh nghiệm làm việc của các thầy thuốc.