Bệnh gout làm bạn mất ăn mất ngủ bởi những cơn đau. Để trị dứt điểm bệnh gout có rất nhiều cách. Sau đây bài viết chia sẻ cho bạn một số cách trị bệnh gout hiệu quả.

>> Cách trị bệnh gout
Phương pháp hỗ trợ chữa bệnh gout bằng lá trầu và nước dừa

Anh Nam ở TP Vinh đã bị bệnh gút gần 4 năm. Anh Nam đã sử dụng rất nhiều loại thuốc Tây y, cả những bài thuốc dân gian mà mọi người mách anh cũng làm theo hết nhưng bệnh tình của anh vẫn không đỡ. Tình cờ anh được một thầy lang chia sẻ cho cách hỗ trợ chữa bệnh gút bằng lá trầu và nước dừa. Anh dùng thử trong 1 tuần thấy những cơn đau đã giảm hẳn, anh đã chia sẻ bài thuốc hỗ trợ chữa bệnh gút bằng lá trầu và nước dừa lên mạng xã hội và bài thuốc này rất nhanh chóng nhận được sự chia sẻ, nhiều người cũng bình luận những cơn đau của họ giảm bớt. Vậy bài thuốc này như thế nào mà có tác dụng tốt như vậy?
Nguyên liệu: 700 g lá trầu không và 7 quả dừa xiêm.
Cách làm:
Cắt vạt nắp 1 quả dừa xiêm, giữ nguyên nước trong quả.
Lấy 100g lá trầu không rửa sạch, thái nhỏ
Bỏ lá trầu không đã thái nhỏ cho vào quả dừa xiêm ngâm khoảng từ 30-40 phút.
Sau đó chắt nước trong quả dừa ra uống.
Mỗi ngày làm một quả dừa, uống liên tục trong vòng 7 ngày, bạn sẽ thấy hiệu quả đáng kinh ngạc.
Cách chữa bệnh gút bằng lá trầu và nước dừa hiệu quả
>> Cách chữa bệnh gout bằng đông y


Cách hỗ trợ điều trị bệnh gout bằng lá trầu và nước dừa hiệu quả
Cách hỗ trợ chữa bệnh gút bằng lá trầu và nước dừa chỉ nên làm vào buổi sáng. Trước khi uống nước dừa với trầu không, bạn không nên ăn uống gì. Sau khi uống cũng không nên ăn sáng ngay, hãy chờ một thời gian cho thuốc phát huy tác dụng. Làm liên tục trong một tuần bạn sẽ thấy kết quả đáng kinh ngạc
>> Xem thêm: chữa bệnh gout bằng lá tía tô