• Vãi tè

   30-01-16, 14:15
   Vãi tè
   Chiều tối qua đúng là một ngày khủng khiếp đối với mình, khủng khiếp cả về thể chất lẫn tinh thần. Bình thường, trên xe lúc nào mình cũng để một cơ số chai nước Lavie dự phòng những khi nhỡ nhàng.


   Gần 7h tối (29/1/2016), các phương tiện vẫn gần như không thể nhúc nhích trên đường Chùa Bộc

   VÃI TÈ


   Chiều tối qua đúng là một ngày khủng khiếp đối với mình, khủng khiếp cả về thể chất lẫn tinh thần. Bình thường, trên xe lúc nào mình cũng để một cơ số chai nước Lavie dự phòng những khi nhỡ nhàng. Sau những ngày giá rét và mưa dầm, trong lúc dọt xe, mình vứt mẹ nó hết các chai nước uống dở đi, và chưa kịp bổ sung những chai nước mới. Chắc các bạn cũng biết, và đài, báo, T.V. cũng đã thông tin nhiều rồi, chiều tối qua Thành phố Hà Nội xảy ra tắc đường toàn tập, con đường mình đi qua là phố Chùa Bộc, mình bắt đầu tiếp cận phố Chùa Bộc tại ngã tư Phạm Ngọc Thạch - Chùa Bộc lúc 16:30, và chỉ thoát khỏi phố Chùa Bộc tại ngã tư Chùa Bộc - Tây Sơn lúc 18:00.


   Trước đó, khi ở cơ quan, mình đã có cảm giác "khát nước" rồi, nhưng tặc lưỡi cố nhịn để đến khi về tới nhà làm quả "giải khát" cho nó thoải mái. Nhưng...! Hỡi ôi...! Người tính không bằng trời tính...! Vào tới giữa phố Chùa Bộc, "cơn khát" nó bắt đầu dầy vò mình, mình có cảm giác không thể chịu đựng được nữa, và rất có thể "làm liều". Nhìn quanh không thấy bất cứ một "quán cóc" bên đường nào khả dĩ, người và xe thì len chặt không có lối thoát dù nhỏ nhất. Không còn cách nào khác để có thể được "giải khát", mình mở cửa xuống xe đi xin nước, hỏi hết người này đến người khác, hết xe này đến xe khác... đều nhận được câu trả lời là không có hoặc họ không muốn cho mình. Đang tính "làm liều" thì may quá, văng vẳng ở đằng sau... một cô bé xinh xắn, đôi môi hồng chúm chím, đôi má hây hây cùng cặp mắt hấp háy... thò ra từ cửa kính chiếc xe Kia Morning mầu đỏ chót... gọi với mình.

   Cô gái: "Anh ơi, anh ơi, em có nước đây này. Lại đây em cho"

   Mình nhanh chóng lại gần, không kịp nghe rõ câu sau cô bé nói gì, cầm chai nước cô bé đưa cho, và quay về xe nhanh nhất có thể. Sau một hồi loay hoay, đổ hết nước trong chai đi, và bắt đầu "giải khát". Cái cảm giác được "giải khát" nó vẫn còn nguyên cho tới tận bây giờ, thật là "thung thướng".

   Đang đê mê sau khi được "giải khát", bỗng dưng nghe thấy "cộp, cộp..." ngoài cửa kính. Mình quay ra và hạ cưa kính xuống thì thấy cô gái đứng đó hỏi mình

   Cô gái: "Anh uống nước xong chưa? Anh cho em xin lại chai nước"

   Choáng váng, hấp tấp mình trả lời ngượng ngựu: "Anh cám ơn em, anh uống hết nước rồi em à"

   Cô gái giẫn dỗi ra mặt và chất vấn: "Em đã dặn anh là không được uống hết, phải để phần em và trả lại em chai nước cơ mà"

   Mặt mình lúc này thuỗn ra, và không dám hé răng câu nào

   May quá, có thể cô gái đã thông cảm và thương tình khi thấy cái mặt dài thuỗn của mình. Cô nói trước khi quay về xe: "Thôi không sao anh à, lần sau đi đâu nhớ mang theo nước dự phòng cẩn thận nhé"

   Khoảng 18:30, khi về tới bãi gửi xe, mình mang chai nước đầy ự đem vứt đi và thầm nhủ: "Xã hội bây giờ vẫn còn nhiều người tốt quá. Hix!"

   Thông điệp: Các bác tài cần nhớ luôn có nhiều chai nước dự phòng trên xe, và phải đi "giải khát" trước khi bước lên xe cho dù đoạn đường có ngắn hoặc dài như thế nào nhé. Với chị em thì mình chịu, không dám khuyên giề :v

   PS: Một thành viên gửi cho diễn đàn đoạn clip giới thiệu về dụng cụ Go Girl, hy vọng với dụng cụ này sẽ giúp chị em phụ nữ không khó xử khi gặp tình huống trên


   Comments Leave Comment

   Click here to log in

   Tin khác