• Thông báo thành lập Công ty Cổ phần Truyền thông Phát triển Quốc tế MEDZONE

   17-03-14, 10:00
   Thông báo thành lập Công ty Cổ phần Truyền thông Phát triển Quốc tế MEDZONE
   Thành lập tháng 3 năm 2014, Công ty Cổ phần Truyền thông Phát triển Quốc tế MEDZONE - tiền thân là Diễn đàn Bác sĩ Nội trú - do một nhóm cựu bác sĩ nội trú công tác tại các bệnh viện, trường đại học y, các cơ quan y tế trong cả nước với cùng đam mê chia sẻ, trao đổi kiến thức, kinh nghiệm chuyên môn y dược đứng ra thành lập.


   Chụp ảnh lưu niệm trong dịp sinh nhật lần thứ nhất của Diễn đàn Bác sĩ Nội trú

   Với lực lượng thành viên, cộng tác viên và ban điều hành phần lớn là các bác sĩ làm việc trong các chuyên ngành khác nhau, diễn đàn là nơi chia sẻ, trao đổi, thảo luận nhiều kiến thức chuyên ngành, kinh nghiệm chuyên môn y dược chuyên sâu, y dược học thường thức và các chủ đề về xã hội trong lĩnh vực y tế, giáo dục và nhiều lĩnh vực khác. Trong gần 2 năm kể từ khi thành lập, diễn đàn đã thu hút được mối quan tâm, ủng hộ của đông đảo cộng đồng y dược học và của toàn xã hội. Số lượng thành viên tham gia tăng lên nhanh chóng. Đây được coi là một trong những địa chỉ tin cậy cung cấp kiến thức, kinh nghiệm bổ ích cho cộng đồng tham khảo qua các tài liệu chuyên ngành y dược, y dược học thường thức. Các hoạt động của diễn đàn không chỉ giới hạn trong chuyên môn hay trực tuyến (online) trên mạng internet, “Bác sĩ Nội trú” còn nhận được những đánh giá ưu ái của cộng đồng khi tham gia/tổ chức các sự kiên vui chơi giải trí, các chương trình từ thiện... trong khuôn khổ hợp tác với các cơ quan, tổ chức và cá nhân khác.

   Với tinh thần chia sẻ, lòng say mê nhiệt huyết, cộng với sự nghiêm túc, khoa học và cẩn trọng của những bác sĩ, chuyên gia giỏi ở nhiều chuyên ngành trong lĩnh vực y dược cũng như các lĩnh vực khác; đội ngũ thành viên, cộng tác viên và ban điều hành luôn mong muốn nâng diễn đàn lên một tầm cao mới và chuyên nghiệp hơn. Sự ra đời của Công ty Cổ phần Truyền thông Phát triển Quốc tế MEDZONE chính là bước đầu để hiện thực hóa mong muốn ấy.

   Giữ vững phương châm “Hợp tác để cùng thành công” và định hướng “Liên tục cải tiến”, Diễn đàn Bác sĩ Nội trú - Công ty Cổ phần Truyền thông Phát triển Quốc tế MEDZONE đã và sẽ luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, trí lực để xây dựng uy tín cho thương hiệu, giữ vững niềm tin với độc giả, thành viên và cộng đồng bằng những nội dung bổ ích và hoạt động ý nghĩa.

   Sự tin tưởng và ủng hộ của các bạn trong suốt thời gian qua là nguồn động viên lớn cho bước đường phát triển của Diễn đàn Bác sĩ Nội trú cũng như Công ty Cổ phần Truyền thông Phát triển Quốc tế MEDZONE. Chúng tôi hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, tạo một sân chơi lành mạnh và bổ ích nhất để chia sẻ thông tin hữu ích đến với các bạn!

   Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và đóng góp của các bạn!

   Comments Leave Comment

   Click here to log in

  • Đọc nhiều