• Thông báo tổ chức khóa học ''Các bệnh lý thường gặp trong thực hành chăm sóc ban đầu''

   26-06-14, 09:50
   Thông báo tổ chức khóa học ''Các bệnh lý thường gặp trong thực hành chăm sóc ban đầu''
   Trường Đại học Y Hà Nội và Trung tâm Y khoa Beth Israel Deaconess Đại học Y Harvard liên kết tổ chức khoá đào tạo liên tục về “Các bệnh lý thường gặp trong thực hành chăm sóc ban đầu” từ ngày 18-19 tháng 9 năm 2014 tại Khách sạn Sofitel Plaza - Số 01 Đường Thanh Niên - Ba Đình - Hà Nội.   Đây là một chương trình đào tạo hợp tác, tập trung vào các chủ đề bệnh thường gặp trong thực hành hàng ngày của bác sỹ đa khoa và Nội khoa ở Việt nam. Các bài giảng sẽ đề cập đến những vấn đề thiết thực trong thực tế và cung cấp cho các bạn những thông tin cập nhật và hữu ích cho công việc của mình. Các bạn sẽ có thời gian để trao đổi, thảo luận và chia sẻ kinh nghiệm với các giảng viên và chuyên gia đến từ hai trường đại học. Đây là một cơ hội quý báu giúp các bác sĩ / học viên sau đại học của chúng ta học hỏi và nâng cao chất lượng chăm sóc người bệnh.

   Trường Đại học Y Hà Nội xin trân trọng thông báo đến quý vị đồng nghiệp được biết và hy vọng sẽ được đón tiếp các đồng nghiệp ở các tỉnh thành phía Bắc Việt Nam tham dự.

   Đăng ký tham dự khoá học mời quý vị hoàn thành biểu mẫu phía dưới và click gửi hoặc truy cập để đăng ký tại đây hoặc gọi 19002014

   Comments Leave Comment

   Click here to log in

   Tin khác