• Sưởi ấm Bản Cao 2015: Thư mời tham gia khám bệnh thiện nguyện

   22-12-15, 20:17
   Sưởi ấm Bản Cao 2015: Thư mời tham gia khám bệnh thiện nguyện
   Cứ mỗi dịp cuối năm, Diễn đàn Bác sĩ Nội trú lại đồng hành cùng Diễn đàn OtoFun, Nhóm thiện nguyện Người tôi cưu mang, các cá nhân và tổ chức... trong chương trình Sưởi ấm Bản Cao. Chương trình này bao gồm các hoạt động thiện nguyện như hỗ trợ xây dựng trường học, cung cấp quần áo, đồ dùng dạy học, giúp đỡ các trang thiết bị và hỗ trợ lương thực cho các cháu học sinh dân tộc thiểu số ở các xã vùng sâu, vùng xa thuộc các huyện miền núi sát biên giới. Ngoài ra, công tác khám bệnh từ thiện cũng là một hoạt động nổi bật trong chương trình.   Qua vài lần đi khảo sát, điển hình là “Hành trình về phía Tây – chuyến khảo sát Huổi Mí, Điện Biên” trong tháng 9 và tháng 10 vừa qua, Diễn đàn OtoFun đã quyết định chọn điểm đến là xã Huổi Mí, huyện Mường Chà, tỉnh Điện Biên vào dịp cuối năm này. Nhiều chương trình phát động quyên góp ủng hộ đã được thực hiện (tham khảo thêm tại đây), công tác chuẩn bị cho chuyến đi đang gấp rút hoàn thiện.

   Thay mặt Ban điều hành Diễn đàn Bác sĩ Nội trú, Admin trân trọng kính mời các bạn đăng ký tham gia chương trình trên tinh thần tự nguyện.

   Nhu cầu nhân lực đăng ký tham gia:
   - Bác sĩ: 05 – 06 người
   - Dược sĩ/Y sĩ dược: 02 – 04 người
   - Điều dưỡng: 06 – 08 người

   Thời gian dự kiến: từ 08 đến 10 tháng 01 năm 2016

   Địa điểm: xã Huổi Mí, huyện Mường Chà, tỉnh Điện Biên

   Lịch trình: xuất phát 7:00 giờ sáng ngày 08 tháng 01 năm 2016 tại trước cổng sân vận động Mỹ Đình (đề nghị mọi người ăn sáng từ nhà), đi theo đường cao tốc Hà Nội - Lào Cai, đến 11:30 giờ thì nghỉ cùng ăn trưa và giao lưu với thành viên OtoFun tại Lào Cai. Khoảng 14:00 giờ tiếp tục hành trình, khoảng 18:30 đến Mường Lay, và nghỉ tại khách sạn Thanh Bình (lớn nhất ở Mường Lay), ăn tối và giao lưu với thành viên OtoFun Điện Biên. Sáng ngày 09 tháng 01 vào các điểm trường làm chương trình. Ăn trưa bằng đồ ăn mang theo (chi hội TTH đảm nhiệm). Ăn tối, giao lưu và trao quà tại điểm trường sau đó rút ra Mường Lay để ngủ. Ngày 10 tháng 01 năm 2016, để mọi người ngủ thỏa mái, ăn sáng tại khách sạn, sau đó về Sapa ăn trưa rồi về thẳng Hà Nội.

   Kinh phí tham gia chương trình: Ban tổ chức sẽ thông báo cụ thể sau

   Phương tiện và công tác hậu cần sẽ được Ban tổ chức thu xếp và có thông báo cụ thể sau

   Để đăng ký tham gia chương trình, các bạn gửi email về địa chỉ bacsinoitru.vn@gmail.com với nội dung như sau:

   Họ và tên:
   Ngày tháng năm sinh:
   Giới:
   Đăng ký với vai trò là: (bác sĩ/dược sĩ/điều đưỡng/y sĩ dược)
   Cơ quan công tác:
   Số điện thoại:
   Địa chỉ facebook (có kèm link)

   Tham khảo thêm về chương trình: Sưởi ấm Bản Cao 2015

   Comments Leave Comment

   Click here to log in

   Tin khác