• Phòng khám Đa khoa V.I.P. 12 CLINIC - www.vip12clinic.vn

   30-01-14, 10:35
   Phòng khám Đa khoa V.I.P. 12 CLINIC - www.vip12clinic.vn
   Phòng khám VIP 12 được thành lập từ tháng 10 năm 2012 với mục đích cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe hiệu quả cao, an toàn và đẳng cấp.

   Phòng khám VIP 12 có tổng diện tích 300 m2, tọa lạc tại tầng 3 tòa nhà Hòa Phát, địa chỉ 257 đường Giải Phóng- Đống Đa- Hà Nội (chân cầu vượt Ngã Tư Vọng). Phòng khám có chỗ để xe miễn phí cho khách hàng.

   website: vip12clinic.vn


   Cơ sở vật chất của phòng khám bao gồm:

   - 4 phòng khám nội khoa

   - 1 phòng khám Tai Mũi Họng

   - 1 phòng khám Nam Khoa

   - 1 phòng thăm dò chức năng: điện tim và siêu âm

   - 1 phòng nội soi tiêu hóa

   - 1 phòng xét nghiệm

   - 1 phòng Xquang

   Phòng khám VIP 12 được trang bị đầy đủ các phương tiện chẩn đoán cận lâm sàng hiện đại như máy Xquang kỹ thuật số, máy siêu âm mầu 3D, máy xét nghiệm huyết học, hóa sinh, miễn dịch, điện tim của các công ty hàng đầu thế giới (như Roche, Siemen…) đáp ứng đầy đủ nhu cầu cần thiết khám sức khỏe của quí khách. Khi đến với phòng khám VIP 12, quí khách sẽ cảm thấy hài lòng vì sự phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên y tế tại phòng khám cũng như hưởng thụ các tiện ích khác của phòng khám như phòng chờ rộng rãi, có phục vụ trà, cà phê, wifi miễn phí. Thêm vào đó, chúng tôi đang sử dụng hệ thống phần mềm quản lí, khám chữa bệnh hiện đại, có tính bảo mật cao, lưu trữ dữ liệu lâu dài rất thuận tiện cho quí khách theo dõi quản lí sức khỏe của mình, không phải mang theo những giấy tờ không cần thiết mỗi lần đến khám.

   Nhân lực phòng khám

   Đội ngũ bác sỹ là điểm mạnh nhất của Phòng khám VIP 12, quy tụ được các giáo sư, tiến sỹ, thạc sỹ hiện đang công tác tại các khoa phòng của bệnh viện Bạch Mai như khoa cấp cứu A9, khoa Nội Tiết- Đái Tháo Đường… Tất cả đều là cựu Nội trú bệnh viện và đều được đào tạo nâng cao ở các nước tiên tiến như Pháp, Mỹ, Australia, Singapore, Nhật Bản nên không những giỏi về chuyên môn, mà còn có tính chuyên nghiệp cao, và trên hết là có cái tâm lớn của người thầy thuốc muốn mang đến cho người bệnh trình đô và dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao.

   GIÁ TRỊ NỀN TẢNG

   Sứ mệnh

   Với Slogan “TRAO NIỀM TIN, NHẬN SỨC KHỎE” Sứ mệnh của phòng khám VIP 12 là mang lại sức khỏe tốt nhất cho những người bệnh đã đặt niêm tin và lựa chọn phòng khám VIP 12.

   Mục tiêu

   - Tận tâm với nghề, đem đến cho bệnh nhân một sự phục vụ chuyên nghiệp nhất, chất lượng chuyên môn tốt nhất

   Cam kết thực hiện

   Tất cả bệnh nhân đến với phòng khám VIP 12 sẽ được phục vụ theo những tiêu chí dưới đây:

   - Được quan tâm và đối xử tôn trọng

   - Được khám, làm xét nghiệm và trả lời kết quả trong thời gian ngắn nhất

   - Được tư vấn, giải thích rõ ràng về bệnh tật, hướng điều trị và cách phòng bệnh

   - Được hướng dẫn và giới thiệu đến các bác sỹ, cơ sở khám chữa bệnh có uy tín khi bệnh nhân có những căn bệnh nằm ngoài khả năng chuyên môn

   NỘI DUNG HOẠT ĐỘNG

   - Khám chữa bệnh Nội khoa: Nội tiết – Đái Tháo Đường, Tim Mạch, Hô hấp, Tiêu Hóa, Cơ Xương Khớp

   - Khám chữa bệnh Tai Mũi Họng

   - Khám chữa bệnh Nam Khoa

   THỜI GIAN LÀM VIỆC

   - Từ thứ hai đến chủ nhật

   - Thời gian: 7h – 17h00
   Comments Leave Comment

   Click here to log in

   Tin khác
  • Đọc nhiều