• Nàng “Thị” thời “hại điện”…!

   21-08-15, 00:05
   Nàng “Thị” thời “hại điện”…!
   Với lối hành văn dí dõm thu hút người đọc mà không làm mất lòng ai (hy vọng vậy), bác sĩ Ngô Đức Hùng đã lột tả được "phẩm chất" của Thị khi "ra oai" trong bệnh viện với y bác sĩ - những người đang nhận rất nhiều chỉ trích từ cộng đồng cho dù họ đúng hay sai.

   Thị vừa đi vừa chửi, Thị chửi cho chúng nó sáng mắt ra. Sao chúng nó ngu thế, ngu thậm tệ, học hành bao nhiêu năm mà làm việc ngu thế. Người ta ốm hơi đâu mà trả lời mà cứ hỏi lắm, đéo chữa cho người ta đi còn hỏi han lắm chuyện. Rồi còn thủ tục hành chính nữa, chả nhẽ không có tên tuổi thì chúng nó đuổi mình ra à, đã thế Thị mặc kệ, thách chúng nó dám đuổi. Rồi Thị chửi cả đám làm việc trước mặt Thị quan liêu, tiện mồm chửi luôn cả đứa nào sinh ra Thị. Đang lúc đêm hôm mệt chết đi được lại lăn ra ốm làm Thị phải bỏ dở giấc ngủ đưa đi viện. Mới buổi chiều vừa spa thảo mộc xong, giờ đêm hôm đi thế này ngày mai đi làm mọc mụn phí mất mấy triệu. Thị gầm lên bà rên ít thôi, nẫu lắm.


   Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

   Cái bệnh viện mới nhìn thấy đã tởm, bẩn kinh chết đi được, Thị phải đi bằng 5 đầu ngón chân kẻo không vi trùng nó bò vào người chết toi. Đang điên, con ranh áo xanh lại dám cầm giấy ra hỏi Thị thủ tục hành chính, Thị tốc váy lên tát cho nó 1 cái. Rồi Thị rên rỉ mẹ tôi đau thế này mà chúng nó chẳng điều trị gì cả toàn hỏi lung tung, lũ vô lương không có y đức. Tí sau Thị ráo hoảnh bảo thái độ con kia làm Thị bức xúc lắm nên mất kiểm soát, tát nhẹ 1 cái có chết ai, mẹ tôi mà làm sao thì tôi kiện cho lòi mắt ra nhé.

   Tí sau Thị lại được dịp gào lên, đúng là lũ vô lương tâm không có y đức, hơi tí là tiền tiền. Không có tiền chúng mày chết à, người nhà Thị vừa mới vào đã bắt đi ký quỹ viện phí cái gì. Thị bảo không tống tiền vào mồm chúng mày không chữa cho Thị à. Người ta bên ngoài thấy Thị nói liền xúm lại hỏi han rồi bình phẩm bọn ấy ác thế, hơi tí bắt người ta đi đóng tiền đúng là không có y đức. Thị càng được đà nói to lên cho chúng nó biết mặt, Thị thiếu đéo gì tiền. Thế này bạn Thị làm báo, Thị bảo Thị gọi điện viết cho vài bài cho sáng mắt ra.

   Tí sau, người nhà Thị đi siêu âm chụp chiếu xong, thấy kết quả chả có gì, lúc ấy bệnh phòng đang đông người mới vào, chúng nó bảo chờ tí chúng nó giải quyết bệnh nhân nặng trước đã. Thị bảo bà già đi về đi. Bà già lập cập bảo thế không đóng tiền à. Thị chẹp miệng bảo chờ bọn đấy làm thủ tục đến bao giờ, không có tí tiền này thì chúng nó chả chết được đâu. Thế là nhân lúc bọn nhân viên đang vật lộn với các con bệnh nặng, mẹ con Thị ra về. Nếu có bị bắt gặp Thị bảo thời gian của tao chả lẽ không quý bằng chúng mày ấy à.

   Mỗi tháng tổng kết, khoa lại bù ra 1 cơ số tiền cho các đồng chí thượng đế trốn viện, trừ vào lương nhân viên.

   Bác sĩ Ngô Đức Hùng
   Comments Leave Comment

   Click here to log in

   Tin khác
  • Đọc nhiều