• Hà Nội: Bắt khẩn cấp đối tượng đánh y bác sĩ Bệnh viện Bạch Mai

   by
   26-07-14, 19:16
   Hà Nội: Bắt khẩn cấp đối tượng đánh y bác sĩ Bệnh viện Bạch Mai
   Tối 25/7, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an quận Đống Đa đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối tượng Nguyễn Tiến Dũng về hành vi gây rối trật tự công cộng.

   Như Dân trí đã đưa tin, sáng ngày 25/7, tại khoa cấp cứu A9 bệnh viện Bạch Mai đã xảy ra một vụ gây rối trật tự. Theo đó, Nguyễn Tiến Dũng (SN 1978, trú tại phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội; hiện ở tại phường Tương Mai, quận Hoàng Mai) đưa vợ là chị Nguyễn Thị Hồng Mỹ (SN 1982) vào cấp cứu tại Bệnh viện Bạch Mai.


   Đối tượng Nguyễn Tiến Dũng.

   Sau khi khám, các bác sĩ chẩn đoán chị Mỹ bị rối loạn tiêu hóa và tiến hành điều trị cho bệnh nhân. Tuy nhiên, khi thấy chị Mỹ vẫn tiếp tục kêu đau bụng, Dũng đã cho rằng các bác sĩ bỏ mặc vợ mình nên đã lớn tiếng có những lời lẽ lăng mạ các bác sĩ.

   Dũng đã xông đến dùng vật cứng đánh vào người một số cán bộ y tế của bệnh viện đang trực, trong đó có chị Lê Diệp Anh (đang mang thai tháng thứ 7). Không dừng lại, Dũng đã gọi điện cho một số đối tượng khác đến bệnh viện để uy hiếp nhưng đã bị lực lượng bảo vệ và Công an phường Phương Mai ngăn chặn kịp thời.

   Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung - Giám đốc CATP Hà Nội đã chỉ đạo Công an quận Đống Đa khẩn trương điều tra, làm rõ vụ việc.

   21h ngày 25/7, Cơ quan CSĐT - Công an quận Đống Đa đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối tượng Nguyễn Tiến Dũng về hành vi gây rối trật tự.

   Theo Công an quận Đống Đa, Nguyễn Tiến Dũng chưa có tiền án, tiền sự.

   Dũng từng nghiện ma túy, tháng 8/2013, Dũng đã bị chính quyền địa phương đưa đi cai nghiện bắt buộc.

   Vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

   Theo: Tiến Nguyên (Dân trí)
   Comments Leave Comment

   Click here to log in

   Tin khác
  • Đọc nhiều