• Gái ngoài ngành ''nguyền rủa'' giai y và cái kì thi quái quỷ đó...!

   by
   24-09-14, 20:35
   Gái ngoài ngành ''nguyền rủa'' giai y và cái kì thi quái quỷ đó...!
   "Ok, chia tay thì chia tay". Sau này em cưới chồng đừng có mà vác mặt tới. Tới, tát cho một nhát mặt quay như đĩa hát.

   "Anh là đồ tồi. Trượt giấc mơ nội trú rồi thì bye luôn cả em". Ok, em đi làm, em có tiền, em xinh đẹp và em khác anh. "Khác cái con khỉ". Nhiều lí do gớm. Cái cú sang-chấn-tâm-lý này của anh ăn-thua-cái-quái-gì trong khi đầy rẫy những mảnh đời còn cơ cực ngoài kia.

   Em nguyền rủa anh và cái kì thi quái quỷ đó. Quen biết nhau hơn 20 năm và tình yêu 9 năm anh không trân trọng hơn sao. Sự tự tin của anh lúc mới đỗ đại học đâu rồi. "Đồ hèn hạ, chỉ vì tự ti mà dám chia tay em".


   Mơ ước lớn nhất của Thùy Dương là "giai y" đấy. Ảnh minh họa "ăn cắp" từ facebook của Thuy Duong Do không liên quan tới bài "mắng giai y" này :v

   Em nghe nói giai y các anh cao giá lắm. Lấy việc học hành làm bình phong cho mọi thước đo (hay vì anh chỉ biết học còn tất cả kĩ năng khác đều kém cỏi) nực cười thật. Không thành bác sĩ nội trú thì cả thiên hạ cười chê anh chắc? Không thành bác sĩ nội trú thì bầu trời sập ngay xuống chắc?

   Đấy, em trả anh lại nguyên hình bác sĩ. Em nào có ngon thì yêu đi! (Có đắp chăn mới biết chăn lắm rận. Có hận rồi mới biết nó thực tế không ra gì.) >"<

   Cuộc đời này còn ti tỉ vấn đề khác cần giải quyết. Mới thất bại ở trường đại học đã khiến anh gục, triền miên trong cơn say và ngủ. Em đã nhầm khi đánh giá cao chí nam nhi của anh.

   "Ok, chia tay thì chia tay". Sau này em cưới chồng đừng có mà vác mặt tới. Tới, tát cho một nhát mặt quay như đĩa hát.

   Một kẻ không dám đứng dậy như anh không đủ tầm để yêu em.

   $2027
   HMU confessions
   Ý kiến bạn đọc (1)
   1. Bunbunbi's Avatar
    Bunbunbi -
    mình cũng từng yêu một anh bác sĩ, nhưng chắc không đến mức phải trả anh lại hình bác sĩ giống bạn rồi..hehe
   Comments Leave Comment

   Click here to log in

   Tin khác
  • Đọc nhiều