• Chương trình đào tạo liên kết giữa Trường Đại học Y Hà Nội và Quỹ Học Mãi Australia tại Hà Nội

   10-04-14, 11:20
   Chương trình đào tạo liên kết giữa Trường Đại học Y Hà Nội và Quỹ Học Mãi Australia tại Hà Nội
   Năm học 2014 - 2015 trường Đại hoc Y Hà nội và Quỹ HỌC MÃI - Australia tiếp tục tổ chức Chương trình đào tạo liên kết dành cho các bác sỹ y khoa trẻ.

   Đây là chương trình nâng cao được giảng dạy bằng tiếng Anh, nhằm mục đích tăng cường năng lực giảng dạy và nghiên cứu y học cho các học viên tham gia. Giảng viên là các giáo sư nổi tiếng của khoa Y trường Đại học Tổng hợp Sydney, Australia.   Đối tượng học viên ưu tiên là các bác sỹ trẻ có năng lực, có trình độ tiếng Anh đủ để giao tiếp, và có nguyện vọng học tập và nâng cao trình độ chuyên môn để góp phần làm đổi mới và phát triển nền y học và hệ thống y tế nước nhà.

   Các học viên sẽ được làm quen với nhiều khái niệm và kỹ năng trong thực hành và giảng dạy y khoa như: y học dựa trên bằng chứng, khả năng tạo thay đổi, khả năng lãnh đạo, kỹ năng giao tiếp, vấn đề sức khỏe toàn cầu, các kỹ thuật dạy học và đánh giá học viên, cách đọc và đánh giá một nghiên cứu khoa học, cách lập kế hoạch và thực hiện một nghiên cứu, các phương pháp thống kê, đạo đức y học, an toàn người bệnh v.v...

   Bên cạnh các đợt học tại trường Đại học Y Hà nội hàng tháng, các học viên xuất sắc nhất sẽ có cơ hội được chọn đi học ở Sydney, Australia từ 3 đến 5 tuần vào giữa năm 2015.

   Các giảng viên Australia sẽ phỏng vấn trực tiếp để chọn học viên vào tháng 5 năm 2014.

   Để có thể trở thành học viên của Chương trình đào tạo đặc biệt hấp dẫn này, xin mời các bác sỹ đăng ký dự phỏng vấn tại Phòng Hợp tác quốc tế Trường Đại học Y Hà Nội, bằng cách gọi trực tiếp đến số điện thoại: (04)38524000, gặp chị Nguyễn Thanh Hằng (giờ hành chính); hoặc gửi email vào địa chỉ thanhhang0208@yahoo.com.vn

   Khi đăng ký phỏng vấn đề nghị các bác sỹ nộp một (01) bản CV bằng tiếng Anh cho phòng Hợp tác quốc tế.

   Thời hạn đăng ký phỏng vấn và nộp hồ sơ: trước ngày 20/4/2014.

   Nếu có đề nghị và/hoặc vấn đề gì xin vui lòng liên hệ:
   - BS Đặng Văn Dương: dvduong@gmail.com
   - BS Hà Phan Hải An: haphanhaian@yahoo.com

   Phòng Hợp tác Quốc tế, Đại học Y Hà Nội
   Comments Leave Comment

   Click here to log in

   Tin khác