Bệnh eczema có trị khỏi được không?
Câu hỏi: Chào bác sĩ, cháu năm nay 24 tuổi. Cháu bị bệnh chàm được 4 năm rồi hiện giờ vẫn chưa được trị khỏi. Vậy bác sĩ cháu hỏi bệnh eczema có chữa trị khỏi được không?
Trả lời:
Chào bạn,
Bạn chỉ nói bạn bị bệnh chàm được 4 năm rồi nhưng hiện giờ vẫn chưa được trị khỏi mà không nói rõ trong 4 năm vừa qua, bạn đã dùng thuốc gì, bởi vì người kê đơn, bạn sử dụng thuốc đông y hay tây y? Bạn đã đi khám một số cơ sở nào và đã kiên trì điều trị theo liệu trình của cơ sở chẩn đoán bệnh cho bạn chưa?
Theo tôi, bạn nên đến phòng khám da liễu chứa uy tín, cất tìm ra nguyên nhân gây ra bệnh và có phác đồ điều trị liệu hợp lý với bệnh của bạn. Bạn có thể tham khảo một vài thông tin về bệnh chàm như sau:
nguyên do:...
Triệu chứng:...
benh cham là một căn bệnh da liễu mãn tính, Tuy không nguy hiểm đến tính mạng con ai tuy nhiên lại ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc sống và vẻ ngoài của bệnh nhân.


Hiện nay, chứa đa số ai phải chung sống với một vài vết chàm nhiều năm liền, đa số vẫn không tìm ra cách điều trị liệu phù hợp để mang lại kết quả như ý muốn. bảo quản giúp ai bệnh tồn tại những thông tin thiếu yếu và hướng hỗ trợ điều trị đúng đắn, ngay sau đây, BS. Phòng khám Việt Tâm có thể tồn tại đa số giải đáp hữu ích xung quanh câu hỏi bệnh chàm chứa chữa trị được không?
Phương pháp chữa trị...
Chính do vậy, mọi ai không được chủ quan mà phải tìm ra cách phòng và trị bệnh chàm một cách hiệu quả. nhưng, việc chữa liệu bệnh chàm eczema không phải là một việc dễ dàng, đòi hỏi người bệnh phải kiên trì tuân theo phác đồ chữa trị liệu mà đa số bác sĩ đưa ra, khám lại sau mỗi liệu trình trợ giúp điều trị.
Tại Phòng khám da liễu Việt Tâm đang áp dụng chữa bệnh eczema bằng phương pháp Đông Y cho hiệu quả hỗ trợ chữa an toàn, hiệu quả. Tùy theo từng trường hợp mà thời gian trị liệu sẽ khác nhau. Tuy nhiên bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm về việc chấm dứt căn bệnh ngoài da khó chịu này