Theo phòng khám phụ khoa Chlamydia là một trong những hình thức của STD hoặc lây truyền qua đường tình dục bệnh. Cũng giống như bất kỳ các loại khác, nó là truyền nhiễm và có thể dẫn đến những biến chứng nghiêm trọng và nhiễm trùng nếu vẫn không được điều trị. Bởi vì điều này, ta nên tìm kiếm sự trợ giúp y tế ngay lập tức hoặc xét nghiệm Chlamydia khi tham gia vào các hoạt động tình dục.Để có thể xác định rằng một đã bị nhiễm bệnh, triệu chứng Chlamydia nhất định phải được học hỏi và quan sát. Mặc dù rất khó để xác định vì một số người không tìm thấy bất kỳ ngay cả khi họ đã bị nhiễm bệnh, vẫn có những cách khác để có thể biết ai đó đã có bệnh. Đồng thời, nó là cần thiết để biết về bản chất của sự nhiễm trùng và làm thế nào nó được truyền từ người này sang người khác cho nên bạn nên khám phụ khoa ở các phòng khám phụ khoa uy tín để bảo vệ sức khỏe của mình.


Về cơ bản, Chlamydia STD lây truyền qua đường tình dục; âm đạo hoặc tinh dịch tiết. Nó không phải là sự thật rằng hình thức lây nhiễm đã có thể được truyền qua chỉ lắc tay của người bị nhiễm bệnh hoặc sử dụng nhà vệ sinh tương tự. Có một nhu cầu cho quan hệ tình dục để chuyển trachomatis vi khuẩn Chlamydia đến máy chủ khác. Điều này có nghĩa rằng một cá nhân đang hoạt động tình dục và có rất nhiều đối tác rất dễ bị nhiễm trùng này.


Chlamydia ở phụ nữ có thể dẫn đến những biến chứng nghiêm trọng nếu không có giám sát và không được điều trị. Tuy nhiên, nó là khá khó khăn để xác định là một phụ nữ đã bị nhiễm Chlamydia. Điều này là do nhiễm trùng cho thấy ít hoặc không có triệu chứng gì cả. Những phụ nữ có triệu chứng cảm thấy một cảm giác nóng rát khi đi tiểu cùng với đau bụng dưới, âm đạo và kích thích.


Ngay cả khi các triệu chứng đã có thể được quan sát thấy, vẫn còn một số những phụ nữ tiếp tục bỏ qua các dấu hiệu. Bởi vì điều này, nó dẫn đến các bệnh phức tạp như bệnh viêm vùng chậu (PID) mà ảnh hưởng đến ống âm đạo, tử cung, cổ tử cung, buồng trứng, và trứng. Khi PID đã có mặt, các triệu chứng của nó sẽ bao gồm đau lưng dưới, đi tiểu đau, buồn nôn, mệt mỏi, sốt, và nhiều hơn nữa. PID cũng có thể gây sẹo ống dẫn trứng có thể dẫn đến mang thai ngoài tử cung và vô sinh đối với phụ nữ.
Đối với nam giới, Chlamydia cũng có thể cho thấy ít hoặc không có triệu chứng. Khi nó, những dấu hiệu phổ biến mà nó sẽ dự án là một xả trên đầu dương vật và cảm giác bỏng rát khi đi tiểu. Nếu nó vẫn không được điều trị, có hoặc không có triệu chứng, nó sẽ dẫn đến tình trạng viêm của ống cuộn ở phía sau của tinh hoàn mà là tốt hơn được gọi là viêm mào tinh hoàn. Người ta có thể nói rằng anh ta đã có nhiễm trùng này khi có sưng tinh hoàn và đau đớn. Nó thậm chí có thể dẫn đến vô sinh ở tồi tệ nhất của nó.
Điều trị đã có sẵn cho Chlamydia. Bởi vì điều này, có thực sự là không có gì để lo lắng khi được chẩn đoán bị bệnh này. Tuy nhiên, kể từ khi có ít hoặc không có triệu chứng của bệnh, đó là những người có trách nhiệm phải đi qua các xét nghiệm Chlamydia để biết về tình trạng của mình về điều kiện. Ngay cả sau khi điều trị, nó cũng được đề nghị rằng một cá nhân đi qua một kiểm tra lại lên kể từ khi có một xu hướng mà các nhiễm trùng có thể tái xuất hiện.


Nó là rất may mắn cho chúng tôi để có sẵn các trung tâm STD tư nhân hoặc phòng khám cung cấp các phương pháp điều trị STD. Khi một người cảm thấy một điều gì đó khủng khiếp đã xảy ra trong cơ thể của mình, sau đó điều đầu tiên cần làm là để đi đến các phòng khám tư nhân STD gần nhất để được một số lời khuyên hoặc chính kiểm tra sức khỏe. Bằng cách làm như vậy, mọi thứ có thể được ngăn chặn từ nhận được tồi tệ hơn.


Chlamydia - Chlamydia là một bệnh khó khăn. Arm mình với kiến thức về Chlamydia
có sẵn ở đây trong bài viết này.