Tuổi vị thành niên đi kèm với vấn đề. Cũng như tuổi trưởng thành. Một số vấn đề bắt đầu ở tuổi thiếu niên và tiếp tục vào tuổi trưởng thành. Một trong những vấn đề được truyền qua đường tình dục bệnh-hay STDs, để những người trong biết. Bắt đầu tham gia vào các hoạt động tình dục đi kèm với trách nhiệm rất lớn. Thực hành tình dục an toàn và còn lại mang thai miễn phí là một trong số họ (nếu bạn chưa sẵn sàng để bắt đầu một gia đình, tất nhiên). Một trong những trách nhiệm khác là giữ các tab trên sức khỏe của bạn. Với hơn hai mươi lăm STDs khác nhau trên mạng, chạy đua cho một vị trí trong máu của chúng tôi hoặc cấu trúc tế bào, phải mất rất nhiều công việc! STD phòng khám là một bước đầu tiên tuyệt vời. Nó ở đó bạn có thể bắt đầu chẩn đoán và điều trị nếu nhu cầu của bạn được. Trong bài viết này phòng khám phụ khoa hcm chúng tôi sẽ xem xét Chlamydia.


Chlamydia là STD báo cáo phổ biến nhất ở Mỹ. Trong thực tế, có hơn ba triệu người bị nhiễm mỗi năm tại Hoa Kỳ. Rất may, chẩn đoán và điều trị rất dễ dàng tại bất kỳ phòng khám STD chứng nhận . Chlamydia được biết đến như là "im lặng STD" vì đa số những người bị nhiễm bệnh không cho thấy bất kỳ dấu hiệu hoặc triệu chứng nào. Đó là vì lý do này mà Chlamydia là một bệnh dịch như vậy. Nếu không có một trong hai đối tác biết anh ta hoặc cô ấy có bệnh, nó liên tục pongs ping qua lại như một quả bóng tennis nhiễm độc!

Mặc dù chúng tôi đã nói rằng một phần lớn của các cá nhân không có dấu hiệu hoặc triệu chứng, họ vẫn là một phần quan trọng nhất của tự chẩn đoán và tất cả mọi người tham gia vào bất kỳ hình thức của hoạt động tình dục cần phải nhận thức của họ. Nếu hiện tại bạn đang có quan hệ tình dục, bạn nên biết những thay đổi trong cơ thể của bạn, thậm chí thay đổi tinh tế nói chung sức khỏe qua tất cả của bạn. Có nhiều triệu chứng của nhiều bệnh STDs có thể hiện mình đi từ bộ phận sinh dục, chẳng hạn như thông qua sốt, nhức đầu, blotchiness, vv Trước khi điều trị có thể bắt đầu, người ta phải biết nếu họ có bị nhiễm hay không. Nếu bạn đang gặp bất kỳ triệu chứng nào sau đây, xin vui lòng đến một phòng khám phụ khoa uy tín được chứng nhận càng sớm càng tốt. Những triệu chứng này bao gồm:

Ở phụ nữ:
không điển hình tiết dịch âm đạo
đau đi tiểu
thấp đau lưng
Buồn nôn
Đau khi quan hệ tình dục
không điển hình chảy máu (như ở giữa thời kỳ)

ở nam giới:
Xả từ dương vật
đi tiểu đau
Ngứa ngáy xung quanh mở niệu đạo của dương vật
tinh hoàn đau và / hoặc sưng

Điều trị trở nên điều quan trọng nhất, nếu một trong các xét nghiệm dương tính cho Chlamydia. Nếu không điều trị, bệnh Chlamydia có thể gây ra nhiều vấn đề sức khỏe cho cả nam giới và phụ nữ.
Trong Phụ nữ:
Một mối nguy hiểm lớn của Chlamydia không được điều trị là vùng chậu Viêm-hoặc PID, để những người trong biết. PID không được điều trị có thể gây ra nhiều vấn đề sức khỏe nghiêm trọng khác nhau. Đau mãn tính ở vùng xương chậu thường được kết hợp với PID.

mang thai ngoài tử cung là một mối quan tâm lớn đối với phụ nữ có PID. Một ống dẫn trứng mang thai ngoài tử cung hoặc thai kỳ là một thai kỳ diễn ra bên ngoài tử cung. Thai nhi không thể tồn tại và cuộc sống của người mẹ được đặt trong tình trạng nguy hiểm.

Khô khan. Nếu không được điều trị thích hợp, một người phụ nữ có thể tìm thấy bản thân mình không thể sinh con bất cứ lúc nào trong cuộc sống tương lai của mình.

Ở nam giới:
Epidydimitis. Bệnh này có thể lăn khỏi lưỡi giống như tên của một số tác giả Hy Lạp từ lâu, nhưng không có gì thơ mộng, cũng không phải anh hùng về nó. Epidydimitis có thể gây đau và sưng ở bìu, đau dữ dội nếu nó lây lan đến cả hai tinh hoàn. Nếu không điều trị, bệnh này có thể gây vô sinh ở nam giới.

Những loại điều trị có sẵn cho Chlamydia? Điều trị chủ yếu được thực hiện thông qua một khóa học thành công của thuốc kháng sinh. Có rất nhiều loại khác nhau của các loại thuốc kháng sinh và một số người bị dị ứng với một hình thức khác nhau của y học hết sức quan trọng này. Đây là lý do tại sao một khám tại phòng khám STD chứng nhận là rất quan trọng để bắt đầu điều trị. Chỉ có bác sĩ sẽ biết được thuốc tốt nhất vào sức mạnh tốt nhất cho bạn (và đối tác của bạn nếu cần thiết).