Results 1 to 2 of 2

Thread: Những vấn đề liên quan tới bệnh suy tim

 1. #1
  benhvienhoanhao's Avatar
  benhvienhoanhao is offline Sinh viên Y2
  Giấy phép số
  NT-14195
  Cấp phép ngày
  Nov 2015
  Bệnh nhân
  35
  Cám ơn
  0
  Được cám ơn
  3/3
  Kinh nghiệm khám
  1

  Default Những vấn đề liên quan tới bệnh suy tim  Suy tim Thuật ngữ "tim" có thể là đáng sợ. Nó sẽ không có nghĩa là các trung tâm có "không" hoặc ngừng làm việc. Nó có nghĩa là trung tâm không bệnh tim thiếu máu cục bộ bơm cũng như nó nên. Tim là một vấn đề sức khỏe chính trong Mỹ, ảnh hưởng đến khoảng 5,7 triệu người Mỹ. Khoảng 550.000 mới trường hợp suy tim xảy ra mỗi năm. Nó là nguyên nhân hàng đầu của viện ở những người trên 65 tuổi. Nếu bạn có suy tim, bạn sẽ tận hưởng sức khỏe và chất lượng cuộc sống tốt hơn nếu bạn chăm sóc bản thân và giữ cho mình trong sự cân bằng. Nó là quan trọng để tìm hiểu về tim, làm thế nào để giữ sự cân bằng tốt, và khi gọi bác sĩ. Phụ nữ và suy tim Suy tim ảnh hưởng đến khoảng 2,5 triệu phụ nữ ở Hoa Kỳ. Phụ nữ có xu hướng phát triển suy tim với được bảo tồn chức năng trái thất và với một EF hơn bình thường hơn nam giới. Suy tim ở phụ nữ thường được liên kết với huyết áp cao, bệnh động mạch vành, Van bệnh và bệnh tiểu đường. Các dấu hiệu và triệu chứng của suy tim đều giống nhau ở nam giới và phụ nữ, nhưng phụ nữ có xu hướng để trải nghiệm khả năng tập thể dục thấp và khó thở hơn làm người đàn ông. Phụ nữ cũng có mắt cá chân sưng thường xuyên hơn. Nói chung, phụ nữ bị suy tim sống lâu hơn nam giới với suy tim.
  Outlook là gì? Với sự chăm sóc đúng, suy tim không sẽ dừng bạn từ làm việc bạn thưởng thức. Tiên lượng của bạn, hoặc outlook cho tương lai, sẽ phụ thuộc vào tốt như thế nào cơ tim của bạn đang làm việc, triệu chứng của bạn và như thế nào bạn trả lời và làm theo kế hoạch điều trị của bạn. Bệnh nhân với một căn bệnh lâu dài, chẳng hạn như suy tim, nên nói chuyện với bác sĩ của họ và gia đình của họ về mong muốn của họ cho việc chăm sóc y tế mở rộng. Một "chæ thò cho tröôùc" hoặc "cuộc sống sẽ" là một cách để cho mọi người biết mong muốn của bạn. Một sẽ sống bao gồm các mong muốn của bạn về việc sử dụng các phương pháp điều trị y tế để kéo dài cuộc sống của bạn. Tài liệu này được chuẩn bị trong khi bạn là tốt, trong trường hợp bạn không thể thực hiện các quyết định tại một thời gian sau đó. Khi nói chuyện với bác sĩ của bạn về suy tim, bạn có thể nghe các điều khoản sử dụng: Phóng phần (EF): đo lường số lượng máu bơm ra khỏi tâm thất trái với mỗi nhịp tim. Một người bình thường, phóng phần tương đương với khoảng 55 phần trăm hoặc hơn. Nếu ai đó đã systolic suy tim, phần phóng sẽ bằng khoảng 20-40 phần trăm, hoặc thậm chí ít hơn. Tìm hiểu thêm. Vườn thất: những thay đổi xảy ra vào Trung tâm của bơm phòng (tâm thất) khi ai đó đã suy tim. Bên trong tâm thất trái được lớn hơn trong suy tim, các bức tường trở nên dày hơn và hình trái tim thay đổi (càng vòng chứ không phải hình quả lê). Những thay đổi này làm trầm trọng thêm khả năng bơm máu của tim, căng thẳng Trung tâm và có thể gây ra các van van hai lá bị rò rỉ. Tim systolic (rối loạn chức năng systolic): xảy ra khi cơ tim không hợp đồng với lực lượng đủ, do đó, không phải là đủ giàu ôxy máu bơm khắp cơ thể. Một phần nhỏ phóng ít hơn 40 phần trăm cho biết systolic suy tim. Suy tim tâm (rối loạn chức năng tâm hoặc suy tim với được bảo tồn chức năng trái thất): xảy ra khi Trung tâm hợp đồng bình thường (một phần bình thường phóng) nhưng tâm thất không thư giãn hoặc điền vào đúng cách hoặc là cứng, benh tim thieu mau cuc bo và ít máu đi vào Trung tâm trong điền bình thường. George M. và Linda H. Kaufman Trung tâm suy tim: nhiệm vụ của Trung tâm Kaufman là để mang lại cùng một nhóm các chuyên gia y học, phẫu thuật và nghiên cứu khoa học cơ bản để tập trung sự chú ý của họ vào việc chẩn đoán và điều trị suy tim.

 2. #2
  thongtinungthu's Avatar
  thongtinungthu is offline Sinh viên Y1
  Giấy phép số
  NT-14338
  Cấp phép ngày
  Nov 2015
  Bệnh nhân
  1
  Cám ơn
  0
  Được cám ơn
  0/0
  Kinh nghiệm khám
  0

  Default

  Nguy hiểm quá, không biết lúc nào nó sẽ ảnh hưởng tới nhỉ. Ah cho mình hỏi chút bệnh ung thư nào sẽ bị di căn tới tim không nhỉ?

Thread Information

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 bác đang thực tập trong bệnh phòng này. (0 học viên và 1 dự thính)

Similar Threads

 1. [Tổng quan] Bệnh tim mạch có liên quan tới tiểu đường
  By benhvienhoanhao in forum TIM MẠCH
  Bệnh nhân: 0
  Last Post: 25-11-15, 14:17
 2. [Tư vấn] Bệnh vẩy nến - những vấn đề cần quan tâm
  By azada in forum TƯ VẤN SỨC KHỎE
  Bệnh nhân: 0
  Last Post: 22-08-15, 16:37
 3. [Tổng quan] Bài tiết acid dịch vị và các bệnh lý liên quan
  By MedBook in forum ĐIỂM SÁCH
  Bệnh nhân: 0
  Last Post: 19-05-14, 10:20
 4. [Bài dịch] Viêm ống thận mô kẽ cấp liên quan rifampicin ở bệnh nhân lao phổi
  By drthanhtam in forum THẬN-TIẾT NIỆU
  Bệnh nhân: 0
  Last Post: 22-07-13, 00:13

Bookmarks

Quyền viết bài

 • Bác không được phép tạo bài mới
 • Bác không được phép trả lời bài
 • Bác không được đính kèm file vào bài viết
 • Bác không được sửa lại bài mình viết
 •