Những phụ nữ đã được tích hợp xã hội cũng có nguy cơ thấp hơn tự tử trong một phân tích mới của dữ liệu từ nghiên cứu sức khỏe "Y tá, theo một bài báo được xuất bản trực tuyến của JAMA Psychiatry.
Tự tử là một trong 10 nguyên nhân hàng đầu hàng đầu gây tử vong ở phụ nữ tuổi trung niên ở Hoa Kỳ. Hầu hết các công việc trong lĩnh vực này nhấn mạnh đến yếu tố tâm thần, tâm lý hay sinh học của tự tử. vô sinh nữ
Alexander C. Tsai, MD, Ph.D., Bệnh viện đa khoa Massachusetts, Boston, và các đồng tác giả ước tính liên quan giữa hội nhập xã hội và tự tử bằng cách sử dụng dữ liệu từ 72.607 y tá (tuổi từ 46-71 tuổi) đã được khảo sát về các mối quan hệ xã hội của họ bắt đầu từ năm năm 1992 và theo dõi cho đến chết hoặc cho đến tháng sáu năm 2010. Mức độ hội nhập xã hội được đo trên một chỉ số của bảy hạng mục bao gồm các câu hỏi về tình trạng hôn nhân, kích thước mạng xã hội, tần suất tiếp xúc với các mối quan hệ xã hội, và tham gia các nhóm xã hội hoặc tôn giáo khác .
Đa số người tham gia được phân thành cao nhất (31.071 của 72.607) thể loại hội nhập xã hội. Phụ nữ xã hội cô lập những người đã được tích hợp ít xã hội có nhiều khả năng để được làm việc toàn thời gian, ít vận động cơ thể, tiêu thụ nhiều rượu và caffeine, và có nhiều khả năng hơn những phụ nữ hút thuốc tích hợp xã hội.
Nhìn chung, đã có 43 vụ tự tử 1992-2010 và các phương tiện thường xuyên nhất của tự sát đã đầu độc bởi các chất rắn hoặc chất lỏng (21 vụ tự tử), tiếp theo súng và chất nổ (tám vụ tự tử) và nghẹt thở và nghẹt thở (sáu vụ tự tử).
Vô sinh nữ Các tác giả nhận thấy nguy cơ tự tử là thấp nhất trong số các phụ nữ trong các danh mục cao nhất và cao thứ hai của hội nhập xã hội. Tăng hoặc mức độ nhất quán cao của hội nhập xã hội cũng liên quan với giảm nguy cơ tự tử.
"Can thiệp nhằm tăng cường cấu trúc mạng xã hội hiện có, hoặc tạo ra những cái mới, có thể là công cụ của chương trình có giá trị trong việc phòng chống tiểu học tự tử", nghiên cứu kết luận.
Biên tập: Tự tử và quá trình xã hội
Trong một bài xã luận liên quan, Eric D. Caine, MD, thuộc trường đại học của Trung tâm Y khoa Rochester, Rochester, NY, viết: "Truyền thống lâu dài của nghiên cứu xã hội học được dành để tự tử, hoặc khám phá những ảnh hưởng mà góp phần vào các rối loạn tâm thần, thách thức chúng ta phát triển, thiết kế nghiên cứu với nhiều sắc thái mới thực sự giải quyết được "xã hội" trong mô hình y tế tâm sinh lý, ngay cả khi chúng tôi đã được tăng cường chiều sâu và bề rộng của 'bioresearch.' Phần xã hội luôn luôn là liên kết yếu nhất của các mô hình này và cần invigoration Cũng quan trọng, chúng tôi đã biết -. Trong nghĩa rộng - những ảnh hưởng tích cực và có hại của các lực lượng xã hội và các yếu tố trong sự phát triển và tiến hóa của các điều kiện có tính hành động và tình cảm dựa. Giống như bệnh tim 50 năm trước đây, chúng ta không cần phải có sự chắc chắn tuyệt đối về cơ chế hoạt động để bắt đầu thử nghiệm và thực hiện, can thiệp phòng ngừa nhắm mục tiêu rộng rãi cần thiết. "