Benh xuat tinh som là tình trạng phóng tinh sau một khoảng thời gian ngắn không theo chủ định hoặc mong muốn của nam giới, theo tìm thống kê suat tinh som là một hiện tượng thường gặp và thường người nào cũng trải qua ít nhất một vài lần suất tinh sớm, theo thống kê thì có khoảng 20% đấng mày râu rơi vào tình trạng suat tinh som.


Xuất tinh sớm hay có biểu hiện gì?:


- Thường mất đi sự tự tin, ngại gần vợ, tránh xa các cảm xúc giường chiếu.


- Thời điểm quan hệ tình dục "kể từ khi đưa cậu bé vào cô bé " đến khi xuất tinh là rất ngắn (hay là dưới 3 phút).


Các loại benh xuat tinh som luôn gặp


+ Liên tục suất tinh sớm: Loại hiện tượng này là chỉ ở tuổi dậy thì, các bệnh nhân này khả năng sinh lí hoàn toàn ổn định, khả năng cương dương tốt, luôn có nhu cầu cao trong đời sống tình dục, có thể xxx vào bất kỳ thời điểm nào, do đó rất dễ bắt gặp hiện tượng xuat tinh som.


+ Tự dưng bệnh xuất tinh sớm: các người bệnh ở loại này nguyên do thường là bởi mỏi mệt, stress lâu ngày, dài ngày..v..v..dễ tạo ra benh xuat tinh som, cũng có thể nguồn gốc là do cương dương vô lực.


+ Xuat tinh som thâm niên: hiện tượng xuat tinh som này không chỉ ở tuổi dậy thì mới mắc, những người trung niên cũng mắc, phần nhiều là bởi, theo thời gian và tuổi tác nên khả năng sinh lí sẽ giảm dần


Trên đây là các giới thiệu của các bác sĩ phòng khám nam khoa Thiên Tâm về Các loại, biểu hiện của suất tinh sớm. Nếu bệnh nhân vẫn còn khúc mắc các bạn có thể tới SĐT 01666065588 hoặc 01666065566 sẽ được các bác sĩ tư vấn trực tiếp..`