Benh xuat tinh som là hiện tượng rất hay gặp ở đàn ông hiện tại, và đem lại nhiều rắc rối đặc biệt trong sinh hoạt vợ chồng, thậm chí có thể khiến cuộc sống vợ chồng có thể tan vỡ.


Tác nhân gây bệnh xuất tinh sớm có nhiều loại ứng với từng tác nhân ta có thể có những cách trị khác nhau cụ thể là: sử dụng thuốc, tập luyện bằng các phương pháp phòng xuat tinh som...


Khẩu phần cho người bị xuất tinh sớm?


Bài viết, Phong kham giới thiệu một số thực phẩm có khả năng hỗ trợ bạn mắc benh suat tinh som và đang chữa trị bệnh xuất tinh sớm :


Đặc điểm chung của những món ăn này là chứa rất nhiều chất giúp đàn ông cải thiện sức khỏe và khả năng tình dục từ đó có thể kéo dài được thời điểm phóng tinh:


- Thịt thường gặp như Thịt hươu, bò, thịt có màu đỏ...:


+ Ở Thịt bò,thịt dê đặc biệt bộ phận sinh dục của hươu đực cung cấp những chất dinh dưỡng giúp việc hồi phục sức khỏe sau mỗi lần quan hệ


- Những loại rượu ngâm rắn, tắc kè có tác động bổ thận tráng dương rất tốt với người gặp phải xuất tinh sớm


- Các món ăn từ hải sản có hàm lượng kẽm cao có thể kể đến như Hàu, ốc, tôm,..sẽ gia tăng sinh ra nội tiết tố nam và dần dần cải thiện bản năng chăn gối.


- Những rau quả giàu dinh dưỡng có thể kể đến như: dâu tây, dâu rừng, táo...những loại thực phẩm thành phần có nhiều magie như ngô, lúa mì, lúa mạch, khoai tây, lạc, vừng đặc biệt là rong biển...


Vừa rồi là các giải đáp của những bác sĩ Phong kham thien tam về Mắc Suất tinh sớm ăn gì thì tốt?. Trường hợp bệnh nhân còn thắc mắc nào về vướng mắc này, hãy gọi điện đến đường dây nóng 01666 06 55 88 để được mọi chuyên gia trả lời sớm nhất.