Results 1 to 2 of 2

Thread: Bệnh mụn rộp sinh dục tấn công khả năng tình dục

 1. #1
  minhauviet2512's Avatar
  minhauviet2512 is offline Sinh viên Y1
  Giấy phép số
  NT-13258
  Cấp phép ngày
  Aug 2015
  Bệnh nhân
  14
  Cám ơn
  0
  Được cám ơn
  0/0
  Kinh nghiệm khám
  2

  Default Bệnh mụn rộp sinh dục tấn công khả năng tình dục

  Mặc dù phát triển nhận thức của công chúng về tấn công tình dục của phụ nữ trong vụ quân sự và những nỗ lực của Bộ Quốc phòng để ngăn chặn tội phạm tình dục và khuyến khích báo cáo và giúp lợi, một nghiên cứu Veterans Affairs cho thấy các thành viên dịch vụ nữ hầu hết những người kinh nghiệm tấn công tình dục vẫn còn khó tìm kiếm sự chăm sóc y tế sau cuộc tấn công, ít nhất là trong ngắn hạn. mụn rộp sinh dục

  Nghiên cứu, được công bố gần đây trong chăm sóc y tế, thấy rằng có ít hơn một phần ba servicewomen tấn công tình dục đã tìm cách chăm sóc như vậy.

  Các con số thấp đáng chú ý, các nhà nghiên cứu, bởi vì phụ nữ bị tấn công tình dục có xu hướng trở thành người sử dụng nhiều nguồn lực chăm sóc sức khỏe trong những năm sau cuộc tấn công của họ.

  "Có rất nhiều vấn đề sức khỏe liên quan đến tấn công tình dục", tiến sĩ Michelle Mengeling, một điều tra viên liên kết với nhóm VA của Toàn diện truy cập và nghiên cứu giao hàng và đánh giá (CADRE) và là tác giả chính của nghiên cứu cho biết. "Ví dụ như phụ khoa, tiêu hóa, các triệu chứng đau mãn tính, rối loạn chức năng tình dục và. Ngoài ra còn có sức khỏe tâm thần kết cục như PTSD, trầm cảm, lạm dụng chất gây nghiện và lo lắng."

  Mụn rộp sinh dục Trong khi nhiều nghiên cứu đã chứng minh mối quan hệ giữa chấn thương, chẳng hạn như tấn công tình dục, và các vấn đề sức khỏe mãn tính, nói Mengeling, nghiên cứu này nhìn cụ thể vào các yếu tố liên quan đến việc sử dụng dịch vụ chăm sóc sau cuộc tấn công và những lý do servicewomen không tìm kiếm sự chăm sóc. Mục đích là để xác định những yếu tố ngăn chặn servicewomen tìm kiếm sự chăm sóc sau cuộc tấn công.

  Nghiên cứu đã chỉ ra rằng phụ nữ trong kinh nghiệm quân sự cao hơn tỷ lệ tấn công tình dục hơn so với đồng nghiệp của họ trong dân số nói chung, với ước tính 30 - 45 phần trăm của servicewomen trải qua chấn thương tình dục quân sự.

  Trong nghiên cứu này, các nhà nghiên cứu đã phỏng vấn 1.339 phụ nữ hoặc là cựu chiến binh hay vẫn phục vụ trong quân đội về kinh nghiệm của họ tấn công tình dục đã cố gắng và hoàn thành. Của cả nhóm, 207 phụ nữ thông báo bị tấn công tình dục trong thời gian nghĩa vụ quân sự.

  Trong số đó, chỉ có khoảng một chăm sóc sức khỏe được sử dụng để tấn công thứ ba cụ thể của họ. Khoảng một phần tư những người sử dụng dịch vụ chăm sóc sau mụn rộp sinh dụccuộc tấn công tìm cách chăm sóc sức khỏe cả y tế và tâm thần, và chỉ có bốn servicewomen nhận cả việc chăm sóc sức khỏe y tế và tâm thần trong vòng sáu tháng của cuộc tấn công.

  "Rất ít phụ nữ được chăm sóc và vài phụ nữ báo cáo [tấn công]," Mengeling, cũng là một nhà khoa học nghiên cứu sư tại Đại học Iowa cho biết. "Tấn công tình dục được coi là tội nặng nhất và chấn thương có thể, ngắn của giết người. Một trong những bước đầu tiên trong việc giảm thiểu khả năng một số tác dụng y tế tiêu cực tấn công tình dục được tìm kiếm sau cuộc tấn công chăm sóc sức khỏe y tế và tinh thần ngay lập tức."

  Mengeling cho biết thêm, "Hầu hết các servicewomen cho biết họ đã không ngay lập tức tìm kiếm sự chăm sóc vì họ xấu hổ, hoặc đã không nghĩ rằng họ cần chăm sóc y tế." Nhiều người cũng bày tỏ lo ngại về bảo mật và cách tìm kiếm chăm sóc có thể ảnh hưởng xấu đến sự nghiệp quân sự của họ. Tuy nhiên, rất ít nói rằng lãnh đạo khuyến khích tìm kiếm chăm sóc y tế hoặc các dịch vụ sức khỏe tâm thần.

  Những người báo cáo các cuộc tấn công tình dục là rất nhiều khả năng để được chăm sóc. Mengeling nói: "Phát hiện này là phù hợp với công việc trước đây của chúng tôi cho thấy rằng vài servicewomen làm một báo cáo chính thức với Sở quan chức Quốc phòng về tấn công tình dục của họ, và rằng mối lo ngại về bảo mật, cảm thấy xấu hổ, và những tác động bất lợi sự nghiệp có liên quan đến quyết định servicewomen về cả tìm nơi chăm sóc sức khỏe sau cuộc tấn công và báo cáo. "

  Mengeling cũng chỉ ra tầm quan trọng của việc tầm soát tấn công tình dục tại kiểm tra sức khỏe định kỳ. Mặc dù vài servicewomen báo cáo nhận được chăm sóc sức khỏe sau cuộc tấn công, hầu như tất cả các báo cáo trải qua các kỳ thi vật lý hàng năm thường xuyên. Mengeling cho thấy các nhà cung cấp màn hình cho lịch sử tấn công tình dục để cung cấp "chăm sóc chấn thương-thông" trong suốt cuộc đời của phụ nữ.

  VA đã được tiến hành phổ quân sự sàng lọc chấn thương tình dục cho cả hai giới nam và nữ từ năm 2002.

  "Hầu hết những người phụ nữ đã có kinh nghiệm tấn công tình dục không báo cáo hoặc tìm kiếm sự chăm sóc đặc biệt sau cuộc tấn công, nhưng họ tiếp tục được chăm sóc sức khỏe," Mengeling nói. "Không rõ là các nhà cung cấp chăm sóc sức khỏe hiện tại của phụ nữ đều nhận thức lịch sử tấn công tình dục của họ. Vì vậy, một cách tế nhị hỏi về lịch sử tình dục cho phép các nhà cung cấp tấn công để cung cấp chăm sóc thích hợp và kịp thời để giải quyết các nhu cầu vật chất và tinh thần của bệnh nhân của họ."
  http://phongkhamauviet.vn/rong-kinh/
  http://phongkhamauviet.vn/dau-bung-kinh/

 2. #2
  hoangyen52's Avatar
  hoangyen52 is offline Sinh viên Y1
  Giấy phép số
  NT-14089
  Cấp phép ngày
  Nov 2015
  Bệnh nhân
  10
  Cám ơn
  0
  Được cám ơn
  0/0
  Kinh nghiệm khám
  1

  Default

  đánh dấu tham khảo

Thread Information

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 bác đang thực tập trong bệnh phòng này. (0 học viên và 1 dự thính)

Similar Threads

 1. Bệnh nhân: 0
  Last Post: 10-05-15, 11:58
 2. Bệnh nhân: 0
  Last Post: 06-12-13, 00:08
 3. [Hướng dẫn] Phẫu thuật bóc nang mào tinh hoàn
  By Vietnam in forum TIẾT NIỆU, NAM HỌC
  Bệnh nhân: 0
  Last Post: 31-08-13, 15:52

Bookmarks

Quyền viết bài

 • Bác không được phép tạo bài mới
 • Bác không được phép trả lời bài
 • Bác không được đính kèm file vào bài viết
 • Bác không được sửa lại bài mình viết
 •